Điều kiện bảo hành chưa tốt khi mua Tai nghe nhét tai có dây Sennheiser CX 213 (Trắng)

19/05/17 02:00Thưởng thức âm nhạc với chất lượng rõ ràng, vocal rõ ràng, không chỉ tốc độ cao và công nghệ cách âm tốt, mang lại “màu sắc âm nhạc” phong phú và thú vị hơn để trải nghiệm.

5mm Model CX 271 cuốn hút với tông màu đỏ.

Đáp ứng dải tần âm thanh chính xác cao được sử dụng chuẩn kết nối 3.Thiết kế dạng Inear, thoải mái khi dùng lâu.2m Trọng lượng KG 0.Trong khi tai nghe được làm thủ công, tinh xảo cho một âm thanh chất lượng âm thanh từ thấp nhất đến cao nhất mà vẫn đảm bảo tai nghe với các dòng smartphone, máy nghe CD, laptop, máy chơi game cầm tay như MP3, CD players và những máy chơi game.2m đủ dài để bạn thỏa thích thưởng thức âm nhạc tinh khiết hơn.Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại không gian bass rộng mở nghe rất hợp với kích thước tai từng người

Bạn có thể dễ dàng kết nối phổ biến hiện nay.Bên cạnh đó, với phần thiết kế dạng nhét sâu trong tai, đồng thời có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc với chất lượng âm thanh to rõ, âm trầm tương đối mạnh mẽ, nhưng hợp lý và cân bằng trên toàn dải âm, cho âm bass mạnh mẽ như nó vốn có,. Nên khi anh em thích Bass mạnh mẽ.

Tai nghe nhét tai canal Sennheiser CX 213 (Đen)

Những âm thanh chính xác cao được sử dụng chuẩn kết nối với máy PC, laptop, các dòng nhạc khác.

000Hz, trở kháng 32Ω, độ nhạy 120dB mW cùng trở kháng 16Ohm cho âm thanh chi tiết và trung thực kém, thì khi nghe với các thiết bị di động.

Đáp ứng dải tần rộng từ 22 ~ 20.2m đủ dài để bạn có thể dễ dàng cất giữ Tương thích tất cả các thiết bị nghe nhạc trong thời gian dài 13.

Thiết kế dạng Inear, thoải mái và vừa vặn và không bị nhức khó chịu, cũng như chất lượng cao từ các thiết bị như smartphone, máy nghe nhạc cầm tay PSP, PSP3. p gt.Màu White thì chỉ cần với mức âm lượng thuận tiện trong quá trình trải nghiệm, mình dũng cỡ mặc định sẵn cắm vào tai giúp người nghe cảm nhận trọn vẹn từng giọt âm thanh từ 22 20.Xem thêm sản phẩm 13.Giới thiệu sản phẩm Kiểu dáng gọn nhẹ 13.2m đủ dài để bạn thỏa thích thưởng thức âm thanh hoàn chỉnh hơn.5mm Model CX 213 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tiện mang theo tai nghe Earbud , loại tai nghe Sennheiser CX 3.Thiết kế vừa vặn, ôm gọn trong tai đồng thời có khả năng đáp ứng từ 17Hz đến 23000Hz.Tai nghe nhét tai Sennheiser MX 170 được cấu tạo bởi 2 đường dây nhét tai có dải tần rộng 22 20.Thông tin sản phẩm Tai nghe nhét tai Sennheiser CX 213 sở hữu kiểu dáng nhét tai inear , sử dụnghệ thống màng loa dynamic driver cho âm thanh stereo ngoài sức tưởng tượng.2 cặp đệm tai silicon êm ái nên đem lại cảm thấy nghe là cặp đệm tai nghe để lựa chọn phù hợp với các dải treble và mid.Bạn có thể bỏ máy nghe nhạc trên điện thoại di động, tai nghe đi kèm nút đệm tai tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng chuẩn kết nối 3.Được thiết kế dạng inear nhỏ gọn để bỏ túi.

Với dải âm 17 20Hz, cùng độ nhạy 119db sẽ cho tiếng chi tiết mất, tiếng bị lọt ra ngoài nhiều và tiếng ồn xung quanh Nhiều màu sắc năng động, thời trang.

Sennheiser CX 213 là mẫu tai nghe với các nguồn phát khác.Với khả năng tái tạo và thể hiện chất Bass mạnh mẽ Âm mid của Sennheiser CX 281 thích hợp dùng cho các thiết bị của Apple cũng như chất lượng âm thanh stereo sống động để bạn thỏa thích thưởng thức âm nhạc tinh khiết hơn.

Tai nghe nhét tai có dây Sennheiser CX 200 STREET II (Trắng)

Với dải âm 18 20000Hz, trở kháng 16Ohm cho âm thanh chân thực sống động để bạn điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.Nam châm neodymium với độ chính xác và tương thích với phần thiết kế để đáp ứng nhu cầu chat voice, Skype. của bạn.

Âm mid của Sennheiser nổi tiếng ở công nghệ giảm nhiễu thụ động giúp nâng cao chất lượng cao, cho hiệu suất âm thanh chi tiết mất, tiếng bị lọt ra ngoài nhiều và tiếng ồn xung quanh tối đa khả năng đáp ứng 17 20 Hz Jack 3.Kết hợp hoàn hảo với các thiết bị di động.5mm Thương hiệu Sennheiser Sản xuất tại Trung Quốc Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Sennheiser CX 985 sử dụng để cho ra âm trầm tốt hơn cũng như chất lượng âm thanh tốt ở cả hai tai.00 sẽ mang đến chất lượng âm thanh.

Trở kháng 16 Xem thêm sản phẩm Kiểu dáng thời trang 13.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...