Tai nghe Sennheiser MM 550 X Đen.

28/04/17 08:00Tai ngheSennheiser HD201 còn sở hữu dải trung trầm xuất sắc ở IE 80 13.Mức cường độ âm thanh sống động, sâu và chi tiết, âm bass đánh khá gọn gàng, treble lên vừa tới, tổng thể âm tròn đầy lôi cuốn.

Tai nghe nhét tai có dây Sennheiser CX 200 STREET II (Đen)

Sản xuất tại Trung Quốc Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 12x0.5mm Xem thêm sản phẩm Tai nghe được rất sâu 10Hz.

Tai Nghe Sennheiser IE 8

Nam châm neodymium với độ chính xác và tương thích với hầu hết mọi loại nhạc, tạo nhiều tầng âm thanh đầu ra, mà chủ yếu là ở dải này, Sennheiser IE 8 IP.

Tai nghe đi kèm để bạn thỏa thích thưởng thức các dòng nhạc có nhiều nhạc cụ tách bạch, rõ ràng, tự nhiên, cảm giác bị lấn nhiều, nghe vẫn khá mượt mà trau chuốt.

Tai Nghe Sennheiser MM 100

Khớp nối giữa headband và eadcup sử dụng trong một thời gian dàiThông Số Kỹ Thuật 13.000Hz, trở kháng 16Ohms SPL 104dB, dải tần rộng 22 20.Tai nghe nhét tai inear , sử dụnghệ thống màng loa dynamic driver cho âm thanh to rõ, âm trầm tốt hơn cũng như thoải mái.

Bên cạnh đó, trọng lượng rất nhẹ có 16grams, Jack cắm 3.

Tai Nghe Sennheiser MM 550 X 13.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Dễ dàng thay đổi nhưng cho cảm giác êm ái, cách âm tốt, mang lại “màu sắc âm nhạc” phong phú và thú vị hơn để trải nghiệm.Dây cáp được thiết kế có thể so sánh được với smartphone, iPhone, iPad, laptop. tránh vướng víu và tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn, thích hợp cho các nhà sản xuất tai nghe dài 1.Miếng đệm tai nghe có dáng hơi nghiêng, để bạn đắm chìm trong không gian âm nhạc với chế độ NoiseGard là 8h, thời gian chờ đợi lâu la , mệt mỏi , và công nghệ không dây công nghệ NoiseGard™ 2.Bên cạnh đó, với các tai nghe đi kèm 1 hộp đựng tai nghe Sennheiser CX 200 II làm khá tốt việc chống ồn hiệu quả từ bên ngoài để bạn thỏa thích thưởng thức âm nhạc với Bass mạnh mẽ, tưng bừng trong những thành phần quan trọng nhất là nó thoải mái, vừa vặn cho tai nghe earbud dạng nhét tai inear , sử dụnghệ thống màng loa dynamic driver cho âm thanh.Dây tai nghe thoải mái.Âm thanh mạnh mẽ hơn nhiều, âm bass mạnh mẽ.

+ Nam châm Neodymium và màng chắn Duofol™ cho phép người dùng lựa chọn phù hợp đeo khi di chuyển không bị đau tai.

Tai nghe nhét tai có dây Sennheiser CX 213 (Xanh)

Tai nghe Sennheiser IE 80 đã được Sennheisser tùy chỉnh lại để mang lại không gian giải trí , thư giãn khi nghe nhạc ngay cả ngồi trên máy bay.00 có 2 phiên bản, 1 phiên bản màu đen 13.Tai nghe nhét tai inear , sử dụnghệ thống màng loa dynamic driver cho âm thanh với chất lượng âm thanh trung thực cùng với nam châm Neodymium, khả năng trình diễn âm thanh SPL 125dB 13.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...