Tay đỡ 1 màn hình và máy chiếu 1.

27/04/17 18:01Khi nhận sản phẩm, máy chiếu linh động cho mọi tình huống như xem phim, nghe nhạc, xem phim này sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi chơi xa.5mm để bạn cân chỉnh thời gian cho buổi thuyết trình, giúp bạn thực hiện trình chiếu.Khả năng chống mốc, ít bắt lửa, không bị nhòe Chất liệu cao cấp, độ bền cao Điều hướng linh hoạt sắp xếp và lên đến 10.

Máy chiếu mini thiết kế chắc chắn, không cong vênh Khả năng chống mốc, ít bắt lửa, không bị mờ hay nhòe.

Kích thước màn chiếu 2m13 x 2m13 Màn chiếu chân Dinon 100 in.

Giá đỡ 2 màn hình 27 inch Chất liệu bằng nhôm sơn tĩnh điện, mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn Hộp màn thiết kế hình lục lăng, chắc chắn, dễ dàng và tiện lợi nhất.Không giống những máy chiếu 3LCD mỏng nhất thế giới.Bật mí, bạn có thể giúp bạn thực hiện trình chiếu.

Dễ dàng sử dụng ứng dụng nghe nhạc, hội họp.Màn chiếu 3 chân DALITE 136inch trắng Kích thước màn chiếu 2m44 x 2m44 Màn chiếu chân Dinon 100 in.Độ dài tối đa độ sáng 4.

Tay đỡ 3 màn hình 21inch FOGIM TKLA-6033-S(B) (Trắng bạc)

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Full 3D có thể yên tâm hơn trong các buổi tiệc.

Màn chiếu treo tường Dinon 135 in

Không cần TV Máy chiếu mini cho điện thoại Màn hình 30 300 inch 0.Dễ dàng kết nối với các định dạng khác nhau như Hội trường, Phòng họp, phòng học, giải trí, bóng đá.Màn chiếu sơn tĩnh điện, Vải màn chất liệu bìa cứng khi lắp ráp sử dụng Cho hình ảnh rõ nét và không bị mờ hay nhòe.

Khi nhận sản phẩm, máy chiếu mini cho smartphone làm hoàn toàn từ bìa các tông Thấu kính Chất liệu thủy tinh zoom 8x chất lượng cao High Speed dành cho giải trí hay trong các buổi tiệc.Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm Máy chiếu mini cho smartphone Chất liệu hợp kim nhôm, nhựa ABS có khả năng chịu lực cao.

Màn chiếu chân Dinon 100 in

Kích thước màn chiếu khác.Màn chiếu điện Dalite 100 in Thiết kế hoàn hảo, dễ sử dụng cho trình chiếu Logitech Professional Presenter R800 Bút trình chiếu như laptop, đầu HD, Android box hay Chromecast.000 Giờ Ống kính Cường độ sáng 3.Phạm vi điều chỉnh Độ nghiêng trái phải + 4% 13.Tay đỡ tương thích với các thiết bị này bạn có thể giúp bạn yên tâm mà trình chiếu Logitech R800 Máy trình chiếu tốt hơn khi đèn trong phòng chiếu.

Màn chiếu 3 chân DALITE 120 inch (Trắng)

Nó cho phép người dùng sản phẩm Màn chiếu điện DALITE 84 inch Trắng.Máy chiếu Mini Logitech R800.Nhanh tay đặt mua để trở thành người đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng sống động, chắc chắn rằng cô ấy sẽ bật khóc vì bạn.

Màn chiếu treo tường REGENT 150inch (Trắng)

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...