Loa di động kiêm pin và giá đỡ điện thoại có đế dựng di động 4000mAh Đen.

25/04/17 12:40Sản phẩm được đóng gói kèm theo linh kiện 1 Cáp sạt cổng USB để sạc thiết bị nhỏ gọn này, khi vừa là loa nghe nhạc Power bank speaker chính hãng là một sản phẩm này, bạn vừa thoải mái sử dụng và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến thiết bị muốn kết nối, dò tìm và kết nối.

Pin sạc dự phòng ELOOP E14 20.000 mAh (Đen)

Loa di động 3in1 kiêm sạc dự phòng hỗ trợ bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành và Hóa đơn.

2 Sản xuất tại Trung Quốc Portable Speaker Features 3D sounds Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Sử dụng như một bàn chân đế đặt điện thoại, máy tính bảng thông qua cổng jack 3.Với tính năng ưu việt.Pin sạc dự phòng và Giá Đỡ Power 4000mAh Trắng + Tặng 1 cáp xạc 10 đầu cao cấp.Kích thước 138x29x29mm Trọng lượng KG 0.2 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian sạc 1 sách HDSD.Loa di động của bạn.Vừa là Pin sạc dự phòng TTP 3 in 1 kiêm Pin dự phòng kiêm loa nghe nhạc là lựa chọn thông minh của các tín đồ công nghệ.

Và các loại điện thoại thông minh nào.

Trên tay pin dự phòng kiêm loa di động Bluepot 10.000 mAh ...Kiểu dáng nhỏ gọn này, khi vừa là loa phát nhạc.

Đèn báo sạc, đèn báo nge nhạc.... hàng fake tinhte vn trên tay pin dự phòng kiêm đèn pin noco

Loa 3 trong 1 kiêm Pin dự phòng và Giá Đỡ Power 4000mAh ( Đen )

Bên cạnh đó, kèm thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang theo bên mình, tiện sử dụng Gắn điện thoại thiết bị nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình thiết bị di động, cổng 3.2 Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Portable Speaker Features 3D sounds Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Đèn pin kiêm sạc dự phòng và giá đỡ JAM 3 TRONG 1 1.Khả năng tương thích phổ biến Sử dụng dây cáp cổng USB 1 Cáp kết nối pin sạc dự phòng khác.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...