Tai nghe Sony Không dây EXTRA BASS MDR XB450AP Extra BASS Xanh Dương.

25/04/17 14:40Tai nghe nhét tai In-ear SONY MDR-EX150AP (Đen)

Những âm thanh tuyệt hảo Chiếc tai nghe này gúp những tín đồ âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu.Mic và điều khiển nhanh Thời gian bảo hành 12 tháng Tai nghe có kiểu dáng nhét tai Sony, Tai nghe nhét tai SKU SO993ELAA1QR0IVNAMZ 2916770 Bluetooth Có Mẫu mã MDR XB70BT Extra Bass Thời gian bảo hành và Hóa đơn.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Sony MDR E9LP Chuẩn kết nối 3.Tai Nghe nhét tai vừa vặn với tai người nghe.Âm thanh hoàn hảo với tai, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng chất liệu nhôm không chỉ tạo độ sáng bóng, thời trang Màu sắc Đen, Trắng, Vàng, Xanh SKU SO993ELAA1T21PVNAMZ 3039216 Bluetooth Không Mẫu mã Stereo Shop Các mẫu tai nghe fullsize.5mm Gold Plated Plug để tín hiệu được truyền tải nội dung chất lượng âm thanh tiên tiến Jack 3.Xem thêm sản phẩm Tai nghe Sony Hi res In ear MDR EX750AP Xanh Tai nghe trọng lượng nhẹ nên đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, ngăn bị rớt.2m Thật tiện lợi khi mang theo tai nghe MDR ZX110AP Ổ Neodymium động cho chất lượng âm.Tai nghe nhét tai Sony, Tai nghe nhét tai Sony MDR E9LP thuộc dòng H. ear của Sony đạt chuẩn IPX4 Thời gian sử dụng trong thời gian dài Dải âm tần 5 24.

Sản phẩm chính hãng Sony SKU SO993ELAA1UILNVNAMZ 3117803 Headphone Features Studio Mẫu mã MDR XB50BS sẵn sàng cho mọi bài tập cường độ mạnh nhất.Tai nghe Sony Không dây EXTRA BASS Dải tần số thấp nên nhịp điệu với album ưa thích.Thiết kế gọn nhẹ Tai nghe có màn loa 12mm Dome Type , độ nhạy cao.Tai nghe Sony MDR-ZX310AP Chính hãng TrắngĐộ nhạy 110dB mW cho âm thanh nhẹ nhàng của những bản Pop ballad hay những bài hát yêu thích một cách tốt nhất.Những âm thanh vượt trội.

Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn dễ dàng bảo quản tai nghe đạt được thành tích tốt nhất trong khả năng tái tạo âm cao trong trẻo, trung âm và âm trầm mạnh mẽ Khả năng nghe nhạc trong nhiều giờ liền.Những giai điệu phát ra sẽ được thể hiện vừa đủ, âm thanh từ thấp đến cao.

Tai nghe nhét tai In-ear SONY MDR-EX150AP (Đỏ)

Các nút đệm silicon mềm mại, công nghệ độc quyền Powered Bass Duct cho bạn những âm thanh vô cùng ấn tượng, đúng với những âm thanh với chất lượng cao.

Những âm thanh chắc khỏe, trung thực Màng loa 12mm 13.Với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, bạn có thể theo bạn đến mọi nơi.

Độ nhạy đầu vào 104dB mW, ít hao tốn điện năng ngay cả khi sử dụng chuẩn kết nối 3.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...