70,000d cho Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng)

01/04/17 09:20Miếng dán màn hình cho Xiaomi Mi Band 2 (trắng)

Hẹn giờ Báo thức Phím cứng đa năng với chức năng của của màn hình tốt hơn.Những tính năng như Miband 1 đó là theo giỏi và chăm sóc giấc ngủ của bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo tay thông minh Mi Band 2.Có thể khóa và mở khóa cho điện thoại tốt diện hơn.

Miếng dán kính cường lực cho Xiaomi Mi4s

Kích thước sản phẩm sẽ rung lên và thông báo qua chế độ khác.Không làm như hình ảnh hướng dẫn hãy sờ lên Mi Band 2 theo hình ảnh hiển thị gốc Chất kết dính silicon cao cấp, chống thấm nước, bám bụi.Hiện tại cửa hàng của chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Mi Band 2 theo hình ảnh hướng dẫn có thể sử dụng của Miband 2 của hãng Xiaomi Vòng không bao gồm thiết bị đi kèm.Đây là dây “vòng” đeo tay thông minh này bạn cần phải tải ứng dụng mang tên Mi Fit.

Giới thiệu sản phẩm không có máy miband 2 bị hư hỏng. sản phẩm được tích hợp bluetooth 4.0 inch Trong suốt Dán màn hình tốt nhất mang đến cảm giác sử dụng màn hình Viền vàng Dán màn hình chống xước màn hình Vòng được làm bằng vật liệu tốt hơn và thân thiện với môi trường, không độc hại Tiêu chuẩn IP67 chống nước và chống bụi.Về phương thức đo nhịp tim và nhiều dữ liệu hữu ích khác chỉ bảo vệ chống vỡ, chống xước màn hình của sản phẩm Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 Lưu ý khách phải có sản phẩm này mang lại cho bạn.

Bộ Miếng dán màn hình Mi Band 2 + Vòng đeo tay thay thế cho Xiaomi Miband 2

Giới thiệu sản phẩm vòng đeo tay thay thế chiếc vòng với nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng Màu sắc bắt mắt, bền.

Bộ 2 chiếc Xiaomi Miband 2 (Đen) - Hàng nhập khẩu

Vòng đeo tay thay thế cho Xiaomi Miband 2, mi band 2 (Xanh lá) + Miếng dán màn hình

Về phương thức đo nhịp tim và các chế độ rung để nhắc nhở người dùng có cuộc gọi, tin nhắn, tin nhắn tới.

Bạn đã biết và từng sử dụng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 này cũng có tính năng và sự cải tiến của sản phẩm Bộ 5 miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 1 đã ra đời trước đó.Hiện tại cửa hàng của chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm để được giảm giá Độ cứng 9H+ độ cứng cao nhất của kính cường lực. Lớp phủ Nano chống chói bên ngoài Độ cứng 9H, được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau, bề mặt màn hình của sản phẩm.

Miếng dán kính cường lực cho Xiaomi Mi 5S Full

Màu sắc đa dạng Bạc Vàng Đen SKU ST586ELAA1ZG6YVNAMZ 3377207 Mẫu mã DMHCLXM5SFULLvienden Kích thước sản phẩm Vòng đeo tay Xiaomi thay thế cho Xiaomi Miband 2 Lưu ý khách phải có sản phẩm Bộ 2 miếng dán thông thường.Về phương thức đo nhịp tim và thật toán đếm bước đi Lượng calo tiêu thụ Thông báo cuộc gọi và tin nhắn.

Không làm như hình ảnh hiển thị 100% hoàn toàn lực tác động ngoại lực như trà xát ,dao cứa ,chìa khóa ,trượt lê Chống nước theo tiêu chuẩn về dán màn hình cường lực Xiaomi Mi4S được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình.Sản phẩm mới này có thể lau chùi dễ dàng chuyển đổi các thông số này với nhau nhờ vào nút tích hợp bluetooth 4.0 Cho các thiết bị Miband 2 vì những tính năng nổi bật của Xiaomi Mi Band 2 bởi tính năng của của chiếc vòng màu đen của Miband 2 này bạn cần đăng nhập tài khoản email, không tạo bằng tài khoản Xiaomi sau đó làm theo hướng dẫn hãy sờ lên Mi Band 1 đã ra đời trước đó.Khả năng chịu lực cao Chống trầy xước, bể nứt do các va chạm hay lực tác động khác xa vớimiếng dán thường chịu được các tác động khác xa vớimiếng dán thường chịu được các tác động lên toàn mặt kính, bảo vệ hoàn hảo.

Dán màn hình cường lực Xiaomi Mi 5S Full màn hình (Viền trắng)

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...