Micro thu âm định hướng gắn máy quay, máy ảnh Boya BY WM5.

03/04/17 05:20Nhỏ gọn, hiệu suất cao Hướng thu Cardiod Tần số 35 20.SKU OE680ELAA1ZG7CVNAMZ 3377221 Mẫu mã BinaiShop Hà Nội Combo K320 A Kích thước mic Ø54 mm x 128mm đường kính x chiều cao Trọng lượng bao bì 250g 8.

5mm tương thích với hầu hết các loại máy ảnh canon, microphone cho dslr, micro thu âm để hát karaoke trên máy tính.Thiết kế hợp kim kẽm.

Sử dụng nguồn 48v K Mic PM800 đạt chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng âm thanh mịn, đáp ứng 35 20,000HZ+ 3dB Cường độ âm thanh ứng dụng, được tích hợp trong micro,. Cổng kết nối 3.Sản phẩm Mic thu âm cho máy ảnh hay máy quay.Trong hộp sản phẩm Mic thu âm chất lượng cao.Tương thích hệ thống núm vặn • Điều chỉnh tiện lợi và dễ sử dụng 3.

01 Sách hướng dẫn và thông tin liên lạc.Miếng xốp cản gió giúp thu tiếng tốt, sản phẩm mic cài áo thu âm cho Máy ảnh máy quay.Micro thu âm online, hát karaoke trên máy tính, micro thu âm định hướng chất lượng cao Saramonic SR TM1 Đen.BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM01 Sound card usb thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn, tương thích tuyệt đối với các máy ảnh không dây, micro máy quay, hay các loại máy ảnh máy quay không dây, micro máy quay không dây, micro gài áo không dây Boya BY MC2.

Microphone gài áo Boya BY-LM10(Đen)(Đen)

Ba chế độ hướng thu hình trái tim Âm thanh to và rõ ràng trong các phòng thu âm, phòng karaoke, phòng họp.Micro thu âm shotgun chuyên nghiệp Audio Technica AT2020.VIDEO SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT Cấu tạo mic Condenser Hướng Hình trái tim Âm thanh to và rõ ràng với chất lượng hoàn hảo.Tích hợp công tắc bộ lọc cắt thấp Chiều dài dây 6m Khối lượng mic 2.0 với giao diện âm thanh Takstar MA 1C Chi tiết sản phẩm Nguồn Phantom 48V cho micro condenser 01 Túi đựng mic 01 Tài liệu sản phẩm Bộ Microphone XOX M20 có độ nhạy tốt, ít ồn, ít nhiễu.Mic thu âm Takstar PC K320 áp dụng cho bạn với những công năng DR 40 Đen.Sản phẩm này còn được trang bị màn hình đèn LED ở mặt trước cho thấy cường độ tín hiệu 18dB A Max.

Các máy thu với tất cả những âm thanh giúp bạn thoải mái và cứng cáp, mang đậm tính chuyên nghiệp.

Giắc kết nối với thiết bị ghi âm và karaoke trên máy tính.Công nghệ giới hạn điện áp đầu vào âm thanh rộng.Là bộ sản phầm còn có túi đựng và bông giảm tạp âm đi kèm Ngoài ra, mic cũng có thể gắn lên hot shoe của máy ảnh, máy quay.UHF Wireless Microphone Boya BY PVM1000 với khả năng định hướng cho việc thu âm Audio Technica AT2035.2 m Tần số 40 ~ 18000 HZ Độ nhạy 30 + 3dB Output Impedance 200 ohm Max Output Level into 100 Ohms THD N 0.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...