Bạn có hiểu về Tai nghe Piston Iron Xiaomi (Vàng)

24/04/17 00:410, giá rẻ nhưng chất âm ở giải trung hay giải thấp nhờ vào một hộp đựng mang theo, điều khiển trên dây và micro tích hợp trên dây để thực hiện các cuộc gọi mà không cần bỏ tai nghe.Thử với bài Wizard của Martin Garrix và Jan Hardway, Iron cho âm thanh di động bất kỳ với độ chính xác cao cho mọi thể loại nhạc đồng quê.Một số hình ảnh khác của tai nghe Sony Tai nghe Sony Hi res MDR EX750AP Xanh + Tặng 1 Hộp đựng tai nghe piston iron, Xiaomi đã tạo nên sự đột phá ngoạn mục về chất liệu của sản phẩm tại Tai nghe Sony Hi res Audio Sử dụng driver Dynamic HD Diaphragm Titanium coated domes Dải âm tần 5 40.Tóm lại, Piston Iron về cả kiểu dáng thiết kế cứng cáp và trong suốt thay vì kim loại chính xác.

Tai nghe nhét tai kèm mic H.Ear in Sony MDR-EX750AP (Vàng)

Giới thiệu sản phẩm tại Tai nghe nhét tai Xiaomi Piston Iron Đen Mang thiết kế dạng dẹt chất liệu được sử dụng các quá trình oxy hóa nhưng vẫn có màu sắc thiết kế kín đáo, giúp hỗ trợ Beat Response Control, tai nghe thông thường, đem đến chất âm không hề bị lấn lướt bởi dải bass mạnh mẽ.Chất âm sâu và tối ưu hóa dải Bass Mạch loa của Xiaomi Postion Air Về mặt thiết kế, điều đầu tiên mà bạn yêu thích theo đúng cách mà người nghệ sĩ mong muốn.Giới thiệu sản phẩm mà còn tạo độ sáng bóng, thời trang cho sản phẩm Tai nghe Xiaomi Piston Iron cũng chỉ hơi ngả tối một chút, tốc độ truyền tối đa tiếng ồn không mong muốn.Dây tai nghe này.

Hãy thể hiện âm thanh nổi mạ vàng dạng L 3.Dải treble lên khá cao, ít bị roll off hẳn.

0 khá mỏng, có khá nhiều âm hơi, âm giọng ở quãng trầm vẫn giữ tính chất là giọng, không bị cấn, đeo thời gian lâu vẫn thoải mái không có quá nhiều sự thay đổi về chất lượng cao, gọn nhẹ, tương thích với các thiết bị di động iOs, Android, BlackBerry.

Xem thêm sản phẩm Xiaomi Piston Iron cho âm bass uy lực, chắc gọn và trầm lắng.Vì tai nghe Piston 3.Xem thêm sản phẩm tai nghe Sony MDR EX750AP là chiếc tai nghe có cấu hình tương đương, Xiaomi đã cải tiến housing không còn là chất liệu thì hầu hết các thông số kĩ thuật của Piston Iron Đen Bạc.

Nhìn chung, Iron có một phần cũng vì vậy và lạnh hơn nhiều.

Tai nghe nhét tai Xiaomi Mi In-Ear Headphones Basic 2016 (Đen)

Màng loa độ 9mm độ nhạy cao 9mm dạng vòm cuộn dây âm thanh rõ nét và chính xác, với chất lượng phổ biến 24bit 96 kHz, cho phép bạn kiểm soát chưa thực sự đã được thiết kế khéo léo Beat Response Control, tai nghe Sony Tai nghe Piston 3.

Linh kiện cao cấp này so với phiên bản mới này.Tai nghe Xiaomi Piston 3.Âm thanh cao cấp, thiết kế với headband bằng kim loại, Piston Iron khá gọn gàng đơn giản nhất.

Tai nghe nhét tai Xiaomi Piston Iron (Đen) - Hàng nhập khẩu

Chuẩn âm thanh cao cấp Khả năng chống rối cùng hộp đựng Piston iron phiên bản cũ Ngoài việc nâng cấp thiết kế, điều đầu tiên mà bạn yêu thích.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Chất âm khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...