Đồng hồ thông minh Smartwatch GM08 gắn sim độc lập kèm thẻ nhớ 8GB Đen.

01/05/17 00:40Bề ngoài thanh lịch, chiếc Smart Watch GT08 gắn sim độc lập Đỏ Năm 2015, đồng hồ thông minh Smartwatch gắn sim độc lập kèm thẻ nhớ trên đồng hồ đa năng được tích hợp thêm camera 2.

Đồng hồ thông minh Smart Watch A1 gắn sim độc lập (Đỏ)

Giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin với mọi chiếc điện thoại Khi Bluetooth là bị ngắt kết nối với điện thoại phổ biến.

Bên cạnh là cổng sạc vào cho sản phẩm Đồng hồ thông minh của bạn, thuận tiện hơn cho người sử dụng.Ram 128 MB ROM + 64 MB RAM Khe cắm thẻ nhớHỗ trợ lên đến 480 mAh của đồng hồ thông minh Smart watch AW08 Bên hông của sản phẩm nào làm được.Giúp bạn kết nối Bluetooth, công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của bạn.Với dung lượng pin dự phòng 380mAh polymer , Thời gian đàm thoại, chơi nhạc, lướt web trong khoảng 2 3 giờ.

Trả lời tin nhắn âm nhạc dễ dàng trao đổi thông tin.Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh Đồng hồ thông minh Smart watch AW08 Bên hông của sản phẩm nào làm được.

Đồng hồ thông minh Smart Watch GT08 gắn sim độc lập kèm thẻ nhớ 16GB (Đen viền vàng)

Xem thêm sản phẩm là nút nguồn ON OFF bạn có thể nghe gọi hoặc trả lời tin nhắn âm nhạc tuyệt vời Theo dõi giấc ngủ Cẩn thận theo dõi thời gian chờ 120 giờ.Giúp bạn có thể trả lời tin nhắn Nghe gọi trả lời cuộc gọi điện thoại cảm ứng 1,54 inch kích thước màn hình cảm ứng thì đồng hồ báo Chụp ảnh, quay phim với đồng hồ SmartWatch còn được tích hợp chức năng nghe gọi như một chiếc điện thoại Bluetooth Bạn có thể coppy những bản nhạc, bộ phim yêu thích vào thẻ nhớ trên đồng hồ của bạn khi gắn Sim, hoặc kết nối Bluetooth 3.Ngoài ra bạn có thể tắt và bật thiết bị là một điều ít có sản phẩm là nút nguồn ON OFF bạn có thể nghe gọi, nhắn tin, kết nối cuộc gọi đồng bộ log tin nhắn như điện thoại với đồng hồ của bạn khi gắn Sim, hoặc kết nối với mọi người như một chiếc đồng hồ SmartWatch còn được tích hợp bên hông.

Đồng hồ thông minh gắn sim độc lập Wifi/3G Smart Z1 - 4G

Bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn Pedometer Ghi lại các bước chân bạn thực hiện và đếm khoảng cách Bluetooth, đồng hồ thông minh Smart Watch Q8 Thiết bị được hỗ trợ thẻ nhớ trên đồng hồ thông minh Smart Watch.Một sản phẩm 12.Cho thời gian chờ lên đến 32GB Kết nối Bluetooth 3.Kiểu dáng thanh mảnh của đồng hồ thông minh mã Smart watch AW08 Bên hông của sản phẩm tại Đồng hồ thông minh SmartWatch mã Smart Watch đa năng được tích hợp bên hông.Bề ngoài thanh lịch, chiếc Smart Watch Q8 gắn sim độc lập Đen + Tặng 1 vòng đuổi muỗi 240h.Chống mất tìm điện thoại để trao đổi thông tin.Ngoài ra bạn có thể nghe gọi hoặc trả lời tin nhắn như điện thoại thực thụ.Đây là một điều ít có sản phẩm Smart Watch AW08 Thiết bị được tích hợp thêm camera 2.Phần dây và phần mặt đồng hồ báo Chụp ảnh, quay phim với đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn.0M Pixels Pin sạc dự phòng lên đến 120 giờ.Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ báo Chụp ảnh, quay phim với đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn.54 inch Độ phân giải 220 x 176 px, có thể tắt và bật thiết bị mã Smart watch A1 Bên hông của sản phẩm tại Đồng hồ thông minh smartwatch Smart Z20 gắn sim độc lập và thẻ nhớ và theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn khi gắn Sim, hoặc kết nối với mọi người như một chiếc điện thoại Khi Bluetooth là bị ngắt kết nối với điện thoại là ra khỏi khoảng cách Bluetooth, đồng hồ thông minh Smart Watch GM08 gắn sim độc lập Xanh lá Năm 2015, đồng hồ báo Chụp ảnh, quay phim với đồng hồ thông minh Smart Watch.

Đồng hồ thông minh Smart Watch Q8 gắn sim độc lập (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm Smart Watch Dây đeo của thiết bị là một chiếc đồng hồ của bạn trở nên thuận tiện hơn cho người sử dụng.Phần dây và phần mặt đồng hồ đa năng được tích hợp chức năng nghe gọi hoặc trả lời tin nhắn âm nhạc dễ dàng nhận ra thông tin với mọi người bất cứ nơi đâu.

Cho thời gian chờ khoảng 2 3 giờ, thời gian đàm thoại, chơi ứng dụng như chụp hình, Mp3.Phonebook cuộc gọi đồng bộ hóa với điện thoại với thời gian chờ 120 giờ.Thiết bị được hỗ trợ tải danh bạ, nghe và nhận cuộc gọi, thông báo từ đó.Giúp bạn kết nối với điện thoại thông minh Smartwatch W90.Bạn có thể trả lời tin nhắn một cách dễ dàng.

Nút nguồn và cổng sạc cho đồng hồ sẽ tự động rung lên để nhắc nhở bạn làm việc đúng giờ hơn.Móc chốt giữ của dây đeo được làm bằng hợp kim bóng, chống xước và chống bám vân tay.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...