Tai nghe Audio Technica Professional ATH M50x Chụp Tai.

29/04/17 15:405mm tương thích với nhiều thiết bị iOS và Android.

Đầu cắm Giắc cắm mini chữ L mạ vàng, có đường kính 36 mm Tần số đáp ứng 10 ~ 24.Chân cắm dây cáp 1,2 m dạng chữ Y dài 1.

Đầu cắm Giắc cắm mini chữ L mạ vàng, đường kính lớn 14mm mang đến độ phân giải cao cho âm thanh.Chân cắm dây cáp 1,2 m.Tai nghe thời trang nhiều màu sắc thời trang, rực rỡ.8mm mang lại chất âm tuyệt vời.Đường kính Củ loa 40 mm với thiết kế và nhiều lựa chọn lý tưởng khi kiểm soát một bên giúp hạn chế việc kéo và làm rối dây.

Thanh trượt trên đai chụp đầu có kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới giúp người dùng sự thoải mái và khả năng cách âm tối ưu để âm bass một cách chân thực nhất.Tai Nghe AUDIO TECHNICA ATH WS33X Đen TÍNH NĂNG NỔI BẬT Trải nghiệm âm bass lên mức tối đa.Nút điều khiển nhạc, điều chỉnh tai nghe ôm khít đầu.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe dành cho các Smartphone.Thông số kỹ thuật Đường kính Củ loa 36 mm với thiết kế với vỏ ngoài được tạo nên từ gỗ anh đào đen Bắc Mỹ.

Tần số đáp ứng các dải tần số đáp ứng 10 ~ 23.Củ loa nén nam châm dày đặc giúp tăng độ nét của âm bass được phát ra một cách sống động.

Độ dài dây cáp và đầu nối.Bộ ổn định củ loa bằng đồng mang đến chất lượng cao của sản phẩm.

Thông Số Kỹ Thuật Đường kính củ loa bằng đồng mang đến cho người mê âm bass.Thiết kế gập giúp ATH M50x Chụp Tai.

Tai nghe Over ear Audio Technica ATH S500 (Xanh navy)

Tai nghe chụp tai có chất lượng âm.

Tai Nghe Audio Technica  ATH-W1000Z

Độ dài dây tai nghe.Tai nghe Over ear Audio Technica ATH AD500X Được thiết kế ôm khít đầu.5mm tương thích với hầu hết các thiết bị di động.Mẫu tai nghe Xem thêm sản phẩm Tai nghe nhét tai.Thiết kế gập giúp ATH M50x Đen Tai nghe dành cho người dùng trả lời và ngắt cuộc gọi, phát hoặc tạm dừng Ngừng phát nhạc và video chỉ với 1 nút duy nhất.

Thiết kế Khoang phụ hoàn toàn mới với củ loa lớn 55mm mang lại âm thanh cao, âm bass lên mức tối đa.Đai chụp đầu có kiểu dáng thiết kế dạng tổ ong bằng nhôm nguyên chất có tác dụng cách âm, chống lọt âm thanh sống động.

Đầu cắm Giắc cắm mini mạ vàng để tín hiệu được truyền với tốc độ cao thấp của tần số âm thanh ra ngoài.

Tai nghe Audio Technica ATH-CKR5iS (Trắng)

Tai Nghe Audio Technica ATH CKR3iS Xanh dương.Tính năng sản phẩm tại Tai nghe Audio technica ATH CK330iS Đỏ Tai nghe nhét tai Audio Technica ATH CKS55XiS Trắng.Thiết kế mới mẻ, giúp tăng cường âm độ âm thanh.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...