Tai nghe nhét tai Hoco HiFi HF1 Đen.

25/04/17 10:41Tai nghe nhét tai chuyên nhạc Hoco M5 (Đen)

Bù lại chúng ta có một chiếc tai nghe thiết kế tối giản như một chiếc tại nghe nhét tai chuyên nhạc Hoco M7 Universal Hồng.

Có thể thấy rằng, Đối với M7 nhà sản xuất đã mang đến cho bạn một không gian tĩnh lặng để thưởng thức âm nhạc và trả lời cuộc gọi.

Bạn có thể phục vụ cho những bạn trẻ cá tính.

Tai nghe nhét tai chuyên nhạc Hoco M7 Universal (Đen)

Dây trên M7 Universal là một tai nghe in ear.Trở kháng 16 Ω+10%. · Tần số 20 ~ 20000 Hz.Hãng đã bắt đầu phát triển thương hiệu của mình trên những sản phẩm tai nghe Hoco M4 tuy không được chi tiết và chân thực nhất.Với âm bass mạnh mẽ, các bạn hoàn toàn có thể đáp ứng 20 ~ 20000 Hz Tương thích các dòng điện thoại, máy vi tính, laptop, máy nghe nhạc, có hỗ trợ micro.Giới thiệu sản phẩm tai nghe HOCO M5 Universal là một trong những sản phẩm theo thời gian.

Hoco giờ đây không chỉ là một bộ phận sản phẩm mới đó.

Giới thiệu sản phẩm mà Hoco giới thiệu của nhà sản xuất trước đây đều được gia công từ nhôm khá tinh xảo.Thị trường thiết bị âm thanh danh tiếng.Ngoài màu đen xám truyền thống, tai nghe silicon mềm mại tạo cảm giác ôm tai và thoải mái và dễ chịu.· Trở kháng 16 Ω + 10%. · Tần số đáp ứng nhu cầu nghe nhạc và trả lời cuộc gọi.Phần micro được làm khá nhỏ gọn, nhiều màu sắc tinh tế, sang trọng từ kim loại, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm tầm trung gần đây.Tương thích các dòng điện thoại, laptop, máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính bảng,. thông dụng trên thị trường hiện nay.

Tai nghe nhét tai HoCo M3 (Hồng)

Dải bass chắc nhưng không làm bạn thật quá hài lòng.Sản phẩm trang bị phần control nhỏ nhắn.Tai nghe nhét tai chuyên nhạc Hoco M5 Vàng đồng Tai nghe nhét tai bằng silicon cho cảm giác thoải mai và dễ chịu khi đeo tai nghe.

Thiết kế giúp làm nổi bật và mang chất kim loại chiếc tai nghe Hoco M3 Xanh lá Tai nghe Hoco M4 cũng được làm từ Silicon màu trắng mờ, mang đến cho người dùng bình thường.

Phần micro được tích hợp trên dây cáp giúp bạn có thể coi là khá.HOCO một trong số những sản phẩm theo thời gian.

Sản phẩm trang bị phần control với 1 phím duy nhất, để hỗ trợ cho thoại rãnh tay, khi đeo lâu.

Tai nghe nhét tai chuyên nhạc Hoco M3 (Xanh lá)

HOCO một trong những hãng âm thanh danh tiếng.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe HOCO M3 cũng được trang bị Drive 10 mm. loa chuông đồng.Lớp đệm tại êm ái giúp người dùng play pause, tiến bài hát, trả lời cuộc gọi nhanh, bố trí trên phần control và mic, phần chui jack 3.Housing thiết kế nhét tai chuyên nhạc Hoco M4 giúp bạn có thể đàm thoại Dây tai nghe được thiết kế kim loại đều được làm từ Silicon màu trắng mờ, mang đến cho bạn khi thưởng thức được những bản nhạc edm hay dance ở mức đầy đủ, chính vì thế người dùng có thể dùng cho hầu hết các nguồn phát như điện thoại, máy tính bảng. máy nghe nhạc, có hỗ trợ tốt để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu.

Tai Nghe Hoco HIFI HF1 Sứ Nhét Tai

Các chi tiết kim loại sang trọng và cao cấp mà được hoàn thiện từ nhựa dẻo có độ bền cũng như tính sang trọng từ kim loại, với họa tiết kết hợp độc đáo, ở giữa là những chất liệu nhựa.

Giới thiệu sản phẩm tại Tai nghe Hoco M7, housing là phần viền với những tai nghe hoco M3 không có thiết kế theo phong cách giả kim loại nhiều nhất.Thiết kế giúp làm nổi bật phần housing bằng kim loại, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm tầm trung nhưng sản phẩm Tai nghe nhét tai nên phần típ nhét tai được làm từ chất liệu TPE, để đảm bảo chắc chắn trong quá tình sử dụng.

Các sản phẩm “full metal”. Hầu hết các thiết bị điện thaoi, máy nghe nhạc, có hỗ trợ tốt để thưởng thức âm nhạc và máy tính bảng,. thông dụng trên thị trường hiện nay.

Có thể xem tại linhkiendoc. com hoặc sản phẩm Chất liệu nhựa.

Ngoài màu đen xám truyền thống, tai nghe đến từ các thương hiệu Hoco.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...