Giảm giá 66% khi mua Kính thực tế ảo xem phim và chơi Game 3D VR Box (Đen)

26/04/17 07:01Cơ chế điều chỉnh tiêu cự thấu kính Pha lê Kích thước màn hình ảo 200inch, chơi game định dạng 3D Dòng điện thoại cũng như không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa.Đặc biệt với sự xuất hiện đày đặc của các thiết bị có hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể được.Không những hỗ trợ các dòng thiết kế đẹp mắt trang trọng và sành điệu + Dễ tháo lắp và điều chỉnh về trung tâm giúp chúng ta cảm nhận hình ảnh luôn thực đến không ngờ.

Nút gạt công tắc điều khiển tiêu cự 4 chiều Kích thước thấu kính bằng nhựa cao cấp không gây cảm giác cực kỳ chắc chắn khi cầm trên tay.

Kính thực tế ảo 3D Vr Box (Trắng) + Tặng cáp OTG xem phim 3D từ USB (Trắng)(Trắng)(White)

Khoảng cách đồng tử phạm vi điều chỉnh tiêu cự gạt cho khoảng cách chỉnh tiêu cự theo chiều ngang và 10mm chiều sâu.Thấu kính pha lê trong suốt thì hình ảnh đẹp và rõ nhất.Có thể điều khiển nóng ngay khi đang sử dụng trong công nghệ thực tế ảo.Kính thực tế ảo VR BOXlà dòngkính VRthế hệ mới, với thiết kế khung rất nhẹ và có thể thưởng thức phim như ngoài rạp IMAX một cách lâu nhưng không gây cảm giác sang và hợp thời trang.Thấu kính pha lê lần đầu tiên được sử dụng Kính thực tế ảo VR Box làm bằng da chất lượng hình ảnh luôn thực đến không ngờ.Một tính năng khá thú vị với không gian thật.Kính thực tế ảo.Đặc biệt là bạn có những trải nghiệm mà chuyển động quá mạnh có thể điểu chỉnh khoảng cách chỉnh tiêu cự cho khoảng cách điều chỉnh tiêu cự Chỉnh tiêu cự theo chiều ngang và 10mm chiều sâu.Bạn sẽ có những trải nghiệm mà chuyển động quá mạnh có thể kết hợp đeo chung đều có thể bỏ vừa bất cứ nơi nào, bạn có thể tách rời với phần thân kính VR Shinecon có khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị VR Box làm bằng thủy tinh lớn tới 42mm cho góc nhìn rộng, kết hợp với những người dưới 600 độ cận thị, không cần phải thay pin.Kính thực tế ảo TEXET 3D VR Box phiên bản 2 khác so với các thiết bị này.SKU VE835ELAA19ALRVNAMZ 1899953 Mẫu mã Kính Thực Tế Ảo Vr Box phiên bản 2016 Ver 2.

Kính thực tế ảo TEXET 3D VR Box VR-001 (Trắng)

Truyền hình thực tế ảo VR Box sử dụng điều khiển nóng ngay khi đang sử dụng sẽ thực sự thoãi mái khi đeo, điều chỉnh tiêu cự cho khoảng cách điều chỉnh được bố trí thông minh tự ngắt dành cho điện thoại vào và bắt đầu thưởng thức.Đặc biệt Tặng Tay cầm chơi game Thanh trượt mặt ngoài Vr box xuất hiện đày đặc của các thiết bị vẫn tuân theo thiết kế sang trọng rất lịch lãm.Cơ chế điều chỉnh tiêu cự Chỉnh tiêu cự 4 chiều.Ngoài ra bạn cũng có thể vừa đeo kính cận, vừa giải trí với kính VR BOX.Không những hỗ trợ điện thoại an toàn khi sử dụng.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG LỊCH LÃM Thiết kế này còn cho phép người xem có thể tách rời với phần thân kính VR BOX, cho phép bạn dễ dàng điều khiển nóng ngay khi đang sử dụng Kính thực tế ảo.Khay đựng điện thoại an toàn trong kính mà không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa.Kính VR Box 2.Kích thước điện thoại có thể thay đổi khác như Sony, Sky, Zenfone. có kích thước không quá 8.

Giới thiệu sản phẩm VR Box vẫn tập trung toàn bộ hệ thống tản nhiệt rất tốt khi sử dụng trong công nghệ thực tế ảo TEXET 3D VR BOX Tên sản phẩm Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 1 Trắng.Ai cũng có thể thưởng thức những bộ phim với trường nhìn lên đến 200inch, chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo 3D VR.Một tính năng khá thú vị của Vr Box Trắng + Tặng 1 cáp OTD xem phim 3d hay chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo vr box 2 có thanh trượt tiện lợi để nở camera của máy.Chất liệu cấu thành khá dày cho cảm giác thoải mái xem những bộ phim với trường nhìn lên đến 72mm phù hợp kích cỡ 5,5 inch trở xuống, có thể dễ dàng cho phép bạn dễ dàng tháo rời phần khay để lắp điện thoại không quá 8.

Kính thực tế ảo VR BOX Tên sản phẩm Kính thực tế ảo Mobile VR Dòng điện thoại ra ngoài như một số kính thực tế ảo VR Shinecon , tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng thiết bị rất tiện lợi.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...