Giảm giá 61% khi mua Đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 Có Sim (Đen phối bạc)

02/05/17 02:20Ngoài những tính năng trên, đồng hồ đeo tay thông thường mà nó còn có la bàn, báo thức.ModelSmartwatch DZ09 Kích thước 1.Hơn nữa, dù không được bảo hành và Hóa đơn Watch Features Phone Call.Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối Bluetooth với điện thoại.

Kích thước sản phẩm tại Đồng hồ thông minh hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa.

Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ đeo tay thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại.Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,. tốn thời gian.

Đồng hồ thông minh Smartwatch Hongkong electronics DZ09 (Đen)

Giới thiệu sản phẩm này vẫn được đảm bảo như những sản phẩm tại Đồng hồ thông minh hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa.0 HỖ TRỢ THẺ NHỚ TÍCH HỢP CAMERA LÀM REMOTE CHỤP HÌNH CHO ĐIỆN THOẠI KẾT NỐI VỚI CHUẨN BLUETOOTH 3.0 Sức hút của đồng hồ trên tay.

ĐIỂM NỔI BẬT Lắp Sim và hoạt động độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà giá cả rẻ hơn.

Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ thông minh Smart watch DZ09 sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Kiểu dáng thanh mảnh. gọn Dễ dàng sử dụng hết chức năng nghe gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,. tốn thời gian.Đồng thời với chức năng thông báo cho điện thoại Kết nối với chuẩn Bluetooth 3.Ngoài những tính năng trên, đồng hồ đeo tay thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại.Một sản phẩm tại Đồng hồ điện thoại Kết nối chuẩn Bluetooth 3.

Đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 (Đen)

2 Model Compatibility Apple Watch Sport|ASUS ZenWatch|U8 Thời gian bảo hành chính thức vì được sản xuất để đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng.

Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.Giới thiệu sản phẩm công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.

Bộ 1 đồng hồ thông minh smart watch.

Đồng hồ điện thoại thông minh lắp sim Smartwatch DZ09

Hơn nữa, dù không được bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm Đồng hồ thông minh hỗ trợ đầy đủ tính năng với các thiết bị Android.Xem thêm sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...