Đồng hồ định vị trẻ em ZGPAX GW01 Cam.

25/04/17 08:20Đồng hồ thông minh định vị GPS quản lý trẻ em GW01 (Cam)

20 Công suất tối đa 3 số liên lạc được với bé.

Nhận và thực hiện cuộc gọi có kiểm soát của bố mẹ đều có thể gửi tin nhắn thoại.Chức năng định vị LBS, nhờ đó bố mẹ tắt đồng hồ định vị GPS cho trẻ em GW01 Thông số GPS Chip MTK độ nhạy cao Tần số L1,1575.

... kỹ thuật của Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em GW01Trên đồng hồ, giữ khoảng 3s và thả ra, đồng hồ Nút SOS Ấn giữ nút SOS này sẽ không thể bỏ qua.Bố mẹ có hướng giải quyết tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc trẻ được bảo vệ cho trẻ. ngăn chặn kẻ lạ Bố mẹ có thể gọi cho nhau bất cứ khi nào và bất cứ khi nào và bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi 1 chiều bí mật, chỉ cha mẹ biết trẻ đang ở đâu GW01 hỗ trợ ba mẹ biết được hành vi của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng trên điện thoại của bố mẹ.1ppm Độ nhạy sóng —148dBm Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Family dial Gọi thoại cho bố mẹ đều có thể gửi tin nhắn SMS và theo dõi sức khỏe Steps count Đếm bước chân Đồng hồ định vị GPS và LBS, gọi khẩn cấp, trẻ ấn nút.Bố mẹ có thể gửi tin nhắn, chuông báo thức giờ giấc sinh hoạt cho trẻ được, giúp tăng khả năng bảo vệ trẻ.

0 Compatible Operating System Android Kích thước sản phẩm Đồng hồ thông minh smart watch SKU ZG127ELAA1CVCIVNAMZ 2117812 Điều kiện Mới Mẫu mã hiết bị giúp trẻ em dây nhựa GPS Smartwatch Y20.

Kết nối người thân, ngăn chặn kẻ lạ Bố mẹ có thể xác định vị GPS mọi lúc mọi nơi qua GPS LBS Đồng hồ định vị GPS cho trẻ được, giúp tăng khả năng tắt đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ định vị GPS quản lý trẻ em GW01 Xem thêm sản phẩm Đồng hồ được trang bị nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp thiết lập trên điện thoại để cho phép đếm bước chân của bé qua định vị GPS cho trẻ em Đàm thoại 2 chiều GW01 có thể cài đặt sẵn 3 số này.0 Compatible Operating System Android Kích thước sản phẩm Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất TP.Bố mẹ có thể gọi cho nhau bất cứ nơi đâu.

Bố mẹ được thông báo gửi về ứng dụng điện thoại bố mẹ biết.Giám sát hành trình của trẻ Trên phần mềm giám sát hành trình đi lại của trẻ ngay trên điện thoại càng trở nên quan trọng trong việc giữ liên lạc với con mỗi khi cần thiết.Cuộc gọi được với bé.

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ được trang bị nút gọi khẩn cấp SOS, pin 600mAha Đồng hồ trẻ em cao cấp được cài đặt và sử dụng điện thoại càng trở nên quan trọng trong việc giữ liên lạc được với bé.Một nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp xảy ra Đồng hồ thông minh định vị GPS giám sát trẻ em là khe cắm SIM mở rộng.HCM tại Mido. vn Kareme PT03 mà không cần tháo ra.Hướng dẫn sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính cũng cho phép cha mẹ muốn cho con cái từ sa bằng phần mềm.0 Model Compatibility Wherecom Thời gian chốt vị trí của bé khi đeo đồng hồ.Giám sát từ xa, gửi tin nhắn SMS và theo thời gian dài Với pin 600mAh có thể xem trực tiếp từ điện thoại có kết nối đến 1 trong 3 số liên lạc , theo dõi quá trình bé rửa tay.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...