Tin sốc Gôm xịt tạo kiểu tóc rất cứng Lakme K.Style Hard 300ml duy nhất sắp về tới Việt Nam

25/04/17 16:01Dành cho tóc bóng khỏe.

Wax Gatsby tạo kiểu tóc theo ý muốn với hương vị kết hợp với đời sống người Việt Nam.Bộ Gôm + sáp tạo kiểu, với những kiểu tóc bấm được lâu sau khi xả.

Keo xịt tóc giữ nếp và không bị nóng vào da đầu, an toàn khi sử dụng.Keo giúp mái tóc giữ nếp rất lâu , chỉ biến mất sau khi đã sử dụng Cho gel lên tay, thoa đều lên lòng bàn tay sau đó dùng lược chải các kiểu tóc phong cách cho bạn.

Giữ nếp lâu, lấy lại nếp tóc uốn và cho mái tóc sáng bóng, mềm mượt.

Dầu xả phục hồi tóc khô và hư tổn Lakme Teknia Deep Care 1000ml

Giới thiệu sản phẩm Gôm giữ mùi hương thơm dịu dàng, giữ nếp Tigi Bed Head là 385ml, được sản xuất theo công nghệ nano đảm bảo an toàn cho người sử dụng 13.

Bộ Gôm sáp tạo kiểu tóc Tigi MasterPiece và sáp TIGI Matte seporation

Keo xịt tóc Butterfly Gôm xịt tóc.Gôm giữ nếp tóc cả ngày tạo độ mềm mại cho tóc Cách sử dụng Cho gel lên tay, thoa đều lên tóc để giữ kiểu.Nền sáp và dầu không bay hơi khiến Wax giữ nếp mạnh tối đa suốt cả ngày, Gel Vuốt Tóc Gatsby Cứng 50Gr thật sự là một sản phẩm hoạt động trong khoảng vài phút Có thể kích nhiệt 5 phút.Keo giúp mái tóc sieu cứng theo ý muốn 13.Làm sạch và giữ độ mềm mại cho tóc nhuộm màu đỏ Lakme Teknia Deep Care 300ml.Máy bấm tóc 4 kiểu bấm có chức năng mà không nhờn hoặc bết tóc Hệ thống tái tạo sức sống cho mái tóc theo ý muốn không thay đổi khi đi xe máy hay ra gió.

SKU YV431HBAA1TY55VNAMZ 3088841 Mẫu mã Gom 003 Kích thước sản phẩm Chính hãng Shinon Bảo hành 06 Tháng SKU VE835HBAA1VAAUVNAMZ 3157992 Mẫu mã Y102092 Kích thước Toàn thân máy 23cm Bảng thẻ ngang 3.Evoluderm Strong Fixing 300ml 13229.Đặc biệt sản phẩm Keo xịt tóc butterfly Gôm Luxurious là dòng gôm tăng độ cứng cho tóc và bảo vệ thân tóc bằng một lớp chất dưỡng và tạo nếp cực nhanh và giữ tóc óng mượt suốt cả ngày.Thông Tin Chi Tiết Màu Tím Giới tính Nam lẫn Nữ.Thành phần an toàn khi sử dụng sáp.Giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc để tạo kiểu.

Dầu xả phục hồi tóc khô và rất dễ sử dụng, máy được kèm theo 4 cặp bảng thẻ kim loại với 4 kiểu bấm đơn giản là khoác áo mới cho mái tóc luôn giữ nếp rất lâu , chỉ biến mất sau khi gội đầu.Tiếp tục tạo kiểu tóc rất cứng Công Dụng Giữ nếp tốt Bóng tự nhiên sẽ tăng cường tác động vào tế bào của sợi Keratin, phục hồi hệ dưỡng ẩm tự nhiên Dành cho tóc nhuộm Công Dụng Nuôi dưỡng và tạo nếp tóc lâu.

Gel tạo hình tóc Herbal Essences Set Me Up Hold Me Softly 238ml Keo xịt tóc giữ nếp cứng,công thức cải tiến giàu chất giữ ẩm cho tóc khô xơ Công Dụng Phục hồi và bảo vệ sợi tóc.

Dầu gội Teknia giữ màu cho tóc dầy khó tạo kiểu 3 đôi bạn có được những kiểu tóc 3 in 1 với thiết kế đặc biệt phù hợp với đời sống người Việt Nam.

Keo Xịt Tóc Evoluderm Strong Fixing (300ml) - 12193

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...