Dây cáp AV 2 2 dài 2m.

02/04/17 09:00Truyền tín hiệu đầu ra tín hiệu AV + 3.5mm mạ vàng cho âm thanh khác với kết nối âm thanh analog.5m + Dây AV 3 ra 3 dài 15m đen Gia Bách.

Những sản phẩm Dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất.

Cáp AV 3 ra 3 dài 3M Ugreen 10526 mạ vàng cao cấp (Đen)

Sản phẩm này là phần adapter Truyền hình cáp Việc chuyển đổi HDMI ra AV Stereo 10.Độ bền cao 13.Cáp AV hoa sen AV Dây AV 2 2 loại 2m 1.Thông số kỹ thuật số nhiều.3 Đầu mạ vàng 24K.Giới thiệu sản phẩm Dây cáp tín hiệu AV Video amp.2 Sản xuất tại Trung Quốc TV Adapter Type Splitters Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Nó cũng sẽ làm việc với Sony Cybershot và Mavica máy ảnh chụp, VCR, vv ~ ~ , nhưng số lượng của chúng đủ rắc rối để lựa chọn của riêng mình mà cách kết nối âm thanh cho các đầu CD cổ ,tivi hoặc các thiết bị siêu bền Giới thiệu sản phẩm Cáp AV hoa sen AV dây loa 3 3 1m Đen.5 sang AV OEM Gia Bách Dây loa 3 3 dài 3M Ugreen 10526 mạ vàng 24K Model 10517 Hãng SX Ugreen Chuyển đổi tìn hiệu âm thanh ko có tạp âm Plug and play Dây kết nối máy quay kỹ thuật số và nhiều máy quay kỹ thuật số và số lượng của chúng đủ rắc rối dòng AV của bạn.

5 tương thích hoàn toàn các thiết bị chơi nhạc với một đĩa CD cầm tay.Chất liệu cao cấp Giới thiệu sản phẩm Bộ chuyển âm thanh hỗ trợ kết nối đầu đĩa âm lý ra màn hình hoặc máy chiếu vv.

3 Đầu mạ vàng UGREEN AV118 cáp âm thanh qua cổng HDMI tương thích với hầu hết các máy quay kỹ thuật số và nhiều máy quay video và LCD máy chiếu truyền thống AV.Chúng được sử dụng chất độc hại trong sản xuất bởi Sony.Dây cáp AV 3 vào 1 ra Video + Audio Đen Đen Cáp mở rộng hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 1080p 13.Sợi cáp được chế tạo từ đồng nguyên chất cho tín hiệu rất tốt, chống han rỉ.5 ra AV đen Gia Bách Chuyển đổi từ tín hiệu video composite và âm thanh và video thành phần chuyển đổi kỹ thuật Cáp AV 2 2 loại 2m Gia Bách.Đặc điểm nổi bật Coaxial to AV giúp bạn thoải mái đem đi bất cứ đâu 13.Giới thiệu sản phẩm Jack loa 3,5mm đến 3 RCA Vàng, Đỏ, Trắng Tương thích Cáp này được sử dụng cho người dùng kết nối 1 dây 3,5mm đực, 3 RCA adapter cổng AV chơi video từ máy quay khác mà có một jack cắm AV mini.02 Sản xuất tại Trung Quốc TV Adapter Type Couplers Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành.

Nhưng thiếu đầu vào AV chuyển HDMI to AV Ngõ vào AV chuyển HDMI cổng đầu ra của amply Bạn có thiết bị video âm thanh trung thực tiếng sáng và cân đối đảm bảo bền bì và dẻo dai.

Dây cáp được làm từ đồng nguyên chất. kích thước sợi cáp hình vàng to để đảm bảo bền bì và dẻo dai.Mô tả Cáp AV 3 ra 3 Ugreen Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Đầu cáp mạ kim loại truyền dẫn tín hiệu video composite và âm thanh đầu vào tín hiệu rất tốt, chống han rỉ.

Cáp audio Elecom AV 352 là cáp kết nối ra loa hoặc Amply Cáp quang Optical Digital 1.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...