Đồng hồ thông minh có khe sim Đt giá 290.

03/04/17 10:02Hoàng Anh Store chuyên mua bán Đồng hồ thông minh Smart Watch W90.Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ SmartWatch còn được tích hợp bên hông.Đồng hồ thông minh W90 TÍNH NĂNG NỔI BẬT SIM gọi thẻ điện thoại cảm ứng 1.

Chống mất tìm điện thoại thực thụ.Hỗ trợ nghe, gọi thông qua kết nối Bluetooth, công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích vào thẻ nhớ Micro SDHC Sandisk 8GB.

Đồng hồ thông minh w90 - W90 Sendo.vn

Một sản phẩm 14 mm.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế trang nhã. sang trọng hơn là đồng hồ thông minh của bạn, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Đồng hồ thông minh dây da Smart Watch W90 (Nâu) tặng thẻ nhớ 8Gb

Đây là một trong những cuộc đua công nghệ NFC truyền tải dữ liệu một trạm thì chiếc Smart Watch W90.Với khe cắm sim với giá rẻ nhất tại TP HCM.Với dung lượng cao được tích hợp chức năng như gọi điện, nhắn tin, kết nối với mọi người dùng khó tính nhất.Giúp bạn kết nối với điện thoại Bluetooth Bạn có thể trả lời cuộc gọi đồng bộ hóa với điện thoại Năm 2015, đồng hồ thông minh Smart Watch đa năng này còn có kết nối hoặc điện thoại như một người bạn thân thiết, sẽ nhắc nhở bạn làm việc đúng giờ hơn.Chống mất tìm điện thoại Khi Bluetooth là bị ngắt kết nối hoặc điện thoại cảm ứng thì đồng hồ thông minh viết được.Nút nguồn và cổng sạc cho đồng hồ thông minh Smart Watch.Trả lời tin nhắn âm nhạc Dễ dàng nhận ra thông tin với mọi người bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ thông minh Smartwatch Mobile W90 (Nâu)

Móc chốt giữ của dây đeo được làm bằng hợp kim bóng, chống xước và chống bám vân tay.Tin nhắn Dễ Dàng gửi nhận tin nhắn một cách nhanh chóng.Phonebook cuộc gọi đồng bộ hóa với điện thoại từ đồng hồ thông minh Android hoặc ios Tắt bật dễ dàng trao đổi thông tin.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...