Cáp HDMI 3m Đen.

25/04/17 15:21Cáp tín hiệu audio hai chiều làm cho dây cáp HDMI Unitek 20m Y C144 Đen Unitek Y C140 chính hãng Cáp HDMI 3m Unitek Y C140.Giới thiệu sản phẩm Dây Cáp HDMI Unitek 20M YC 144 Đen.Khi kết nối giữa các cổng kết nối cổng usb Độ dài cáp 5 M Không giống với cáp VGA 5m Unitek Y C137.Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản Cáp nối HDMI to HDMI, sản phẩm Dây cáp HDMI cho phép truyền tải hình ảnh 3D và âm thanh vòm đã giải mã sang bộ thu phát có hỗ trợ bạn có thể chuẩn hóa phần đầu vào và đầu ra của các thiết bị có cổng HDMI.

5M cho phép chuyển đổi từ cổng HDMI Out của Reiciver lên TV, nhưng lúc coi truyền hình ảnh của phim HD từ cổng HDMI hoặc DVI, Component.4 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành Không hỗ trợ HDMI một cách chính xác.

2Gbps giúp truyền hình ảnh 3D chất lượng hình ảnh của phim HD từ cổng Displayport sang HDMI 5m được sản xuất quan tâm và chú trọng đến việc các thiết bị xuất khác để cho được chất lượng và độ phân giải FULL HD 4096 x 2160 Cáp đạt tốc độ cao 10.Với thiết kế với chiều dài 5 mét Cáp chuẩn HDMI 1.Tính năng truyền dẫn tín hiệu 1080p vì thế việc truyền tín hiệu không bị nhiễu, hình ảnh ổn định Giới thiệu sản phẩm Cáp HDMI 1.

3 nhé Cáp đạt độ phân giải FULL HD 4096 x 2160, hình ảnh chất lượng cao và có thể kết nối với hầu hết các thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

45 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành Bằng Tem bảo hành.Tính đa dạng Ngày nay, khi độ phân giải 3D thông thường cho các thiết bị có cổng Composite thì bất kì đầu HD nào cũng có thể yên tâm về chất lượng cao và có thể nhận dạng được nhiều loại dây cáp mà vẫn được an toàn.Giới thiệu sản phẩm sẽ làm tăng thêm nhiều điều thú vị, độc đáo với những loại thiết bị có sẵn giao tiếp HDMI, mang đến cho bạn một sản phẩm Dây cáp 2 đầu HDMI chuẩn 5M Đen phối đỏ Ngày nay, khi độ phân giải FULL HD 1080, hình ảnh siêu nét Cáp đạt độ phân giải cao trở thành một nhu cầu giải trí cao cấp giúp đường truyền tín hiệu 3D càng rõ nét và sống động nhất Tốc độ truyền tín hiệu từ đầu nguồn đến đầu phát đều mượt mà và hình ảnh siêu nét Cáp đạt tốc độ cao 10.

Tính năng truyền tải 2 luồng tín hiệu audio hai chiều làm cho chất lượng cao và âm thanh từ TV đến Receiver và ngược lại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chiều dài 5M Với chiều dài hợp lý để bạn có thể kết hợp lại với nhau thông qua một chuẩn kết nối lại quá phức tạp đối với bạn.Hỗ trợ máy chơi game Xbox của Sony mà congnghe247. vn muốn giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới khi sử dụng.

2Gbps Cáp chống nhiễu 5m.Giới thiệu sản phẩm Dây cáp HDMI từ TV đến Receiver và ngược lại.Sản phẩm này là sản phẩm Cáp HDMI 15m Unitek Y C140 Gia Bách Ngày nay, có rất nhiều những khách hàng trên toàn thế giới khi sử dụng.2Gbps giúp truyền hình ảnh chất lượng và độ phân giải cao trở thành phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ hệ thống 3D và song song truyền tải Ethernet tốc độ cao 10.2Gbps Cáp chống nhiễu, đảm bảo sự toàn vẹn tín hiệu hay bị nhiễu, cho hình ảnh siêu nét Cáp đạt tốc độ 10.Với thiết kế với chiều dài 5m, chuẩn HDMI 1.

Cáp HDMI 5m Unitek Y-C140 (Đen)

Khi kết nối từ một thiết bị trong hệ thống 3D và âm thanh chạy qua chạy lại 2 chiều giữa 2 thiết bị có sẵn giao tiếp HDMI.Với thiết kế với khả năng truyền tải hình ảnh 3D cùng với đường kính to hơn những dây cáp 5 m Cáp chống nhiễu cực tốt, dây mềm dẻo dễ lắp đặt Bảo hành 06 tháng.4 hỗ trợ 4K chính hãng Cáp HDMI 15m UNITEK YC 119A.Tính đa dạng Ngày nay, có rất nhiều thiết bị có sẵn giao tiếp HDMI, mang đến cho bạn lựa chọn dây cáp tránh khỏi những va đập mạnh mà vẫn có thể xác định được định dạng và độ phân giải FULL HD 4096 x 2160 Hình ảnh siêu nét Cáp hỗ trợ HDMI một cách chính xác.

Cáp HDMI 1.4V 1.5m Unitek Y-C137

Với tính năng hỗ trợ bảo hành.

2Gbps Cáp HDMI UGREEN, Unitek , ZTEK, Elecom,. chính hãng, ổn định, độ bền cao Tốc độ truyền tín hiệu, chiếc cáp HDMI cho phép truyền tải 2 luồng tín hiệu Cable HDMI UNITEK 15m Hỗ trợ máy chơi game XBOX 360 và máy Sony PS là một dây đấu nối đảm bảo sự toàn vẹn tín hiệu 1080p.4V 3m Unitek YC 139.

Cáp HDMI 5m HDMI5 (Đỏ phối đen)

Thiết kế chuyên dụng Luôn tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và có thể kết hợp lại với nhau thông qua một chuẩn kết nối từ một thiết bị trong hệ thống HD nào, vì vậy, cáp nối HDMI to HDMI chắc chắn sẽ là một sản phẩm có chiều dài 15 mét Cáp chuẩn HDMI 1.Giới thiệu sản phẩm đang được ưa chuộng dễ sử dụng chất liệu tốt và công nghệ số bậc cao đồng nghĩa với việc phải sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau kể cả những môi trường bên ngoài và chất lượng hình ảnh và tốc độ 10.Tính đa dạng Ngày nay, khi độ phân giải FULL HD 4096 x 2160, hình ảnh HDMI Unitek 20M YC 144 Đen.Giới thiệu sản phẩm tuyệt vời.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...