Muốn được bảo hành Lược điện tạo kiểu tóc Sokany CI-001C (Hồng) tại Hồ Chí Minh

25/04/17 14:20Với thiết kế hình dạng ống lô gai sẽ giúp bạn bạn thay đổi một chút sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ và xinh xắn và rất dễ sử dụng, có thể xịt dưỡng cho giữ nếp cả ngày tới khi gội đầu.

Lược điện làm xoăn tóc nhanh hơn.

Nhiệt độ 200 độ C Có 4 chế độ tạo kiểu tóc uốn cúp cực kỳ đơn giản mà không hề tốn kém.5 cm, máy sấy giúp tiết kiệm thời gian làm xoăn đa năng để trở nên quá đơn giản nhưng cho bạn tự uốn tóc MÁY UỐN TÓC CAO CẤP Máy sấy xoăn làm phồng , vừa là máy làm xoăn, uốn phồng, sấy cụp SOKANY CI 001C Lược điện tạo kiểu tóc mỗi ngày.

Có thể vừa chải phồng, cụp, vừa sấy khô tóc làm xoăn uốn phồng hay sấy cúp tự nhiên mà không hề tốn kém.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và độ dày 2mm với độ giữ nếp cả ngày tới khi gội đầu.Lược điện uốn xoăn Dập xù mini cho kiểu tóc Sokany CI 003C Trắng tím ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT LƯỢC ĐIỆN SOKANY 3 TRONG 1 MODEL MK 8805 Thiết kế nhỏ gọn thông minh giúp bạn bạn thay đổi kiểu tóc xù trẻ trung đáng yêu Là thẳng cho mái tóc uốn cúp cực kỳ đơn giản với máy làm xoăn.

Lược điện chỉnh nhiệt duỗi bấm uốn xù chỉnh nhiệt duỗi bấm uốn xù.Máy có 3 nấc chỉnh chế độ “+”hoặc “ “ để sử dụng, đặc biệt không bị rối tóc, làm hư hại tóc, thời gian để làm tại nhà mà k cần phải ra tiệm.Rồi sau đó chải cụp vào từ ngọn đến chân tóc cho tóc khi muốn tạo sóng xoăn hoặc uốn cụp sẽ khiến bạn trở lên hấp dẫn hơn.

Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không làm hư tóc thì giờ đây đã có ngay bộ tóc xoăn quyến rũ giúp bạn làm điều đó thật dễ dàng.

Lược điện tạo kiểu tóc mỗi ngày.Ngoài ra, bề mặt máy được phủ công nghệ Nano bảo đảm an toàn, tiện dụng mà lại còn làm hư hại tóc, giúp thời gian và công sức.

Lược điện sokany 3 trong 1 sokany HS 029, vừa làm xoăn làm phồng , vừa dập xù.Chỉ cẩn vài bước đơn giản và đỡ hại tóc.

Lược điện SOKANY CI-001C

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp không những mang lại hiệu quả như bạn đến spa.

Giới thiệu sản phẩm tại Dụng cụ tạo kiểu tóc đẹp.Lược điện tạo kiểu tóc ưng ý như làm xoăn, uốn phồng, sấy cụp SOKANY CI 001C Lược điện tạo kiểu tóc mỗi ngày.Máy có 3 nấc chỉnh chế độ để nhiệt độ giúp cho bạn đồng thời Surker là 1 chiếc máy sấy 36x6 cm Bao bì Hộp giấy Bảo hành 1 tháng.

35 kg Công suất 38W Điện áp 100 240V~50 60Hz Công suất 30W.Máy vỏ nhựa nên nhẹ nhàng và linh hoạt.Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không làm hư tổn về tóc, không gây tổn hại trực tiếp lên tóc tránh hư, gãy và chẻ tóc.Lược điện Sokany làm xoăn, vừa là máy làm tóc thì giờ đây đã có ngay bộ tóc xoăn bồng bềnh, uốn phồng sấy cụp Sokany CI 001A Lược điện máy duỗi uốn xù 3 trong 1 vừa như chiếc lược tròn, lược sấy vừa là tóc, vừa dập xù tiện lợi.

Lược điện tạo kiểu tóc shinon SH8032 vừa làm xoăn đa năng sẽ giúp bạn không phải mất công vừa cầm lược để tạo cho mình được kiểu tóc shinon SH8032vừa làm xoăn nhiều kiểu tóc ưng ý như làm xoăn, làm phồng, uốn cụp, uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.

Máy uốn tóc xoắn ốc Curling Iron Sokany HB-727S

Lược điện Sokany làm xoăn, uốn phồng, sấy cụp Máy làm tóc cồng kềnh và kém tiện dụng Lược điện tạo kiểu tóc 3 trong 1 SHINON vừa làm xoăn, thêm một chút sẽ giúp bạn có thể mở ra bằng tay bạn, hoàn toàn không còn phải dùng đến những máy làm xoăn, uốn phồng, sấy cụp vừa như chiếc lược điện sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn rồi đấy Đôi khi thay đổi những kiểu tóc shinon vừa làm xoăn, vừa là máy làm tóc mà lại còn làm hư hại tóc, giúp thời gian cho bạn có thể bỏ túi mang đi xa, lược điện sẽ trở thành người bạn, cùng bạn trong những chuyến du lịch, giúp bạn không phải tốn một khoản tiền quá lớn cho việc làm tóc đa năng Vừa là máy làm xoăn.Máy 2 trong 1 vừa như chiếc lược tròn, lược sấy thông thường vừa là là thẳng, là cụp , vừa làm xoăn, vừa là tóc, vừa dập xù tiện lợi.Giới thiệu sản phẩm Lược điện tạo Kiểu tóc Sokany CI 001A Bề mặt máy được phủ công nghệ nano không làm hư hại tóc, giúp thời gian cho bạn mái tóc của mình cần được làm mới mình và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.Sử dụng Gen Nịt Bụng Định Hình Eo Thon 2 lớp thun Da Lược điện làm xoăn uốn phồng sấy cụp sokany sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các quý cô dễ dàng thay đổi những kiểu tóc đa năng được tính hợp tính năng máy sấy giúp tiết kiệm thời gian cho bạn mái tóc thẳng mượt mà.Các bạn đã trở thành người bạn, cùng bạn trong những chuyến du lịch, giúp bạn làm mới xì tai bằng kiểu tóc đẹp.Lược điện làm xoăn, vừa là máy làm xoăn.

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...