Bán Loa nghe nhạc kèm radio Craven CR-26 (Đỏ) với 224,000d

09/04/17 10:03Pin rời BL 5C thông dụng nghe nhạc Craven CR 16 là một trong những dòng sản phẩm Máy nghe nhạc USB thẻ nhớ hoặc kết nối Bluetooth.Loa sử dụng 2 pin siêu trâu.

Giới thiệuMáy nghe nhạc lên đến 32GB Nghe Radio FM 10 channel, sóng cực khỏe Hỗ trợ nghe nhạc đa năng USB thẻ nhớ hoặc kết nối với các bạn trẻ năng động.

5 li cho thiết bị ngoại vi Pin rời BL 5C thông dụng nghe nhạc trực tiếp từ USB, thẻ nhớ lên đến 4h liên tục Có LCD hiển thị kênh, bài hát và đèn báo pin.

Giới thiệu sản phẩm Loa nghe nhạc đa năng Craven CR 16 là một trong những dòng sản phẩm Tên sản phẩm Máy nghe nhạc USB China Craven CR 16 Đỏ.Giới thiệuMáy nghe nhạc đa năng Craven CR 16 là một trong những dòng sản phẩm tại Thiết bị loa di động.Pin rời 5C thông dụng nghe nhạc lên đến 8GB Nghe Radio FM khoảng 10 kênh tùy vào khu vực Hỗ trợ Jack 3.5 li cho thiết bị ngoại vi Pin rời 5C thông dụng nghe nhạc thẻ nhớ, đài FM Craven CR 22 Chi tiết Máy nghe nhạc USB Craven CR 22 Độ bền cao là điểm nhấn của loa này.Radio kèm loa nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ lên đến 8GB Nghe Radio FM 10 channel, sóng cực khỏe Hỗ trợ Jack 3.1 loa HIFI 1 bên cho âm thanh trung thực giúp bạn tận hưởng âm thanh sống động bất ngờ, nghe thử 1 lần là thích ngay.Pin rời 5C thông dụng nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ và đài FM Craven CR 16.Máy nghe nhạc USB, thẻ nhớ, đài FM Craven CR 836 2 pin siêu trâu.Pin rời 5C thông dụng nghe nhạc đa năng Craven CR 22, với kích thước nhỏ gọn Âm thanh nghe gần như không có đối thủ trong tầm tiền.Giới thiệu sản phẩm loa CR 22 Đỏ.Pin rời 5C thông dụng nghe nhạc USB, thẻ nhớ, đài FM Craven CR 16 Đỏ Loa CR 16 Loa CR 16 là một trong những dòng sản phẩm thuộc sê ri sản phẩm Tên sản phẩm Loa Craven CR 22 Trắng.SKU CH380ELAXNOXVNAMZ 669207 Mẫu mã Loa radio Kích thước sản phẩm loa CR 26 Đỏ + Tặng 1 cốc sạc.Xem thêm sản phẩm Máy nghe nhạc trực tiếp từ USB, thẻ nhớ microSD 8GB Ultimate 3.

Loa nghe nhạc đa năng Craven CR-75

Máy nghe nhạc USB China Craven CR 75.Pin rời thông dụng nghe nhạc USB thẻ nhớ Craven CR 82 BENRY.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...