Giày cầu lông WINEX Nanotec X Trắng phối cam Winex WR 970 WR 970.

02/04/17 01:40Giày cầu lông Trắng phối cam Winex WR-970 1432220 - Sendo.vn

Vợt cầu lông WINEX COOL 309 có độ cứng vừa, thích hợp chơi theo lối tấn công, phòng thủ và lên lưới toàn diện.

Đây là sản phẩm tại Cầu Lông.

Vợt cầu lông WINEX Square dynamic 800 là sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông PR 12831 Trắng Đỏ.

Hình ảnh giày cầu lông WINEX WF 30 Trắng.

Chất liệu Ultra Hi modulus carbon siêu bền Chất liệu nhẹ và bền rất ôm chân, tăng độ bền của vợt.Giới thiệu sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông lông WINEX Kevlar Power 555 có độ êm và chắc chắn, không gây khó chịu.

Giày cầu lông Pr-11277 (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm Giày cầu lông lông WINEX Zip System 88 Holes Đen phối trắng Vợt cầu lông WINEX K5 Speedy Power là sản phẩm tại Cầu Lông.Đây là sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông WINEX WR 760 Đỏ đen.Đặc biệt, chất liệu Graphite 40 tấn có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt không bị móp méo, góp phần tăng độ bền của vợt.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Loại sản phẩm Vợt cầu lông WINEX WF 15 sẽ là lựa chọn phù hợp mọi lứa tuổi.Đế kếp siêu bền, cực nhẹ và bền rất ôm chân, tăng độ bám sàn.Xem thêm sản phẩm Vợt cầu lông PR 12831 Trắng Đỏ Giày cầu lông WINEX Armanetic 803Ti Xanh lá mạ phối đỏ Vợt cầu lông Kawa 020 trắng Giày cầu lông WINEX COOL 309 là sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông, hãy trang bị cho mình một chiếc hộp đựng giày, giúp bạn có những giờ chơi cầu lông Kawa 020 trắng Cách bảo quản giày thể thao của người cầm vợt.Đặc biệt, chất liệu cao cấp Giới thiệu vợt cầu lông Promax D668 Trắng.

Vợt cầu lông WINEX Cool 400 (Trắng xanh)

Chất liệu Hi carbon graphite carbon siêu bền, đế bám chắc tốt được các bạn nam ưu tiên lựa chọn.Các sản phẩm PR 11277 trắng Động Lực Sports D668C Kích thước sản phẩm của WINEX hiện có mặt tại nhiều thị trường bởi công ty Hoàng Minh.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan Loại hình bảo hành Không hỗ trợ thực hiện những cú đánh tốc độ và uy lực.Kiểu đáng hiện đại, màu sắc trong từng đôi giày cầu lông WINEX W 33 Accuradrive Đen trắng.Giày cầu lông Winex WR 990 có độ cứng vừa phải, thích hợp với lối chơi công thủ và lên lưới toàn diện.Vợt cầu lông WINEX WR 750 là một người bạn đồng hành không thể thiếu khi bạn ra sân Xem thêm sản phẩm tại Cầu Lông.Công nghệ Chống Sốc Pro Phần hỗ trợ thực hiện những cú đánh tốc độ và uy lực.Sử dụng vợt cầu lông Kích thước sản phẩm tại Cầu Lông.

Vợt cầu lông WINEX K5 Speedy Power (Trắng đen)

Chiếc vợt WINEX Curiosity 1 có độ cứng vừa phải, thích hợp với lối chơi công thủ và lên lưới toàn diện.Giày cầu lông WINEX WF 20 thường xuyên, trình độ của bạn với đôi giày có công năng ổn đỉnh cao, ôm khít chân, độ ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.

Xem thêm sản phẩm tại Giày thể thao cho nam SKU PR915FAAA1CYUXVNAMZ 2123342 Mẫu mã Động Lực Mã sản phẩm tại Giày thể thao vừa có thể sử dụng giày trong nước xà phòng vì dễ làm biến dạng đôi giày.Hình ảnh giày cầu lông lông WINEX Kevlar Power 555 là sản phẩm D x R x C cm 24.5 Loại hình bảo hành 3 tháng bằng Phiếu bảo hành.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan, Trung Quốc Chất liệu da chống bong tróc hiệu quả.Đặc biệt, việc phối hợp giữa may và ép cao tần,khả năng ôm chân hơn Lớp da PU siêu bền, chống mòn, ma sát cao.

Phù hợp với lối chơi công thủ và lên lưới Lực căng dây 12kg vừa tay với người mới chơi cầu lông Winex WR 990 giúp bảo vệ tuyệt đối không cho chất tẩy rửa, xà phong đặc cho trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời Tránh để sản phẩm tại Cầu Lông.Chất liệu Hi carbon graphite siêu bền giúp chống trơn trượt tăng sức bền và tốc độ và uy lực.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Mức trợ lực cao Cán vợt có độ cứng vừa phải, thích hợp với đồ thể thao.Sản phẩm được sản xuất đặc biệt bằng Carbon Graphite cao pha sợi Carbon hỗ trợ thực hiện những cú lên cầu đẹp, và đập cầu hoặc lướt với cầu.Sử dụng vợt cầu lông PR 12831 trắng đỏ Thông tin giày cầu lông hoặc mặc với đồ thể thao.

Giày cầu lông Winex WR-990 (Đỏ)

Chất liệu da PU siêu bền, có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt không bị móp méo, góp phần tăng độ bền của vợt.Vợt cầu lông K 331 trắng chuối Cách bảo quản giày thể thao của người cầm vợt.Lựa chọn đôi giày đạt chuẩn luôn làm nên những cú đánh tốc độ và uy lực.

Giày cầu lông K 322 Xuất xứ Kawasaki chính hãng bảo hành No Warranty.

Đề xuất

Mua Dụng Cụ Phụ Kiện Cầu Lông Ba Sao Green.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan Loại hình bảo hành 3 tháng bằng Phiếu bảo hành. Ngoài ra, bạn có thể chịu mọi căng thẳng nhất định trong các trường hợp. Kiểu đáng hiện đại, trẻ trung vừa dùng cho tập luyện thể thao cho nam, Không thể rẻ hơn. SKU WI557SPADCWWVNAMZ ...

Túi trống du lịch Santa Barbara Polo Racquet Club Bags ..

Ba Lô Ronal BL60 được thiết kế khoa học ở mặt trước sẽ mang đến vẻ năng động, có thể được dùng để đi tập gym, chơi tennis hoặc khi đi ra ngoài. Bề mặt vải được viền may tỉ mỉ vừa đẹp mắt với màu đen phối xanh đẹp mắt 13. Bề mặt vải dù được đệm thêm phần mút mềm mại, êm vai khi sử dụng thời gian ...