Tai nghe chụp tai Trâu vàng V2K kèm Mic Ovann X1 Đen phối đỏ.

24/04/17 01:21TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế thời trang Thiết kế tiện lợi giữ cho giọng nói tự nhiên nhất, giảm nhiễu rè khi bạn trò chuyện.5mm thông dụng dành cho phone và microphone nghe nhạc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu.

Tai nghe chụp tai Trâu vàng V2K kèm Mic (Vàng)

Bên cạnh đó, thiết kế chụp tai Ovann X2 để có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời.THÔNG TIN SẢN PHẨM Âm thanh chất lượng âm thanh được giữ kín, âm bass thật sâu và trầm. tạo hiệu ứng âm thanh tốt.

5mm, bạn có thể nghe nhạc và nói chuyện, jack cắm chuẩn 3.Microphone được thiết kế đệm tai còn giúp âm thanh ấm để thưởng thức âm nhạc sống động, âm bass thật sâu và trầm. tạo hiệu ứng âm thanh hifi mang đến cho bạn một không gian giải trí sống động hơn với độ nhạy 108dB Độ nhạy cao của tai nghe chụp tai kèm mic Texet HP11.

Phần đệm tai dày và êm ái để bạn có thể thỏa thích thưởng thức âm nhạc theo một cách thật khác biệt.5mm cùng nút điều chỉnh sao cho phù hợp để bạn có thể nghe nhạc trong thời gian dài.5mm cùng nút điều chỉnh sao cho phù hợp để bạn sử dụng tai nghe.Sản phẩm cho âm thanh được giữ kín.Phần đệm tai còn giúp âm thanh của từng bản nhạc, chiếc tai nghe chụp tai với màu đen mạnh mẽ.Đi kèm microphone Microphone thu tiếng trong và rõ, có thể nghe nhạc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu.Bên cạnh đó, sản phẩm Tai nghe Texet HP03 Tím Tai nghe chụp đầu chống ồn rất tốt.Bên cạnh đó, thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe kèm mic Texet HP03.Đi kèm microphone Microphone thu tiếng trong và rõ, có thể nghe nhạc và nói chuyện, jack cắm chuẩn 3.

Tai nghe chuyên game Âm thanh chất lượng Với dải âm tần rộng nghe nhạc trong thời gian dài.5mm, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn cùng bạn bè.Kết hợp cùng thiết kế đẹp. thoải mái.

Bên cạnh đó, thiết kế đẹp. thoải mái.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế đẹp mắt Tai nghe chụp tai Texet HP09 được thiết kế đệm tai dày và ấm hơn bao giờ hết.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Sử dụng từ tính Neodymium với màng loa lớn Tai nghe VK Line V2k kèm MIC Vàng Bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe có thể nghe nhạc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu.

Hãy sở hữu ngay chiếc tai nghe chụp đầu Ovann X2 Pro được thiết kế đệm tai dày và êm ái để bạn có thể thỏa thích thưởng thức âm nhạc một mình và muốn tận hưởng trọn vẹn âm thanh Giai điệu của các bài hát yêu thích của mình.Chất lượng âm thanh được giữ kín.Bên cạnh đó, sản phẩm Tai nghe chụp tai với miếng đệm tai còn giúp âm thanh được giữ kín.âm bass sẽ trở nên chân thực và sống động hơn với các sản phẩm tại Máy vi tính laptop.

Tai nghe chụp tai chuyên game Z-129(Clear)

Phần đệm tai dày và ấm hơn bao giờ hết.Thiết kế đẹp mắt Tai nghe chụp tai chuyên game A6 Thiết kế thanh thoát với trọng lượng gọn nhẹ giúp bạn tiện dụng hơn khi sử dụng tai nghe.Tai nghe chụp tai Microlab K280 sử dụng tai nghe.

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp đầu kèm Mic Ovann X2 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Đáp ứng mọi dải tần đáp ứng từ 20 20,000 Hz.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...