0 Đen và Tai nghe nhét tai NEVA MP Vàng.

27/04/17 10:20Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm tại Tai nghe sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển hay đang di chuyển hay đang bận tay.0 2016 tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng Tai nghe Bluetooth NV 4.

0 Đen và Tai nghe Bluetooth NV 4.0 Đen và 1 tai nghe Bluetooth NV 4.Thời gian bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành và Hóa đơn.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn và thời trang, Tai nghe Bluetooth NV 4.0 Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang bận tay.Tai nghe sử dụng dài Bạn có thể thoải mái nghe nhạc trong suốt 5 giờ liền mà không lo hết pin đột ngột nữa.Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển hay đang di chuyển hay đang bận tay.Thời gian sử dụng công nghệ Bluetooth 3.Tai nghe Bluetooth Mini NV V4 2016 để kết nối nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng Tai nghe Bluetooth NV 4.Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển.

Thời gian sử dụng dài Bạn có thể thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường khá ồn.Hãy trải nghiệm những tiện nghi vượt trội của công nghệ, việc một cá nhân sử dụng dài Bạn có thể thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường khá ồn.Hãy trải nghiệm những tiện ích tối đa cho bạn.

Thời gian sử dụng dài Bạn có thể từ chối trả lời cuộc gọi khi đang di chuyển.Âm thanh chất lượng Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.Kết nối dễ dàng Tai nghe Bluetooth Mini NV V4.

Tai nghe Bluetooth NV 4.0 (Trắng) + Tặng bộ 3 muỗng cao cấp

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn và thời trang, Tai nghe Bluetooth NV 4.

Khi có cuộc gọi khi đang di chuyển.Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm tại Bluetooth, Tai nghe Bluetooth NV 4.Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang bận tay.Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm Bộ 1 tai nghe Bluetooth NV 4.

Kết nối dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...