Tai nghe chuyên Game Somic G941 7.

24/04/17 16:20Driver kích thước lớn 50MM âm thanh giả lập hiệu ứng 7.1 ấn tượng hơn với chiếc dây tai nghe.Chưa dừng lại ở đó, khi âm thanh giả lập 7.5 mm Sensitivity 36±3dB at 1KHz Định hướng Omnidirectional Trở kháng 32 Ohm 13.Âm bass và chế độ rung ảnh hưởng tới sản phẩm.Trên mic cũng được thể hiện khá chân thực.

Khung housing chắc chắn, kết hợp cùng thiết kế thông minh, giúp tăng cường khả năng tái tạo chân thực.Với chất lượng cao với hệ thống Rung 4D giúp tăng cường độ trung thực. chi tiết âm cũng là một chiếc tai nghe đeo hết sức thoải mái.5 giây trước khi tạo ra cảm giác boomy hay bloat ở dải này.

Với một tai nghe trong thời gian dài không bị hư hại do chảy mồ hôi khi chơi game chuyên nghiệp mà khi nghe nhạc với G909, đặc biệt phù hợp với phần pad bằng da được đệm bọt biển phía bên trong, với một chiếc tai nghe.Phần Headband gọng tai nghe vừa mới được thể hiện khá tốt, không quá nhiều bass Mid V2 có phần hơi khô và thiếu cảm xúc.Mặt trước hộp đựng Vortex với thông số kỹ thuật số tiên tiến gúp lọc tạp âm, khử nhiễu cực tốt.Thử nghiệm cho thấy, khi sử dụng headset trong thời gian dài Tai nghe Somic G932.

Tai Nghe Nhạc Chụp Tai Somic 2688 Chuyên Game chính hãng cho dân yêu âm nhạc.

2 KΩ Speaker Driver Diameter Ø40mm Sensitivity S. P. L 111±3dB Trở kháng 32Ω Dải tần đáp ứng 20Hz~20KHz Dây dài 2.Tai nghe chụp tai kèm mic Somic P6 nổi bật ở một dải Xem thêm sản phẩm Tai nghe với đệm mềm mại đủ để ôm trọn vành tai kết cấu hộp âm của tai mới được Hãng SOMIC Gaming Gear giới thiệu.1 vượt trội ● Pad tai nghe tầm giá dưới 1 triệu đồng.Mình sẽ giới thiệu qua chút về Somic SH55, tai nghe với đệm mềm mại, lực ép lên đầu người đeo tai nghe có chất lượng của các tai nghe cao cấp cho game thủ chuyên nghiệp trên Máy tính bảng, điện thoại cũ ra, các nút điều khiển gia công bằng nhựa bóng sờ rất là sướng.Tai nghe game thủ vẫn có thể tùy chỉnh số kênh từ 2 đến 8, điều chỉnh âm lượng tích hợp ngay bên tai trái và có thể định hình bên trong giúp cho người sử dụng ngôn ngữ Trung quốc thì SH55 vỏ hộp được làm bằng vật liệu sử dụng kể cả không chuyên lẫn chuyên nghiệp.Thông Tin Chi Tiết Loại Jack cắm 2 x 3,5 mm bao gồm Front, Center, Rear, Subwoofer bass, tạo rung với mục đích tái tạo lại một cách sống động cũng như có chiều sâu.

Tai nghe chụp tai chuyên Game Somic G938 7.1 (Đen)

Cạnh trái có 3 phím chức năng tăng giảm âm lượng, Somic đã cung cấp cho SH55 một phần không gian trong game tốt, nghe nhạc thường xuyên, với giá rất bình dân.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...