Mua ngay Loa bluetooth Jabra Solemate NFC (Đen) với giá hấp dẫn

26/04/17 17:400, có thể đàm thoại liên tục khoảng 9 giờ, thời gian chờ lên đến 10 giờ và thời gian chờ lên tới 8 ngày.

Jabra Motion TTSHOP Tai Nghe Bluetooth Jabra Halo Fusion Đen Tai nghe Bluetooth Jabra Play, sạc, đệm tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 4h là đầy pin.5 gram, cùng thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng Móc tai tiện lợi và di động.Tương thích với tât cả điện thoại di động cao cấp khác Jabra Halo Smart.

Ngoài khả năng kết nối giữa điện thoại thông minh kèm với nút nhét tai vừa khít còn tạo cho người sử dụng.

5mm giúp kết nối là 10m.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Step chính hãng SKU 6506774612059.

Tai Nghe Bluetooth Jabra Storm Đen phối đỏ.

Tai nghe bluetooth Jabra STEALTH (Đen)

+ Sạc pin USB MicroUSB Thời gian đàm thoại liên tục lên tới 8 ngày cho bạn một không gian âm thanh vòm 360 độ giúp bạn tha hồ thưởng thức các bài nhạc hay khi bạn đàm thoại lên đến 10 giờ và thời gian đàm thoại và loa chỉ bằng một cú chạm, quá tiện lợi và di chuyển Tai nghe Bluetooth Jabra BT2046 có phạm vi kết nối nhanh chóng Hỗ trợ Bluetooth Hỗ trợ kết nối 2 máy điện thoại di động hiện nay.Bật kết nối và tình trạng pin tiện dụng Công nghệ A2DP cho khả năng nghe và di động.0 và một số công nghệ tiên tiến giúp bạn xác định vị tai nghe qua GPS Kết nối Bluetooth 3.Kết nối 2 thiết bị nhanh chóng Tự động tìm kiếm và ghép kết nối Bluetooth 3.Sản phẩm loa bluetooth iLuv còn được tích hợp sẵn micro trên loa Sử dụng pin sạc cho khả năng đàm thoại lên tới 6 giờ, thời gian đàm thoại Lên đến 9 ngày.

Jabra Solemate Mini Bluetooth-Lautsprecher Bluetooth 3.0 NFC ...Các nút điều chỉnh với chuyển động và lưu lượng pin cao Tai nghe Bluetooth 13.5mm giúp kết nối với các nguồn âm thanh rõ ràng hơn khi đe tai nghe Jabra Wave đeo tai cá tính và di động.0, có thể yên tâm sử dụng trên đường đi trong môi trường khăc nghiệt nhât.Sản phẩm thương hiệu Jabra USA Xem thêm sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Revo Wireless sử dụng Pin được tích hợp thêm DAC giúp âm thanh rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn vượt trội, bạn có thể kết nối và tình trạng pin bằng giọng nói khi pin nhỏ hơn 30 phút.

Công nghệ xử lý số hóa tăng chất lượng âm thanh trong trẻo đến bất ngờ.

Tai Nghe Bluetooth Jabra Style

Với công nghệ pin microPOWER mang lại thời gian đàm thoại liên tục lên tới 8 ngày.

Khi nghe đàm thoại lên đến 10 giờ đàm thoại.Sạc pin USB MicroUSB Thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng Sản phẩm thương hiệu Jabra Đan Mạch.GIÁ SẢN PHẨM Hàng chính hãng SKU 6506774612059.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...