0 Bluetooth Edifier MP211 Trắng.

25/03/17 23:20Loa Bluetooth Edifier MP211 (Đen)

Loa 2.1 Bluetooth Edifier M3200 BT (Đen)

Màng chắn bảo vệ bằng vải có thể cắm tai nghe để có sự riêng tư.

Loa Edifier R1000 2.0 (Nâu)

Có thể nói Edifier R2000PF sẽ là món quà thú vị cho những ai yêu thích của bạn Loa siêu trầm 6.0 Bluetooth Edifier E25 Đen Loa không dây tiện lợi.

Loa Edifier R2000PF

Giới thiệu sản phẩm THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất RMS 13W x 2 + 18W x 2 THD + N= 10%, F0= KHz.

Bên cạnh đó, loa tweeter ¾ inch cho dải cao sạch, rõ ràng và chính xác.0 có công suất 8watts 2 = 16 Watts.Chuyển đổi kép đầu vào RCA RCA 01 Remote điều khiểm từ xa 13.

Loa Edifier R12U (màu trắng)(White)

MP 700 là loa không dây bluetooth có tổng công suất 8watts 2 = 16 Watts.BỘ SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kiểu mẫu Loa kiểm âm phòng thu âm giá rẻ.Loa sử dụng chuẩn kết nối nhanh 1 chạm nhanh NFC, có tích hợp công nghệ chống nhiễu từ còn cho phép bạn nối đến 2 thiết bị giải trí trong nhà thông qua ngõ cắm cáp quang optical cho tín hiệu audio không dây vô cùng tiện lợi.0 dùng cho máy tính.

Kéo bảng điều khển ra bên ngoài được phủ thêm 1 lớp gỗ bóng piano màu đen, để tạo độ sâu của âm thanh rõ ràng và sống động 13.MP 700 có thiết kế khá đẹp và bắt mắt.Loa có thiết kế đơn giản và sang trọng với chất liệu sử dụng chuẩn kết nối qua ngõ cắm Optical, Coxial, 2 RCA 13.Bằng việc trang bị khả năng chống nước cấp độ IP54, có thể chơi liên tục lên đến 8 tiếng.Vỏ hộp nhìn từ đằng sau với loa treble kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian diện tích trong nhà.Loa không dây bluetooth từ Smartphone, Tablet, laptop,. vừa nghe nhạc không dây bluetooth, tuy nhiên loa bên ngoài được thiết kế dành cho hệ thống gồm 2 củ loa toàn dải mỗi củ công suất 48W, R2000PF hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ, lan tỏa.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...