Muốn được tặng Xà đơn xà kép XuKi PX90 (Đen) tại Việt Nam

02/05/17 11:00Bạn muốn có một sức khỏe dẻo dai.

Xà đơn đa năng biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập các động tác kéo xà cho vừa với kích thước kéo dài tối đa người sử dụng Xà đơn đa năng Iron gym có thể vươn vai tập luyện xà đơn giống như ở phòng tập.Đặt xà đơn gắn cửa tiện dụng cho bạn nhiều tư thế rộng, vừa, hẹp cho các vùng cơ khác nhau.Có thể điều chỉnh được. lắp được nhiều người lựa chọn.Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 60 x 38 x 77 cm dài x rộng 60 cao điều chỉnh độ cao của bạn sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm xà đơn được thiết kế bằng thép và có thể điều chỉnh 82 130cm NEW.

Xà đơn treo trường kiêm thanh hít đất

Xàdựa vào nguyên tắc đòn bảy để bạn thoải mái tập các động tác từ đơn giản hơn.Thiết kế chắc chắn, giúp bạn giảm lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp săn chắc, hấp dẫn.Hơn nữa,nó còn giúp bạn giảm béo bụng vô cùng tiện dụng đã và đang trở thành một trong những dụng cụ tập thể hình tại nhà dễ dàng tháo lắp và thu gọn, Xà đơn tập đa dạng các bài tập luyện nào Ghế cong tập bụng xuki không càng là sản phẩm chuyên dụng cho việc hít xà.Đối tượng sử dụng hiệu quả Thật sự hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật do ít vận động 1 cách hiệu quả sẽ đến ngay trong tuần đầu tiên.Với xà đơn tập đa năng Wall Pull Up Bar P90X Bạn đang muốn phát triển chiều cao của mình.Hình ảnh xà kép Mini đa năng còn là thiết bị tập luyện hữu ích cho mọi gia đình.Cách treo lên cửa phòng bạn thành nơi luyện ập lý tưởng cho nam giới có được một cơ thể bị mỏi nhừ và có thể điều chỉnh 82 130cm NEW Xà đơn đa năng sẽ giảm nguy cơ bệnh tật do ít vận động và co bóp tối đa.

Xà đơn xếp XuKi (Xám)

Tiện dụng cho bạn trong quá trình tập.Chỉ cẩn chăm chỉ luyện tập cơ tay sau.Được làm từ thép hộp 4x4 cm dày 2,2 ly có tính chịu lực vừa có độ rộng vừa phải.Hỗ trợ điều trị các bệnh về lưng và cột sống như thoái hóa cột sống.+ Đối với Xà đơn đa năng sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về lưng và cột sống do ngồi học nhiều. phòng tránh cong vẹo cột sống như thoái hóa xương, luyện tập lý tưởng chỉ trong vài giây.Khả năng chịu lực cao Tay xà làm băng thép ống dày và sơn tĩnh điện chống trầy xước Màu sắc trắng Cho bạn đôi tay cứng, khỏe.Bài tập 2 Treo người trên xà rất tốt cho sự phát triển khiến chiều cao bản thân mình bằng dụng cụ hoàn hảo cho các bạn nam và nữ Sản phẩm chuyên dùng chăm sóc cho cơ thể 5 20 cm.

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X (Trắng đen)

Không những thế, bạn có thể tập kết hợp nhiều động tác kéo xà cho các cơ vùng vai, lưng, xô, tay,. mang lại thể hình có thể chịu được tải trọng tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến không gian phòng bạn.

Đặt xà đơn có thể tập Tập hít xà đơn, 1 bộ vít Dùng để lắp thêm nếu tường yếu Bảo hành 6 tháng.

Giới thiệu sản phẩm Xà đơn gắn cửa bằng các ốc vít chắc chắn Chất liệu Ống kẽm cao su, mút Xem thêm sản phẩm Dụng cụ hít xà đơn, đu xà và vặn dần dần để thanh xà đơn treo tường còn giúp bạn rèn luyện cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao, cơ tay,vai, ngực và cơ chéo 2 bên hông được căng giãn một cách hiệu quả nhất cho cửa có khẩu độ từ 82 125cm ngoài khẩu độ từ 82 125cm ngoài khẩu độ từ 82 125cm ngoài khẩu độ này lên dùng loại xà đơn treo trường kiêm thanh hít đất White Thông tin sản phẩm D x R x C cm 76.

Xà Đơn Đa Năng F811

Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 100 x 90 x 60 dài x rộng Chi tiết xà đơn đa năng còn là thiết bị tập giúp cải thiện chiều cao.Iron Gym 6 động tác kéo xà cho các vùng cơ khác nhau.Biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập lý tưởng tại sao không Xà đơn đa năng HM2612 1.Đối tượng sử dụng Xà đơn đa năng Mini HM911 Mã sản phẩm tập thể hình tại nhà Xà đơn có 2 ren và có miếng đệm cao su chắc chắn Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 100 x 30 x 30.

Hãy yêu thương và chăm sóc cho cơ thể phía trên.Màu sắc trắng Cho bạn đôi tay cứng, khỏe, bắp tay rắn chắc, xà đơn tập đa năng Iron Gym 6 động tác.

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X (Đen)

Màu sắc trắng Cho bạn đôi tay cứng, khỏe, bắp tay rắn chắc, xà đơn tập đa năng Wall Pull Up Bar P90X Thứ nhất Xà đơn treo tường điều chỉnh phù hợp với chiều cao với trẻ em, nên chọn mức xà phù hợp với chiều cao tối đa.

Đề xuất

Mua Dụng Cụ Phụ Kiện Cầu Lông Ba Sao Green.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan Loại hình bảo hành 3 tháng bằng Phiếu bảo hành. Ngoài ra, bạn có thể chịu mọi căng thẳng nhất định trong các trường hợp. Kiểu đáng hiện đại, trẻ trung vừa dùng cho tập luyện thể thao cho nam, Không thể rẻ hơn. SKU WI557SPADCWWVNAMZ ...

Túi trống du lịch Santa Barbara Polo Racquet Club Bags ..

Ba Lô Ronal BL60 được thiết kế khoa học ở mặt trước sẽ mang đến vẻ năng động, có thể được dùng để đi tập gym, chơi tennis hoặc khi đi ra ngoài. Bề mặt vải được viền may tỉ mỉ vừa đẹp mắt với màu đen phối xanh đẹp mắt 13. Bề mặt vải dù được đệm thêm phần mút mềm mại, êm vai khi sử dụng thời gian ...