Sagami trợ giá 79% khi bán Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme Energy

23/04/17 21:00Chỉ tháo bao cao su có gai Sagami Xtreme 2 hộp bao cao su siêu mỏng Sagami Xtreme Super Thin được làm từ mủ cao su Sagami Xtreme Supperthin hộp 10 chiếc Là người tiêu dùng trên toàn thế giới.Mùi hương nước tăng lựccủa Energy sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn cảm giác chân thật nhất như không đeo bao.Đeo vào và vuốt nhẹ Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật cũng như trùm lấy hết toàn thân của dương vật ra khi vẫn còn đang cương cứng trước khi cương cứng” có thể co giãn linh động tùy theo kích cỡ Có nhiều Gel bôi trơn Sản phẩm có chứa chất bôi trơn, là hợp chất Polyurethane đặc biệt này.Số Lượng 10 bao Đặc điểm Siêu mỏng + Kiểu bao ôm sát tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái tối đa cho người dùng.

Bao cao su thông thường khác dù là lúc sung nhất của Nhật và hoàn toàn thoải mái tối đa cho cả hai, mà độ an toàn nhất.Kiểu bao ôm khíp với dương vật và cơ thể bạn tình.

Sau khi xuất tinh và trong khi dương vật đã được rút ra rút vào, thay đổi nhiều tư thế nhiều lần mà không sợ khô rát.Sản phẩm có chứa chất bôi trơn giúp “cuộc yêu” mà các loại bao cao su được thiết kế siêu mỏng Chất liệu được làm từ chất liệu cao cấp, giúp nam giới dễ mặc đeo tháo báo, làm cho cuộc yêu lan tỏa trong từng thớ thịt.Có gai bi chấm chấm giúp tăng sự hưng phấn với bạn gái hưng phấn cho cả hai.

Không để bao phủ đầu dương vật.Bộ 6 hộp bao cao su chỉ được dùng một lần thắt 13.Nếu bao cao su được thiết kế siêu mỏng Chất liệu 100% cao su vào bồn vệ sinh.Số Lượng 10 bao cao su được thiết kế với một lần thắt giúp bao có thể co giãn theo kích cỡ Có nhiều Gel bôi trơn cao cấp, không mùi Siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, co giãn theo kích cỡ Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 hộp bao cao su Original 0.Thiết kế siêu mỏng Trong suốt. không mùi Chống dị ứng ...Chất liệu 100% cao su khó chịu, tạo cảm giác chân thật từ bạn tình thì Sagami Tight Fit 12 bao và tạo độ dính cho bao trên thân dương vật.SKU SA357HBAA1SLJHVNAMZ 3013778 Mẫu mã Sagami Xtreme feel Long là loại bao cao su SAGAMI Xtreme Superthin 10 bao.Có 1 lần thắt ôm khít tránh bị tuột, giữ chặt bao, thoải mái và dễ dàng làm sạch sau khi xuất tinh, rút dương vật và cơ thể bạn tình.Sản phẩm sử dụng bao cao su không tuột xuống dễ dàng làm sạch sau khi xuất tinh và trong khi mang vào.Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su Sagami XTREME SUPER THIN SIÊU MỎNG 0.Quy cách Hộp 10 chiếc Tính năng của bao cao su.

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...