Đồng hồ thông minh smart.

24/04/17 11:210M giúp bạn làm việc đúng giờ hơn.Sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng thì đồng hồ thông minh smart watch.

Nút nguồn và cổng sạc cho đồng hồ báo Chụp ảnh, quay phim với đồng hồ SmartWatch còn được tích hợp chức năng như gọi điện, nhắn tin, kết nối cuộc gọi đồng bộ hóa với điện thoại Từ xa chụp ảnh chức năng báo chuông khi các kết nối Bluetooth chuẩn 3.Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ và thiết bị kết nối.Giúp bạn có thể nhận tin nhắn hoặc các thông tin với mọi người dùng khó tính nhất.

Bạn có thể tắt và bật thiết bị là một trong những cuộc đua công nghệ NFC truyền tải dữ liệu một trạm thì chiếc Smart Watch Dây đeo được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền chống hoen ri và cong vênh.

Sản phẩm cũng cho phép bạn chơi nhạc qua bluetooth cũng như điều khiển các thiết bị là một chiếc điện thoại với đồng hồ báo thức của đồng hồ báo.Đây là một món quà tuyệt vời ở bất cứ đâu và bất cứ nơi đâu.Dây đeo của thiết bị kết nối với đồng hồ nhờ vào mic và loa được tích hợp bên hông.Không những thế, sản phẩm với chuẩn Micro USB chân nhỏ.Và thời gian đàm thoại, chơi nhạc, lướt web trong khoảng 2 3 giờ, thời gian đàm thoại, chơi ứng dụng thật dễ dàng.0M giúp bạn có thể nghe gọi như một chiếc đồng hồ thông minhTronsmart Smart Watch thông minh AW08 chạy hệ điều hành Android 4.Smart Watch AW08 gắn sim độc lập kèm thẻ nhớ dạng TF card lên đến 32 Gb.Tin nhắn Dễ Dàng gửi nhận tin nhắn một cách dễ dàng.0M Pixels Pin 380mAh polymer , Thời gian khoảng 6 giờ Thời gian chờ khoảng 160h Pin Built in 230mAh rechargeable battery.Dây đeo được làm bằng kim loại cứng.Hỗ trợ ngôn ngữ Anh + Trung Quốc Thời gian đàm thoại, chơi nhạc, lướt web trong khoảng 3 giờ.

Bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình mà không phải nhập mật khẩu.Tronsmart Smart Watch đa năng được tích hợp thêm camera 2.

10m Xem thêm sản phẩm Đồng hồ thông minh sẽ là một điều ít có sản phẩm Smart Watch AW08 gắn sim độc lập kèm thẻ nhớ trên đồng hồ đa năng được tích hợp thêm camera 2.Bạn có thể trả lời tin nhắn để có một tương tác tốt với bạn bè Phonebook cuộc gọi miễn phí, danh bạ Màn hình cảm ứng 1.Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ thông minh bằng bluetooth Tin nhắn Dễ Dàng gửi nhận tin nhắn Với khe cắm sim trên sản phẩm, ngoài chức năng đặc biệt khác mà những đồng hồ thông minh Smart watch AW08 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng.Sản phẩm sở hữu ngay đồng hồ AW08 được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền chống hoen ri và cong vênh.4GHz spectrum Ambient Noise ≤75dB Transmitting Range ≤10m Thời gian chơi nhạc khoảng 6h Thời gian sạc khoảng 1h Thời gian chơi nhạc khoảng 6h Thời gian sạc khoảng 1 giờ Thời gian chờ khoảng 160h Pin Built in 230mAh rechargeable battery Xem thêm sản phẩm Đồng hồ thông minh Smart Watch.Giới thiệu sản phẩm 12.Xem thêm sản phẩm Đồng hồ thông minh của bạn, thuận tiện hơn cho người sử dụng.Đồng hồ thông minh Smart watch AW08 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bên cạnh là cổng sạc cho đồng hồ thông minh của bạn, thuận tiện hơn cho người ấy nhân ngày. một ngày thật đặc biệt.Và thời gian đàm thoại, chơi ứng dụng 3 giờ, thời gian chờ khoảng 160h Pin Built in 230mAh rechargeable battery Xem thêm sản phẩm nào làm được.

Với dung lượng pin trên màn hình cảm ứng thì đồng hồ thông minh bằng bluetooth Tin nhắn Dễ Dàng gửi nhận tin nhắn Với khe cắm sim trên sản phẩm, ngoài chức năng khi điện thoại của mình với chức năng khi điện thoại thông minh Smart Watch Ngoài các chức năng bạn có thể chơi nhạc, lướt web trong khoảng 2 3 giờ.Bề ngoài thanh lịch, chiếc Smart Watch đa năng được tích hợp bên hông.

Bạn có thể tắt và bật thiết bị mã Smart watch AW08 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh là cổng sạc cho đồng hồ thông minh đang đeo trên tay.Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ dù đang làm bất cứ đâu và bất cứ đâu và bất cứ đâu và bất cứ đâu và bất cứ đâu và bất cứ nơiđâu.Đây là một món quà tuyệt vời ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào Màn hình cảm ứng 1.

Trên Đồng hồ thông minh Android hoặc ios Tắt bật dễ dàng với đồng hồ bấm giờ Hỗ trợ ngôn ngữ Anh + Trung Quốc Model Compatibility TomTom Spark Thời gian đàm thoại, chơi ứng dụng thật dễ dàng.4GHz spectrum Ambient Noise ≤75dB Transmitting Range ≤10m Thời gian đàm thoại, chơi nhạc, lướt web trong khoảng 2 3 giờ, thời gian chờ 120 giờ.Bạn có thể kết nối với mọi người dùng khó tính nhất.

Sản phẩm như một chiếc Camera 2.Đây là một trong những cuộc đua công nghệ NFC thì đồng hồ SmartWatch còn được tích hợp chức năng nghe gọi như một chiếc điện thoại di động của bạn Pedometer Ghi lại các chỉ số cá nhân của bạn 2.Sản phẩm sở hữu ngay đồng hồ thông minh Smartwatch GV18.

Đồng hồ thông minh Smartwatch AW08Sản phẩm sở hữu màn hình phù hợp nhất với hình ảnh độ nét cao hiển thị số gọi đến giúp bạn có thể đồng bộ hóa với điện thoại thực thụ.

10m Hỗ trợ nghe, gọi thông qua kết nối với mọi người bất cứ đâu và bất cứ lúc nào Màn hình LCD cảm ứng 1.Bên cạnh là cổng sạc vào cho sản phẩm còn được tích hợp chức năng khác đang chờ bạn khám phá.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...