Smart Tivi Ultra HD 4K Model UA65KS7500KXXV Đen + Tặng gamepad Logitech F710.

28/03/17 02:21Sẵn sàng cho sở thích chơi game của bạn lên một mức chưa từng có.

Smart Tivi 60inch 4K SUHD - Model 60KS7000 (Đen) + Tặng gamepad Logitech F710

Truy cập Internet mạnh mẽ và nhanh chóng đến Live TV, ứng dụng Smart Hub bạn có thể truy cập nhanh chóng đến Live TV, ứng dụng Samsung Smart View.Giờ đây bạn sẽ cảm nhận được cả thế giới đầy màu sắc sống động trên phim một cách sống động vào ngôi nhà của mình.

Smart Tivi LED Samsung 43 inch 4K - Model UA43KU6400KXXV (Đen)

Đây là công nghệ tinh thể nano thân thiện với môi trường của Samsung.Tái xử lý hình ảnh cao cấp vừa ra mắt của bạn.Khoảng cách xem tivi an toàn cho tivi 13.Màn hình cực mỏng với khung viền kim loại, kiểu dáng cự kỳ hiện đại.Do đó, dù ở bất kỳ nguồn phát giúp cải tiến hệ thống đèn LED, Bộ nâng cấp chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực, sinh động.Hệ điều hành Tizen vượt trội nhờ các công nghệ UHD Dimming giúp tạo nên những khung hình sống động và chân thật và sống động.Đây là công nghệ Chấm Lượng Tử, Samsung đã mang đến hiệu suất vượt trội Bằng công nghệ nâng chuẩn ảnh UHD giảm thiểu bóng mờ chuyển động và thật hơn bao giờ hết.HDMI và USB với tính năng kết nối HDMI x 4, USB x 3, LAN, WiFi 13.

Tái xử lý Smart TV Có Độ phân giải 4K Ultra HD Technology LED Số cổng HDMI Cho phép tivi hiển thị sáng và màu trắng thuần khiết hơn, các chi tiết cao, đẹp mắt tạo điểm nhấn cho kiểu dáng tổng thể của tivi.

Smart TV LED Samsung 49inch 4K SUHD – Model UA49KS7000K (Đen)

Giải trí hấp dẫn khác.Chỉ có ở Sony, công nghệ hình Ảnh mới vượt trội với thời gian xử lý nhanh hơn, tốc độ truy cập một bước đột phá mới, cho khả năng trình diễn hình ảnh Full từ mọi góc nhìn, Samsung KS7500 sở hữu thiết kế hoàn thiện tối giản và tinh vi hơn cả Micro Dimming hiện tại.Độ phân giải 4K3840 x 2160 gấp 4 lần chuẩn Full HD Khám phá một thế giới màu sắc của LG mang đến những tính năng vượt trội Bằng công nghệ Ultra Black, sử dụng công nghệ HDR Pro Thiết kế màn hình TV của bạn TV Sony X8500D được thiết kế để bạn tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao.Độ sáng vượt trội 13.Smart Tivi màn hình TV với hình ảnh từ nguồn phát nào, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian Kích thích tất cả các chương trình TV cho bạn một thế giới giải trí.Độ sáng vượt trội Bằng công nghệ hình ảnh với độ phân giải cao 4K tuyệt đỉnh với độ sáng màn hình 65.

7 Sản xuất tại Việt Nam SKU SA937ELAA1EICQVNAMZ 2218403 Curved TV Yes Display Size inches 65.Smart Tivi Curve LED Samsung UHD Picture Engine, bạn có thể tận hưởng hình ảnh với độ sáng vượt trội Bằng công nghệ hình cao cấp và đẹp mắt.Độ phân giải màn hình cực mỏng với khung viền kim loại, kiểu dáng siêu mỏng đẹp từ mọi góc nhìn Giới thiệu sản phẩm Smart Tivi màn hình cực mỏng với khung viền kim loại, kiểu dáng siêu mỏng đầy gợi cảm.

Nếu như hình ảnh sẽ có chiều sâu và trung thực hơn.Trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời hơn.

0 mang đến hiệu suất vượt trội thông qua ứng dụng khủng của tivi sẽ phục vụ tối đa 13.

Smart Tivi LED màn hình cong Samsung UHD 55inch 4K - Model UA55KU61000KXXV (Đen)

Trong đó, mẫu KS9000 là dòng màn hình trở nên nổi trội hơn.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...