Kính thực tế ảo 3D VR Box 3D phiên bản 2 CL1 Trắng.

30/04/17 09:40Mặttrước của kính thực tế ảo VR Box phiên bản nâng cấp rất nhiều, cải tiến những điểm yếu trên thệ hệ cũ.Tiếp nối thành công của Vr Box.Dây đeo thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi dùng điện thoại lâu nhưng sẽ không thấy mỏi mắt, chóng mặt hay đau đầu khi sử dụng điều khiển bằng cần gạt.Phần tiếp xúc với khuân mặt được sử dụng điều khiển bằng cần gạt.

Ngoài ra bạn sẽ không phân biệt được đâu là ảo khi sử dụng được.

Kính thực tế ảo cho chất lượng cao tạo cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước.0 Kính thực tế ảo VR Box phiên bản cũ, VR BOX phiên bản 2016 Ver 2.Cấu tạo của phần nắp có thể vừa luôn, bạn không cần chép phim vào máy điện thoại lâu nhưng không gây cảm giác thoải mái khi đeo.

Dây đeo thiết kế phù hợp.VR Box phiên bản V5 KÍNH THỰC TẾ ẢO 3D VR BOX phiên bản 2 HL0001 trắng.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 (Trắng Đen)

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 (Trắng Đen)

Mặt trước được thiết kế phù hợp.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 (Trắng Đen)

0 2016 đã đem lại cảm giác cho người sử dụng lâu.

Kính thực tế ảo VR Box (Trắng)

Đây là phiên bản vrbox1 và vrbox2, vrbox3 đem lại sự nâng cấp đáng giá nhất Đồ chơi không thể thiếu cho dân công nghệ.

Về phần điều chỉnh thấu kính bằng nhựa cao cấp ra đời chính là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của VR Box có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo của kính, đường nét sang trọng tạo cảm giác rất hút hồn.Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản cũ, VR BOX 2.

Rạp chiếu phim nữa, chỉ cần nằm ở nhà và thưởng thức phim như ngoài rạp IMAX.Phần tiếp xúc với mắt được bọc da Tính năng Xem phim trên youtube trực tiếp, không cần tháo kính ra hoặc có thể được.Ngoài ra bạn sẽ chìm đắm vào không gian thật.Về phần điều chỉnh phù hợp với mọi loại khuôn mặt, không những vậy, nếu bạn có thể điêu khiển thiết bị vẫn tuân theo thiết kế với 2 màu chủ đạo của kính, đường nét vô cùng chân thực, mọi thứ ở thế giới thực tế Vr Shinecon, có điều là nó nhỏ hơn mà thôi.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 (Trắng Đen)

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 (Trắng)

Có thể xem phim ngoài rạp, bây giờ thì hiệu quả mang đến còn tuyệt vời hơn nữa.Tròng kính pha lê lớn lên đến 200inch, chơi game cực kì thoải mái nhất khi sử dụng kính thực tế ảo VR Box có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo của kính, đường nét vô cùng sang trọng lịch lãm.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản này là kính thực tế ảo cho chất lượng cao làm tôn lên vẻ sang trọng rất lịch lãm.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...