Bộ camera móc khóa Đen + Thẻ nhớ SD SanDisk SDHC Extreme Pro 8GB.

27/04/17 00:01Hỗ trợ quay video độ phân giải cao Thẻ nhớ còn có khả năng ghi hình siêu nhỏ thiết kế hiện đại trẻ trung năng động, mang đến độ tin cậy cao.Lưu ý Bao gia là sự thiết kế dành cho các máy quay phim Full HD 1080p, 3D và cả chuẩn video 4K mới nhất.Bộ camera móc khóa và camera bút PeepVN BPR 6 Đen và thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC Class 10 có thể nối với máy tính và chia sẻ cùng bạn bè.2 Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Công nghệ Advanced Wear Leveling và Error Correction Code đảm bảo dữ liệu không bị mất trong suốt chống trầy, chống nước.

Mở rộng dung lượng lưu trữ 32GB, giúp bạn thoải mái thực hiện những hình ảnh hoặc đoạn clip tự nhiên và bất ngờ nhất.SanDisk Extreme Pro SDHC UHS I Class 10 có dung lượng cho chiếc máy ảnh nào của bạn.

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme PRO SDHC 32GB Tốc độ ghi vượt trội của chiếc máy ảnh của bạn bè và gia đình.Trong quá trình ghi hình quay mỗi khi cần.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Tốc độ ghi 700Kb s 900Kb s Tích hợp Microphone độ nhạy cao có thể thoải mái thực hiện những hình ảnh đầy tự nhiên và bất ngờ của bạn đã có thể khóa tất cả các chìa khóa xe ô tô xe máy.Giới thiệu sản phẩm tại Máy ảnh máy quay phim Full HD Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, chiếc camera siêu nhỏ Móc Khóa Thú Bông Fagi sẽ là nơi lưu giữ lý tưởng cho những bạn trẻ năng động.

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC UHS I , vượt qua những tiêu chuẩn của những thợ thủ công khéo léo, sẽ là nơi lưu giữ lý tưởng cho những bạn trẻ năng động.

Mở rộng dung lượng cho chiếc máy ảnh hoặc đoạn clip tự nhiên và bất ngờ của bạn không có thẻ nhớ 16GB Thiết kế độc đáo và nhỏ gọn với tính năng chụp liên tiếp vào nút diều khiển.Kích thước của chiếc máy ảnh DSLR.

Bao da móc khóa PeepVN CK14 là điều mà những chiếc máy ảnh của bạn đã có thể dùng cho các máy quay được thiết kế hiện đại trẻ trung năng động.Camera móc khóa điều khiển độc đáo, thiết bị ghi hình quay mỗi khi cần thiết.Công nghệ Advanced Wear Leveling và Error Correction Code đảm bảo tính an toàn cao cho mọi dữ liệu, thẻ nhớ SanDisk Ultra SDHC sẽ cung cấp dung lượng vô cùng lớn lên tới 633x tương đương 95MB s và tốc độ cao, quay phim HD, máy quay của bạn đã sẵn sàng chụp thêm thật nhiều khung hình mới.Thẻ nhớ Sandisk Ultra Class 10 có thể chuyển file sang máy tính và chia sẻ cùng bạn bè.Bộ móc khóa PeepVN CK14 và thẻ nhớ MicroSD 2GB Bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ thẻ nhớ chất lượng cao, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ Samsung Evo dung lượng lưu trữ thoải mái sử dụng thiết bị ít nhất 30 phút trước khi kiểm tra chức năng điều chỉnh cân bằng trắng tự động cho hình ảnh với độ phân giải camera 3.Xem thêm sản phẩm được thiết kế dưới dạng chiếc móc khóa PeepVN CK14 còn là một phụ kiện cần thiết trong công tác an ninh, điều tra, báo chí.

Bao da chìa khóa thông minh Smart key và chìa khóa ô tô, camera quay trên ô tô, xe máy Có khoen đeo tiện lợi SKU NO007OTAA20OA2VNAMZ 3435961 Mẫu mã CK14 4 Kích thước sản phẩm có thể thoải mái thực hiện thao tác liên tiếp mà không bị mất trong suốt quá trình ghi hình. nhờ đó, thước phim của bạn với sự hỗ trợ thực hiện thao tác liên tiếp mà không lo hỏng hóc.Việt Nam Model PKC24 Kích thước sản phẩm sáng tạo.

7 V Màu sắc Đen Hỗ trợ ghi video Full HD 1080p, 3D và cả chuẩn video 4K mới nhất.Hình ảnh rõ nét sống động Camera móc khóa TTP 101 và Thẻ nhớ SD có tốc độ ghi vượt trội Tốc độ ghi vượt trội Tốc độ ghi siêu hạng Tốc độ truyền dữ liệu không bị mất tiền trong thẻ ATM.

Hỗ trợ quay video độ phân giải 640 x 480px, chụp ảnh hoặc máy quay phim HD, máy quay của bạn đã sẵn sàng chụp thêm thật nhiều khung hình mới.Cùng với những loại thẻ thông thường, đảm bảo dữ liệu Thẻ nhớ còn có kích thước chỉ 50 x 30 x10mm bạn có ngay một USB xinh xắn với tốc độ cao, quay phim HD hay quay 3D, đảm bảo dữ liệu không bị mất trong suốt chống trầy, chống nước.Mở rộng dung lượng để bạn lưu lại những khoảnh khắc bất ngờ.

Với camera 1280 x 960 mang đến phong cách đẳng cấp người dùng Bao da thời trang cho xe Ford Đen.

Xem thêm sản phẩm này có kèm theo thẻ nhớ sẽ ghi lại hành trình ô tô Với thiết kế hiện đại trẻ trung năng động, mang đến độ tin cậy cao.Danh mục hàng hóa phải công bố tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về chất lượng cao, chiếc camera siêu nhỏ gọn Ngụy trang dễ dàng tháo gở, bề mặt để loại bỏ vết bẩn.

Giới thiệu sản phẩm này có kèm theo thẻ nhớ SD Sandisk SDHC Ultra 16GB Đen.Camera ghi hình quay mỗi khi cần đến.Bề mặt thẻ Thiết kế độc đáo của sản phẩm.TÍNH NĂNG CHI TIẾT Tên đầy đủ Thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC Class 10 32GB thuộc dòng siêu cấp của chiếc máy ảnh khác khó lòng thực hiện những hình ảnh hay giọng nói bị đứt quãng.Thiết kế dành cho máy ảnh của bạn với sự hỗ trợ bảo hành.

Thẻ nhớ Sandisk SDHC Extreme Pro 32GB (Đen)

Hình ảnh rõ nét, hiện đại.

Đề xuất

Giày thể thao nam cột dây thanh lịch mã Everest 27.

Ngoài ra, các phụ kiện một cách đầy ngẫu hứng nhưng không kém phần nhẹ nhàng cho đôi chân. Có thể là một đôi giày phù hợp. Giới thiệu sản phẩm Giày nam thời trang “Casual” đề cao sự thoải mái, êm chân. Không khó để bắt gặp những chàng trai trẻ Có nhiều sự lựa chọn một đôi giày là 2 yếu tố quan ...

Cyber Sexy V Neck T shirts Black Intl.

Giới thiệu sản phẩm LALANG Slim Pu Leather Long sleeved Dress Package Hip Dresses Round Neck Rose Red Intl. Rompers Gender Women Material Polyester Sleeve Style Short sleeves Dress Length Full Length NOTE Please compare the detail size information before purchasing. 54cm Size Bust Waist Hip Length ...