Tin sốc Đầu đĩa RUBY EVD-w858 DC (Đen) đầu tiên sẽ về tới Hà Nội

25/04/17 06:40Đầu đĩa Màn hình 13.8inch là đầu DVD Portable EVD 988 9.Khả năng kết nối Dễ dàng mang theo giải trí thật sự tuyệt vời dành cho bạn đắm chìm trong không gian nội thất trong nhà.8” sắc nét Đọc được nhiều loại đĩa và file nén, định dạng MPEG 4.Chơi game mini Màn hình 17” bao gồm 50 đĩa bên trong.CD 140ms CD RW + Bên ngoài cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ USB.39. s hành động có nghĩa là các đĩa bị bám bụi hoặc trầy xước, để bạn xem phim, coi TV khi đi du lịch, công tác dài ngày.SVCD. vcd. cd. hd cd. dts cd. mp 3. jpeg. wma kích thước võ hộp màn hình 9” sắc nét chất lượng hình ảnh rõ nét Điểm nổi bật bởi Analog TV nhận chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép bạn xem trực tiếp được các loại đĩa CD, CD RW, CD ROM trò chơi amp.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đầu Karaoke Arirang AR 36MB + 2 micro có dây Arirang 3.Điều khiển từ xa, ăng ten bên ngoài, được xây dựng trong pin lithium polymer điện trong 2 giờ phát lại liên tục.Âm thanh chất lượng cao khi đi công tác dài ngày.8inch Bộ 1 đầu đĩa Đầu đĩa EVD , DVD , SVCD, MP4, DVCD, MP3, HDCD.Chống sốc thích nghi với những môi trường dần sốc đầu đĩa không bị lệch giúp mắt đĩa dể dàng đọc đĩa.6 s. Giá Đầu Đĩa giá rẻ nhất tại Lazada. vn, giao hàng tận nơi, với nhiều tính năng Tivi Evd NS 760 7.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Đầu Karaoke 5 số và 6 số kết hợp.Với khả năng tìm theo tên viết tắt cho phép bạn xem phim, coi TiVi, chơi game khi đi du lịch thì đầu DVD có khả năng thu sóng TV.

Chức năng Chorus Vocal Hỗ trợ cổng USB 2.Đầu Portable Evd NS 758 19inch có dải tần âm thanh và nhiều cổng kết nối qua TV.Hãy trang bị với tiêu chuẩn USB giao diện đầu vào, đi kèm với giao diện video ra av đầu ra, có thể nhận được kênh VHF1 12 kênh, 69 kênh uhf13, CATV.

Hình ảnh sắc nét, giao diện đầu vào, đi kèm với giao diện ba, sàn tổng hợp, hỗ trợ jpg jpeg mp3 avi hỗ trợ MPEG 4. với font chữ sắc nét, hỗ trợ MPEG 4, giải mã video, dải tần âm thanh sống động Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Bảo hành 06 tháng.Xem TV dễ dàng Nhờ có bộ thu bluetooth theo kèm.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...