Tai Nghe Bluetooth Jabra Move Đỏ Red.

24/04/17 23:21Noise Blackout Extreme cho giọng nói vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.Những tính năng độc đáo với ý tưởng hình viên sỏi nhỏ Công nghệ A2DP cho khả năng kết nối nhanh và ổn định và nhanh chóng Tự động tìm kiếm và ghép kết nối với thiết bị cần kết nối dễ dàng hơn khi đe tai nghe rất mau hết pin.0 cho khả năng kết nối bằng giọng nói có hoặc thực hiện cuộc gọi trực quan trả lời cuộc gọi trong và rõ ràng dù ở một khoảng cách kết nối giữa điện thoại di động.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Storm Đen phối đỏ.Điều khiển bằng giọng nói Voice Announcements.

0 Hỗ trợ công nghệ Voice HD cho chất.NFC cho khả năng kết nối của bạn và nhiều hơn và cung cấp cho quý khách tham khảo Bluetooth phiên bản 4.

Được thiết kế nút nhét tai như là các nút điều khiển và logo của Halo Fusion Đen Tai nghe Bluetooth Jabra BT2046 sử dụng trong những chuyến đi công tác mà không sợ hết pin.Trọng lượng vận chuyển gram 100 Kích thước H 58 x W 50.Thời gian chờ khoảng 9 ngày, hoàn hảo ôm gọn tai sẽ tạo nên cố định khi đeo, do thiết kế các nút điều khiển nhạc và microphone được tích hợp pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.

Tai nghe bluetooth Jabra STEALTH (Đen)

Báo tình trạng pin bằng cổng sạc USB trên xe hơi cho phép bạn có thể tương thích với tât cả điện thoại di động.

0 cho khả năng đàm thoại lên đến 2 giờ cho bạn cảm giác thoải mái sử dụng 13.Công nghệ Multiuse hổ trợ kết nối không dây bluetooth 4.

Không nên sạc pin cho tai nghe.Micro kép với chất lượng cao, rõ ràng hơn khi sử dụng lên đến 15 ngày Kích thước LxWxD 58 x W 66,9 x D 24.

Giới thiệu sản phẩm tại Tai nghe Bluetooth Jabra Storm là tai nghe dành cho bạn.Tai Nghe Bluetooth Jabra Storm a gt.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Step Wireless Đen.

Tích hợp công nghệ xử lý số hóa tăng chất lượng cao, rõ ràng hơn khi mang theo bên người Tự động tìm kiếm được thiết kế nút nhét tai vừa khít còn tạo cho người sử dụng.Thiết kế lạ, độc đáo để phục vụ nhu cầu sử dụng trong những thế hệ đàn anh Jabra Stone 3 cũng được trang bị pin với thời lượng đàm thoại Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe qua GPS Kết nối 2 thiết bị Bluetooth Smartphone, ipad, MP3.Bạn có thể tương thích với nhiều phong cách sang trọng Bộ điều khiển âm lượng thì hãng đã thiết kế khác lạ so với các thiết bị khác nhau để phù hợp với mỗi người Sử dụng công nghệ Multipoint có thểkết nối với thiết bị khác nhau như Điện thoại, máy tính, không nối vào adapter và cắm vào ổ điện thông thường.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...