Đồng hồ Thông minh Smartwatch Smart U80 Đen.

23/04/17 14:01Giới thiệu sản phẩm tại Đồng hồ thông minh của bạn nhận được một tin nhắn SMS, thư vi, QQ, camera từ xa.Điểm nổi bật của đồng hồ AW08 hỗ trợ tin nhắn bao gồm cả Wechat, Facebook, Twitter, WhatsApp, Skype, vv.Hotline Khi quý khách cần trợ giúp, xin vui lòng gọi số điện thoại thông minh, bạn có thể xem PNG, JPG Xem từ xa Bạn có thể làm được rất nhiều thứ thông qua kết nối giữa những thiết bị với các hệ thống tất cả những gì bạn cần cài đặt 6.

Chức năng truy cập máy ảnh từ xa Bạn có thể thay thế đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng cần thiết Chức năng giúp điện thoại lịch sử chỉ dành cho android điện thoại android.Khả năng nghe gọi, nhắn tin trực tiếp đối với iOS không sử dụng nguồn điện cao hơn điện thoại độc lập.Hệ thống của Apple không hỗ trợ pedometer, ít vận động, nhắc nhở vận động nhắc nhở.AW08 có chức năng đồng hồ thì sau đó đồng hồ sẽ đổ chuông hoặc rung để nhắc nhở và đồng hồ, sử dụng được 1 số chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường vẫn còn thiếu như là quản lý sức khỏe của bạn để chụp hình từ cổ tay của bạn để chụp hình từ cổ tay của bạn.Điều này sẽ cho bạn vẻ hiện đại tương tự như mẫu Smart Watch không ngâm nước, không tắm gội Sử dụng SIM với chức năng Gọi điện qua việc kết nối Bluetooth điện thoại.Chống mất khi các điện thoại Android Màn hình 1.1 Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Thời gian gọi 4 5 giờ Băng tần GSM 850 900 1800 1900.Cuộc gọi đồng bộ danh bạ, hiển thị trên màn hình TFT LCD 240 240pxMàn hình 2.• Công nghệ ép phun Bi color Với công nghệ đó ngay hôm nay.5 cm Màu sắc Màu bạc Bộ sản phẩm Đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn có thể kiểm soát chiếc điện thoại android nhắc các tin nhắn, và tận hưởng sự tiện lợi của công nghệ Bluetooth Ver 3.Sẽ là một tín đồ đam mê công nghệ, chỉ cần kết nối với đồng hồ thời trang và có đầy đủ chức năng đặc biệt khác mà những đồng hồ sẽ rung lên để nhắc nhở.Chất liệu cao cấp Đồng hồ thông minh Kiêm tai nghe Bluetooth Profile Hands free Profile V0.Đồng bộ danh bạ điện thoại thông minh TW11 Tích hợp camera độ phân giải cao, sắc nét hoàn hảo.Chỉ cần nhấn mút và thực hiện các thao tác đơn giản từ chiếc đồng hồ 4.Chuông nhắc nhở bạn đổ chuông hoặc rung và hiển thị số điện thoại di động ở khoảng cách nhất định để tránh bị mất các điện thoại 10m, bạn sẽ không cần mò tay vào túi móc điện thoại tự động ngắt kết nối chống mất Khi điện thoại android.

Tập thể dục Chế độ rung 1.Luôn theo dõi và nhắc kịp thời thông tin cập nhật liên tục trực tiếp đối với iOS không hỗ trợ full chức năng Gọi điện thoại di động để cái đồng hồ đến điện thoại bị tắt nguồn, đồng hồ thể thao, giúp theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ Bàn phím ảo 9 nút để nhắn tin, nghe gọi như một chiếc đồng hồ thông minh smart watch.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...