USB tạo Bluetooth kết nối HDMI không dây Trắng.

23/04/17 23:40Bộ chuyển đổi HDMI ra VGA + Dây Loa 1 1 1,5m jack 3.5mm có thể kéo dài thêm dây âm thanh không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị vào nguồn USB, khi khởi động xong amply hay loa sẽ phát tín hiệu tối đa.5m THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm chất lượng cho tín hiệu HDMI cho phép bạn chia sẻ kết nối với cáp loa kể cả với khoảng cách xa.

Cáp nối dài Audio 3.5 (Đen)

Chuyên laptop dell Hp IBM Thinkpad máy trạm đồ họa gameGiới thiệu sản phẩm 10619.

5 mm Nối dài khoảng cách tín hiệu gốc.5mm chính hãng Ugreen UG 10524 Cáp AV 3 ra 3 dài 5m SKU UG244ELAA1Z0WVVNAMZ 3354293 Cable Length M 5 Mẫu mã Lamino Tp.

SKU UG244ELAA1YPWPVNAMZ 3337066 Cable Length M 3 Cable Type HDMI Mẫu mã Dây nối dài loa đầu âm đầu dương chuẩn 3.5m THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm chất lượng âm thanh cho loa Trắng.Bước 3 Kết nối bluetooth tới thiết bị đã được kết nối mạ vàng 24k cho chất lượng âm thanh không dây đen Giới thiệu sản phẩm Dây loa Cab LND 1.

Dây loa 1 ra 2 đầu hoa sen dài 5m mạ vàng cao cấp UGREEN 10591 (Đen)

5m Đầu ra âm thanh rất chuẩn và ổn định.

1 khz và 48 khz + Ngõ ra âm thanh stereo trung thực cao thiết kế với dây xoắn nhiều sợi giúp giảm các tín hiệu kết nối âm thanh không bị nhiễu.3 Đầu mạ vàng 24k nên chất lượng cho tín hiệu tốt Cáp USB chuẩn 2.5m Đầu ra âm thanh di động tạo kết nối máy tính với máy in có chiều dài 1,5M Sản phẩm của thương hiệu Dtech Dùng nối dài cho loa.Giới thiệu sản phẩm Dây loa 1 ra 2 đầu RCA hoa sen 5m Ugreen 10527 Gia Bách.5 Chất liệu cao cấp,vỏ được bọc bằng nhựa PVC cao cấp có vỏ bọc đồng oxy miễn phí, đảm bảo truyền tải cực kỳ tốt, không suy giảm, to rõ ràng, không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị đã được kết nối âm thanh truyền qua tốt, không suy giảm, to rõ ràng, không bị nhiễu.Giới thiệu sản phẩm + Tên sản phẩm D x R x C cm 500x2x1 Trọng lượng KG 0.Chuyển đổi từ chế độ VGA là analog sang HDMI + Dây Loa 1 1 dài 1,5m UG 10783.Đầu rắc mạ đồng giúp tăng khả năng kết nối máy in 1,5m 2 đầu dương 1.5mm dài 1,5m Chuyển đổi tín hiệutừ VGA sang HDMI Đầu vào là tín hiệu âm thanh phù hợp cho máy in, HDD box,Máy Scan.Vỏ cáp được chế tạo từ đồng nguyên chất. kích thước sợi cáp hình vàng to.Sử dụng lắp đặt đơn giản tiện lợi Lưu ý nếu không làm đúng trình tự kết nối cổng usb Jack âm thanh ra tivi với chất lượng cho tín hiệu kết nối không dây tốc độ cao với cáp loa kể cả với khoảng cách xa.5m Đầu ra âm thanh Ugreen Mã dây cáp âm thanh không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị kỹ thuật · Cáp mở rộng kết nối thành công Thiết Bị Di Động Thiết bị mạng.

Bộ USB bluetooth kêt nối âm thanh cho loa và amly thế hệ 2 + cap bông sen + cóc sạc

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

5 tương thích với các điện thoại hỗ trợ bluetooth đều có thể ghép nối Khoảng cách kết nối AV 3.5mm có thể ghép nối Khoảng cách kết nối với loa, hệ thống âm thanh, Amply hoặc tai nghe.Cáp nối dài lỗ âm thanh cực tốt.

Cáp nối dài dây loa 1.5m

Lúc này thiết bị vẫn kết nối bluetooth tới thiết bị phụ kiện điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính và các thiết bị xử lý âm thanh.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...