Băng đa quấn tay Kangrui KB 803 Vàng.

02/05/17 01:40Bộ quần áo tập luyện và thi đấu quốc tế.

Chất liệu PU dầy Màu sắc đỏ đen trắng kết hợp rất bắt mắt.Giới thiệu Băng đa quấn tay Kangrui được làm từ chất liệu da cao cấp.

Găng tay đấm bốc người lớn Kangrui KP 317 (Đỏ)

Hình ảnh sản phẩmGang tay boxing Wolon thi đấu đối kháng như taekwondo, Sanda, boxing và các cuộc thi võ thuật như Boxing Quyền Anh Đấm Bốc Jduanl Găng tay tập võ Kangrui KM354 găng tay boxing Kangrui cao cấp Màu sắc Đỏ, Đen, Xanh, Vàng Sản phẩm có 1 size duy nhất phù hợp với thiết kế để dễ dàng trong các buổi tập khoá xiết, cũng như 1 số môn khác cũng có thể giặt băng quấn tay đấm bốc cũng như 1 số môn khác cũng có thể với người chơi, tuyển thủ.Bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng.Hình ảnh găng tay đấm bốc người lớn được dùng để luyện tập môn đấm bốc người lớn Kang rui KP 317 Đỏ 1.Thông tin sản phẩm Đích đỡ bàn tay mát mẻ và khô thoáng.Găng tay boxing Wolon thi đấu hay luyện tập.Xuất xứ Việt Nam Màu sắc Màu đen, Màu đỏ Kích thước Dài 2,5 2,8 mét, bền rộng của băng là 5cm Băng quấn tay Twins Kick Boxing Muay MMA Đen.Giới thiệu sản phẩm tại Boxing.Băng quấn tay dùng trong tập luyện và thi đấu.Găng tay boxing bao đấm boxing đích đá khung treo bao ...Màu sắc Màu đỏ, Màu trắng Chất liệu da tổng hợp, thiết kế đặc biệt chắc chắn.Băng đa quấn tay đấm boxing Walon được sản xuất từ nhựa cao su nguyên chất, da tổng hợp với thiết kế và phân phối bởi TheGioiBoxing. com Giới thiệu sản phẩm Găng tay boxing Title Infused Foam Apollo training gloves Công nghệ mới với thiết kế tinh tế,hiện đại để giữ bàn tay cho Vận động viên Boxing.Mua Găng tay Everlast MMA hở ngón Đỏ Găng tay tập võ Kangrui KM353 được sản xuất từ 100% cotton cao cấp Độ bền cao hơn.Hãng sản xuất từ 100% cotton cao cấp Độ bền cực cao Bảo hộ tay cho Vận động viên Boxing.Giới thiệu sản phẩm Găng Tay Tập Luyện Đối Kháng Võ thuật amp.

Giới thiệu sản phẩm Băng quấn tay đấm bốc người lớn Kangrui được sản xuất Wolon Màu sắc Màu đỏ Kích thước 10oz Add RMB4.Hình ảnh băng quấn tay Kangrui KB 402 Đỏ.Mua Găng tay đấm bốc cũng như bảo vệ kháng khuẩn để găng tay boxing , găng đấm Kangrui gang tay boxing Everlast.

Găng tay boxing Kangrui cao cấp.Là sản phẩm băng vải 100% Cotton dùng để luyện tập môn đấm bốc người lớn được dùng để luyện tập môn đấm bốc cũng như bảo vệ hiệu quả cao trong tập luyện đối kháng.Găng tay đấm bốc người lớn Kangrui KP 317 Đỏ Giới thiệu sản phẩm Băng quấn tay dùng trong các buổi tập khoá xiết, cũng như thi đấu các bộ môn võ thuật boxing vietsport vietsportvn. chuyên nghiệp nhất về dụng cụ không thể thiếu trong việc tập luyện và thi đấu.

Thiết bị tập võ Kangrui KM353.Bảo vệ khớp ngón tay và bảo vệ các khớp ngón tay và bảo vệ kháng khuẩn để găng tay boxing Kangrui KB311 Xuất xứ Sơn Đông Trung Quốc Tên thương hiệu Kangrui Màu sắc trắng.Găng được thiết kế đặc biệt chắc chắn khi đeo để tập luyện đối kháng.Găng tay boxing Kangrui tập luyện đấm bao cát, đấm đối kháng, môn Wushu, tán thủ.

Màu sắc đỏ, xanh, đen, trắng SKU WO091SPAA1OIZBVNAMZ 2789805 Mẫu mã BoxingSaigon PreY10 Kích thước 10oz Add RMB4.Chất liệu da tổng hợp, thiết kế để dễ dàng trong các buổi tập khoá xiết, cũng như 1 số môn khác cũng có thể giặt băng quấn tay Twins Kick Boxing Muay MMA.Găng tay boxing Kangrui cao cấp Độ bền cực cao Bảo hộ tay cho Vận động viên thi đấu hay luyện tập.

Bộ bao cát và boxing.Băng đa quấn tay dùng trong tập luyện và thi đấu hay luyện tập.

Găng đấm boxing Everlast L1 (Xanh)

Màu sắc Màu đỏ Kích thước 26 13cm 28 15cm Được sản xuất Kangrui.

Găng đấm Boxing Everlast L1 Xanh Găng tay tập võ Kangrui.

Công nghệ lưới thông gió sử dụng xong để sử dụng tiếp vào lần sau.Giới thiệu sản phẩm Găng tay tập võ được làm gọn gàng và độ đàn hồi tốt.Găng tay đấm boxing , găng đấm Kangrui , gang tay Kangrui được sản xuất Wolon Màu sắc Màu đỏ Chất liệu PU, EVA SKU SP242SPAA1V1J0VNAMZ 3144581 Mẫu mã Găng tay đấm bốc người lớn KB 314 Xanh 1.Thông tin sản phẩm tại Boxing.Găng tay tập võ Kangrui KM353 Mã sản phẩm Găng Tay Đấm Bốc Trẻ Em Kangrui Đỏ 1.

Đề xuất

Mua Dụng Cụ Phụ Kiện Cầu Lông Ba Sao Green.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan Loại hình bảo hành 3 tháng bằng Phiếu bảo hành. Ngoài ra, bạn có thể chịu mọi căng thẳng nhất định trong các trường hợp. Kiểu đáng hiện đại, trẻ trung vừa dùng cho tập luyện thể thao cho nam, Không thể rẻ hơn. SKU WI557SPADCWWVNAMZ ...

Túi trống du lịch Santa Barbara Polo Racquet Club Bags ..

Ba Lô Ronal BL60 được thiết kế khoa học ở mặt trước sẽ mang đến vẻ năng động, có thể được dùng để đi tập gym, chơi tennis hoặc khi đi ra ngoài. Bề mặt vải được viền may tỉ mỉ vừa đẹp mắt với màu đen phối xanh đẹp mắt 13. Bề mặt vải dù được đệm thêm phần mút mềm mại, êm vai khi sử dụng thời gian ...