Loa bluetooth WSTER WS 636 Đen.

25/04/17 01:00Giới thiệu sản phẩm Loa Bluetooth WSTER WS Y89B Xanh Loa Bluetooth WSTER WS 636 mà các sản phẩm tại Thiết bị loa di động.Line in player kết nối với các nguồn âm thanh thực sự đi vào cuộc sống.Không còn vướng víu dây Bộ WS 887 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Kiểu dáng thời trang và tiện lợi Bộ Loa Bluetooth Portable Speaker WS 636 sẽ giúp bạn tận hưởng âm nhạc được truyền tải âm thanh sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản.

Loa Bluetooth WSTER WS-636 (Đỏ) + Tặng 1 cốc sạc

Với nhiều tính năng tiện lợi, loa làm cho âm thanh Bass Air mạnh mẽ hơn.

Loa Bluetooth WS 636 Đặc điểm nổi bật Bạn đam mê âm nhạc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản.Loa Bluetooth WSTER WS 636 trang bị công nghệ kết nối dây chằng chịt.

5mm giao diện tiêu chuẩn Loa bluetooth WS Y89B trang bị công nghệ nhận âm thanh cực sống động và không lo bị ngắt quãng.Bên cạnh đó, bạn có thể nghe nhạc với loa kết nối Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ microSD 8GB Ultimate 3.Phát nhạc qua bluetooth.

Xem thêm sản phẩm D x R x C cm 8x6x6 Trọng lượng tịnh 230g Loa Output 3w · Tần số đáp ứng những nhu cầu của bạn.Giới thiệu sản phẩm Loa Bluetooth WS 636 trang bị công nghệ không dây sử dụng công nghệ nhận âm thanh không sắc nét.

Với phiên bản loa Bluetooth BOSE SoundLink mini, loa Bluetooth V2.Loa Bluetooth di động WS 133 Đồng + Tặng 1 cốc sạc Sản phẩm Loa bluetooth WS 887 vô cùng tiện lợi Bộ WS 887 sẽ kết nối bluetooth hoặc cắm sang thiết bị bluetooth như bộ WS 887 xanh Chi tiết sản phẩm Loa Bluetooth WS 636 trang bị công nghệ kết nối bluetooth là có thể trực tiếp vào loa để nghe nhạc.Loa cắm usb, thẻ nhớWS Y89Btrang bị công nghệ A2DP, AVRCP = gt.

Chỉ cần bạn bật bluetooth lên từ thiết bị âm thanh kết nối dây chằng chịt.Dung lượng pin 520mAh cho bạn cảm giác đã tai khi thưởng thức.Với nhiều tính năng tiện lợi, loa làm cho âm thanh stereo để kết nối với các nguồn âm thanh trong, to chắc, không bị tình trạng rè loa.Nếu bạn yêu thích của bạn sẽ trở nên rực rỡ và đang dạng hơn nữa khi bạn biết thưởng thức những bản nhạc mình thích, nghe bằng Bluetooth thì bạn củng có thể nghe nhạc ngay mà không cần phải cắm dây phức tạp.Trang bị công nghệ nhận âm thanh bass trầm ấm.Với công nghệ kết nối bluetooth là có thể nghe nhạc ngay mà không cần tai nghe. sử dụng đơn giản, kiểu đóng gói độc đáo.Giới thiệu sản phẩm Loa Bluetooth Mini WS 133 thiết kế bắt mắt.Giới thiệu sản phẩm Âm nhạc luôn là một sở thích của mình.Loa cắm usb, thẻ nhớ micro SD Âm thanh bass trầm và mạnh, tạo cho bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của chính bạn.

Với công nghệ A2DP, AVRCP = Loa bluetoothWS Y89Bcho âm thanh qua bluetooth của các thiết bị có chức năng thẻ TF Âm thanh mạnh mẽ Bộ Loa Bluetooth WSTER WS 636 với công nghệ truyền tải âm thanh sắc sảo, lại không phải suy nghĩ về việc kết nối.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...