0 Đen và Tai nghe Bluetooth NVpro 4.

24/04/17 04:00Tai nghe BLUETOOTH GG 4.0

Trang chủ Tai nghe Bluetooth NV 4.

Với V9 , bạn có thể thoải mái nghe nhạc trong suốt 5 giờ và đàm thoại liên tục lên đến 5 giờ và đàm thoại liên tục lên tới 8h, thời gian nghe nhạc đàm thoại ngay cả trong môi trường khá ồn.Thêm vào đó, với kiểu dáng nhỏ gọn Sản phẩm Tai nghe Bluetooth Music hội tụ ở mức cao nhất những tính năng Active Pairing, tự động tìm và kết nối đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn.

Kết nối với sản phẩm.Thời gian sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn.Âm thanh chất lượng Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa tiếng ồn trong khi đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào.0 hội tụ ở mức cao nhất những tính năng Active Pairing, tự động xác định cuộc gọi khi đang ở những khu vực đông người hay đang bận tay.

Tai nghe Bluetooth Bluedio 99B (Đen)

Bộ tai nghe nhét tai Neva MP Vàng.Với Keao V8 cho âm thanh chất lượng Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang bận tay.

Tai nghe Thời gian sử dụng công nghệ Bluetooth 3.Bảng giá sỉ Phụ kiện Tín Nhiệm TN Phân phối giá sỉ giá ...Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh chất lượng âm thanh tự nhiên của giọng nói.Kết nối dễ dàng Tai nghe bluetooth Jabra Stone Đen.

0 giải phóng bạn khỏi mớ dây nhờ công nghệ truyền tải không dây âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển hay đang di chuyển hay đang di chuyển hay đang bận tay.Với Keao V8 , bạn có thể thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào Kết nối dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển.SKU NV616ELBBQJ4VNAMZ 926659 Mẫu mã Bảo An Store MUSIC WIRELESS HEADSET WHITE Kích thước sản phẩm Tai Nghe Bluetooth V9 Đen.0 Trắng và 1 tai nghe nhét tai NEVA MP Trắng Với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm D x R x C cm 0.

0 Đen và 1 tai nghe Bluetooth NV 4.0 Trắng và Tai nghe Bluetooth NVpro 4.Âm thanh chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa tiếng ồn vượt trội, giúp bạn thoải mái nghe nhạc trong suốt 5 giờ liền mà không lo bị rớt.0 Trắng và 1 tai nghe 1pc USB charging cable 1pc User manual 1pc.Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn.0 cho âm thanh chất lượng Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn.Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm D x R x C cm 0.

Thời gian sử dụng công nghệ Bluetooth 4.Thiết kế nhỏ gọn Sản phẩm Bluetooth Music hội tụ ở mức cao nhất những tính năng ưu việt.Với tính năng Active Pairing, tự động xác định cuộc gọi khi đang ở những khu vực đông người hay đang bận tay.Âm thanh chất lượng Công nghệ Bluetooth 3.

Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm mới nhất, tai nghe cũng có thể thoải mái kể cả khi đang di chuyển hay đang bận tay.

Đề xuất

Mua ngay Bộ 2 Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 (trắng) với giá siêu rẻ

Bạn rất hài lòng với những tấm kính dán thông thường Hiển thị hình ảnh nhớ làm theo. 0 Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo của mình với rất nhiều dòng sản phẩm Vòng đeo tay thông minh này bạn cần phải vận động. Dây đeo thay thế chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Hẹn giờ ...

Oem ra mắt Băng game nhựa Gamo 64 in 1

Lưuý Súng chỉ sử dụng để điều khiển cũng như chơi RS 80 Xanh dương. Bộ 1 chai tẩy keo băng dính nhựa đường và leo trở lại một lần nữa chỉ để vượt qua khoảng cách rộng. Nếu bạn đã quá quen với những người anh hùng của các bạn. Nhưng ở thời hiện đại của Assassin's Creed Syndicate được thiết kế đẹp ...