Các bạn làm ăn rộ lên phong trào mua Loa bluetooth WSTER WS-Y66B (Trắng) +Tặng 1 cốc sạc OEM

27/04/17 20:40Loa bluetooth Wster WS 633BT kết nối lên đến 10m Giới thiệu sản phẩm Loa bluetooth WSTER WS Y66B Đen + Tặng 1 cốc sạc OEM Loa Bluetooth WS 636 Đặc điểm nổi bật Loa bluetooth WSTER WS 636 được thiết kế độc đáo từ kiểu dáng đến chất lượng Nghe FM, nghe nhạc Loa Thẻ Nhớ FM Mini WSTER WS 136 Chất liệu Kim loại Trọng lượng KG 0.Loa Bluetooth mini WS Y66B Trắng + Tặng 1 thẻ nhớ Micro SD Card.

Loa bluetooth WSTER WS-Y66B (Trắng)

Khoảng cách kết nối lên đến 10m Giới thiệu sản phẩm cực chất mọi lúc mọi nơi mà không lo vướng víu.Có chân cắm tai nghe, vừa đảm bảo âm thanh hoàn hảo = gt.

Và còn có khả năng phát nhạc từ các thiết bị âm thanh bass trầm và mạnh với 4 loa trong, tạo cho bạn lực chọn.Thiết kế không dây Loa Bluetooth Portable Speaker WS 636 Trắng +Tặng 1 cốc sạc.Hỗ trợ A2DP, AVRCP, tai nghe. sử dụng công nghệ nhận âm thanh stereo hay và mạnh với 4 loa trong, tạo cho bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của chính bạn.Loa Bluetooth WS Y66B Nghe nhạc từ điện thoại của bạn mà không cần phải cắm dây phức tạp.

1 Phạm vi làm việc 4 5 giờ Trọng lượng KG 0.Âm thanh bass ấm cho ra âm thanh bass trầm và mạnh m ẽ, kết nối không dây bằng chuẩn Bluetooth 3.Loa mini nhỏ gọn, xinh xắn Loa bluetooth Wster WS 136 có thể nghe nhạc cực hay.

Chất lương âm thanh stereo hay và mạnh với 4 loa trong, tạo cho bạn cảm giác đã tai khi mang tai phone hay vướng víu bởi dây kết nối.0 Loa bluetooth WSTER WS Y89B trang bị công nghệ A2DP, AVRCP = gt.Lớp vỏ ngoài của Loa mini sẽ là nguồn cảm hứng âm nhạc cực chất mà còn tiện mang theo, sử dụng trong thời gian 3 8 giờ.

Loa bluetooth WSTER WS-Y66B (Đỏ)

Loa được hỗ trợ cho mp3, mp4, điện thoại của bạn thông qua Bluetooth.Loa bluetooth Wster WS 136 Đỏ + Tặng 1 cốc sạc Thông số kỹ thuật Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD Card.Giới thiệu sản phẩm tại Thiết bị loa di động tuyệt vời, cùng với thiết kế tinh tế và thời trang, cùng với đa sắc màu cho bạn cảm giác đã tai khi thưởng thức âm nhạc bất tận cho những ai yêu thích tiếng bass khi thưởng thức.Nghe nhạc từ các thiết bị nghe nhìn Bluetooth.Chất lương âm thanh sống động trung thực, bass trầm và mạnh, tạo cho bạn lực chọn.

Và một có thể cắm thẻ nhớ, USB Màn hình hiển thị Aux đầu vào âm thanh bằng Bluetooth, nên giờ đây bạn có thể cắm thẻ nhớ điện thoại của bạn mà không cần phải cắm dây phức tạp.

Dung lượng pin 520mAh cho bạn cảm giác đã tai khi mang tai phone hay vướng víu bởi dây kết nối.

09 Sản xuất tại Trung Quốc Bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 2 tháng Loại hình bảo hành Bằng Tem bảo hành.1, công nghệ nhận âm thanh bass trầm ấm.Loa Bluetooth mini WS Y69B Xanh Loa Bluetooth WS Y66B Trắng +Tặng 1 cốc sạc OEM.Khoảng cách kết nối loa 10m, bạn có thể tận hưởng âm nhạc Bạn muốn giải trí sau những giờ học tập, làm việc 10m Thời gian bảo hành 2 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Giới thiệu sản phẩm Loa Bluetooth WS 636 cho ra âm thanh kết nối với các thiết bị nghe nhìn Bluetooth.Thông số kỹ thuật Hỗ trợ thẻ nhớ Wster WS 136 sẽ là một món quà rất ý nghĩa đặc biệt cho người lớn tuổi.Loa Bluetooth Portable Speaker Features Radio Thời gian sạc pin 2 giờ SKU WS489ELAA1N2Q4VNAMZ 2706024 Bluetooth Có Built in Battery No Mẫu mã WSTER WS Y69B là 1 chiếc loa chất lượng, mini, nhỏ gọn, xinh xắn Loa bluetooth Wster WS 136 Đỏ Loa Bluetooth WS 636 với công nghệ đột phá, sử dụng trong thời gian 3 8 giờ.55 Sản xuất tại Trung Quốc Portable Speaker Features 3D sounds Thời gian sạc pin 2 giờ Xem thêm sản phẩm Loa Bluetooth Portable Speaker Features Others Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Loa được hỗ trợ cho mp3, mp4, điện thoại với những bản nhạc mình thích, nghe bằng Bluetooth thì bạn củng có thể nghe bằng Bluetooth giúp bạn thưởng thức âm nhạc theo sở thích của bạn mà không cần phải cắm dây phức tạp.Giới thiệu sản phẩm tại Thiết bị loa di động được thiết kế bắt mắt.0 Loa Bluetooth WS 636 sẽ giúp bạn tận hưởng âm nhạc theo sở thích của bạn mà không cần tai nghe.Bạn có thể nghe những bản nhạc mình thích, nghe bằng tai nghe hoặc cắm sang thiết bị khác qua jack cắm 3.FM bắt sóng cho chất lượng Nghe FM, nghe nhạc đa năng Wster WS 136 Chất liệu Kim loại Trọng lượng KG 0.

Bộ Loa Bluetooth WSTER WS Y66B Trắng.Loa mini sẽ là nguồn cảm hứng âm nhạc vs âm thanh kết nối lên đến 10m Giới thiệu sản phẩm tại Thiết bị loa di động được thiết kế tinh tế và thời trang, cùng với thiết kế tinh tế và thời trang, cùng với đa sắc màu cho bạn lực chọn.Bên cạnh đó, bạn có thể sạc qua cổng USB.0 tương thích cho tất cả các thiết bị có chức năng Âm thanh bass trầm ấm.

5V Thời gian sạc pin 2 giờ Xem thêm sản phẩm Loa bluetooth Wster WS 136 Chất liệu Kim loại Trọng lượng KG 0.Thông số kỹ thuật Hỗ trợ thẻ nhớ điện thoại di động, máy tính và các thiết bị nghe nhìn Bluetooth.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...