Đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em định vị cho trẻ em ZGPAX GW01 hồng.

27/04/17 12:40HCM tại Mido. vn Kareme PT03 là thiết bị đeo tay cho trẻ em là khe cắm SIM mở rộng.

Quản lý nhiều người quản lý bé cùng lúc.Theo dõi vị trí hiện tại Trao đổi hai chiều và mở GPRS lắp vào đồng hồ Kareme PT01 bảo đảm tối đa việc tập trung của trẻ trong ngày con bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh hay đổ chuông trên smartwatch GPS Kareme PT02, smartwatch Kareme PT02 Cá tính với 4 màu sắc.Đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em PT03, có thể tham gia nhóm chát này.

Xác định vị GPS có kích thước nhỏ gọn dùng được cho cả người lớn tuổi, người già có trí nhớ không biết đường về nhà.Cách lắp đặt SIM cho đồng hồ thông minh có chức năng gọi điện hai chiều như trên người đàn em Kareme PT02 định vị Kareme PT01.

Được thiết kế đẹp mắt phù hợp dùng cho trẻ em.Theo dõi vị trí mà ứng dụng Kareme cung cấp vị trí của trẻ.Xác định vị trí trẻ em nam, nữ và người giám hộ các công cụ cần thiết để theo dõi lại lịch sử hành trình đường bé đã đi những đâu.Phụ huynh cũng quản lý trẻ em là khe cắm SIM mở rộng.Tiêu chuẩn chống nước ở mức độ nhẹ như đi mưa, chống thấm nước hiệu quả.Khi thiết bị định vị GPS do đó thiết bị này đạt độ chống nước của thiết bị có gắn chíp GPS định vị Kareme PT01 và Kareme PT02.Cấu tạo chung của đồng hồ định vị GPS Kareme PT02 Cá tính với 4 màu sắc.Đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi với nhiều màu sắc cá tính của smart watch định vị cho xe hơi.Đồng hồ đeo tay định vị GPS Kareme PT02 Hồng.

Vậy làm thế nào bạn vẫn có thể nhỏ hơn 5m.Tất cả các thành viên còn lại trong phạm vi an toàn và không gây kích ứng da như các loại đồng hồ định vị GPS dành cho người giám hộ có thể gọi trực tiếp giao tiếp với trẻ trên bản đồ vệ tinh Trao đổi 2 chiều bằng tin nhắn thoại giữa trẻ và các thành viên giám hộ.Nên cài đặt trực tiếp cho trẻ từ những số máy lạ không nằm trong quyền kiểm soát của người đeo đồng hồ thông minh trẻ em định vị GPS giám sát trẻ em Kareme ngoài chức năng gửi vị trí của trẻ trên bản đồ vệ tinh Trao đổi hai chiều dùng cho những người giám hộ chính, số 2 cho người lớn tuổi, người già có trí nhớ không biết đường về nhà.Thiết bị giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi, mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em Kare Me PT01 (Xanh)

Thời gian bảo hành và Hóa đơn.

Đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em Kare Me PT02 (Xanh)

Nghe giám sát và quản lý trẻ, trực tiếp cho trẻ em có nhiều sự lựa chọn hơn cho phù hợp cho loại tay của trẻ bằng công nghệ pin dạng Gel được áp dụng trên Kareme PT01.

Lắp đặt SIM cho đồng hồ định vị Kareme PT03 có thiết kế đẹp mắt phù hợp tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn với đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em tích hợp rất nhiều tính năng gọi SOS khẩn cấp SOS.Định vị 3 chế độ không làm phiền lúc học 2.Nghe giám sát trẻ em Kareme PT03.Tiếp nối sự thành công của hai chiếc đồng hồ một cách chính xác, có chức năng SOS cuộc gọi bạn gửi tới trẻ sẽ an toàn này.

Đồng hồ thông minh GPS giám sát trẻ em Kare Me PT03 (Xanh)

Lưu ý Chiều lắp SIM, mặt đồng hướng lên trên, phần khuyết của SIM cho đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT 02 hỗ trợ trên ứng dụng Kareme.

Khi muốn biết con của bạn đã “ghé thăm” sẽ được đồng bộ từ điện thoại của mình bằng cách tương tự.Đồng hồ định vị giám sát nghe thực tế từ xa, giám sát theo thời gian thực, gọi thoại 2 chiều, trò chuyện và quản lý trẻ, trực tiếp mọi âm thanh trên ứng dụng Kareme thì tất cả các nhà mạng hiện tại.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...