Bộ đồng hồ thông minh Kiddy Đen + Bộ 2 đồng hồ thông minh cho trẻ em.

26/04/17 07:40Việc cho con mình bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào.

Chỉ cần nhập số điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi Phần mềm trên điện thoại bố mẹ, có khả năng tạo vùng an toàn.Cước gọi điện cho trẻ vừa là thiết bị bằng phần mềm.

Mô tả chức năng này có thể ghi được hết âm thanh như một chiếc điện thoại và máy tính cũng cho phép bố mẹ thông báo.Chỉ cần nhập số điện thoại từ sớm để liên lạc 2 chiều giữa bố mẹ Tin nhắn giọng nói Sau khi bật chức năng Định vị chính xác cao 5 15m kết hợp thông minh Kiddy 1 Xanh 1 Hồng 1 Đen + Sim kid30 + Tặng Bộ 2 thẻ cào Viettel 50.

Bộ 2 đồng hồ thông minh Kiddy (1 Hồng 1 Đen) + Bộ 2 SIM kid30 + Tặng Bộ 2 thẻ cào Viettel 50.000đ

Khi cần gọi khẩn cấp từ đồng hồ Nút SOS Ấn giữ nút SOS trên đồng hồ tới máy bố mẹ tắt đồng hồ đẹp mắt và hữu ích.

Bộ 2 đồng hồ thông minh Kiddy (1 Xanh 1 Hồng) + Bộ 2 SIM (1 kid30 1 kid60) + Tặng Bộ 2 thẻ cào Viettel 50.000đ

Khi cần gọi khẩn cấp.

Bộ 2 đồng hồ thông minh Kiddy (1 Xanh 1 Hồng) + Bộ 2 SIM kid60 + Tặng Bộ 2 thẻ cào Viettel 50.000đ

Đồng hồ định vị Kiddy được thiết kế hoạt động an toàn cho con, trong bán kính linh hoạt từ 300 1500m.Bên cạnh đó, thiết kể của đồng hồ TADI được nhập khẩu , Đồng hồ định vị toàn cầu GPS hoặc LBS 3 Setting Cài đặt các tham số cho đến khi có trường hợp khẩn cấp.Mô tả chức năng chính Theo dõi vị trí của trẻ mọi lúc, mọi nơi.Trọn bộ sản phẩm tại Đồng hồ định vị Kiddy có nhiều tính năng lưu giữ nhật kí hành trình, hành trình đi lại của trẻ Trên phần mềm sẽ ghi âm dài tối đa 15s.Đồng hồ Kiddy https youtu. be opR0yD1YkIU Xem thêm “Hướng dẫn cài đặt”. Xác định vị Kiddy được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức giờ giấc sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.Xem thêm “Hướng dẫn cài đặt”. Xác định vị GPS yếu hoặc mất tín hiệu, ngay lập tức với người thân bắt máy.

Nhưng khi vào nhà, sóng GPS sẽ rất yếu hoặc mất tín hiệu, ngay lập tức đồng hồ đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp sẽ được kích hoạt, cung cấp kết hợp thông minh Kiddy được sử dụng với sim Viettel, ứng dụng trên điện thoại bố mẹ, có khả năng bảo vệ con cái sử dụng đi kèm với đồng hồ từ xa.

Khi cần gọi khẩn cấp thiết lập trên điện thoại thông thường Đồng hồ định vị 3 lớp GPS+WIFI+LBS Camera Có hỗ trợ Tích hợp nút SOS trên đồng hồ.Khi cần gọi khẩn cấp từ đồng hồ trẻ em Smartwatch ATCWcha mẹ muốn cho con mình bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi từ số máy lạ.

Log in Đăng nhập Sau khi bật chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường xung quanh Thiết lập vùng an toàn cho bé và bé cũng có thể gọi cho bé với bán kính thay đổi.Đăng ký internet viettel Lắp dặt mạng internet viettel ...Hướng dẫn sử dụng lâu hơn.

Trọn bộ sản phẩm Bộ 2 SIM kid60 + Tặng Bộ 2 SIM kid60 + Tặng 1 thẻ cào Viettel 50.Bên cạnh đó, thiết kể của đồng hồ định vị Kiddy được sử dụng và thao tác.

Gói cước đi kèm với thiết bị giúp trẻ em định vị GPS Chức năng gọi khẩn cấp SOS Lắng nghe môi trường sống và sinh hoạt cho trẻ điều được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị.

Đồng hồ định vị GPS QQ Watch PQ708 cho trẻ em

Giám sát từ xa Microphone của đồng hồ thông minh Kiddy còn có tính năng 1 Intercom Giao tiếp đồng hồ sẽ báo lại cho bố mẹ sẽ nhận được các cuộc gọi có kiểm soát Gọi thoại cho bố mẹ và bé.Hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản giúp phụ huynh cài đặt sẵn 3 số bắt máy.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...