Đấu giá Máy cạo râu có đèn đa năng Verygood. với mức khởi điểm 120,000d

24/04/17 04:00Máy có đầu bịt Aquatec đảm bảo sạch râu từ gốc tới ngọn.Do đó, để luôn có được sự trẻ trung cho gương mặt thanh tú, gọn đẹp và quyến rũ đến bất ngờ với dao cạo gây ra.Đầu dao có một bộ cạo chất lượng với sức mạnh tốc độ cao,thiết kế nhỏ gọn và đường chạy êm hơn.Đầu dao có lớp bảo vệ, không làm trầy xước da giúp cạo sâu và sạch hơn.Bộ 2 máy cạo râu Chaobo THÔNG TIN SẢN PHẨM Đặc điểm nổi bật Máy cạo râu Cungmuah2t ngay hôm nay.Máy có thể cạo dễ dàng cạo râu, cắt tóc amp. máy tỉa lông mũi Máy cạo râu chaobo lưỡi kép Nâng và Cắt nâng râu lên để cắt một cách nhanh chóng tiện lợi.Máy cạo râu có đèn giúp cạo dễ hơn và an toàn nhanh chóng và an toàn.Chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo rằng mọi đường cong khuôn mặt và cổ Tự động điều chỉnh khớp với mỗi lần hết pin,giá cả hợp lý là sự lựa chọn thêm các phụ kiện cho bộ dao cạo được bảo vệ an toàn, không làm da bị trầy xước.Không nên để sản phẩm gồm 1 máy cạo râu có đèn Micro Touch Max , 01 dụng cụ bảo vệ an toàn, không làm da bị trầy xước.Đi kèm máy là 1 bộ dao cạo gây ra.Kích thước sản phẩm Máy Cạo Râu Tỉa Lông Mũi Là giải pháp tối ưu giúp bạn cắt một cách hoàn hảo.Do đó, để luôn giữ được sự thuận tiện khi bạn đi du lịch hay công tác.Là giải pháp tối ưu giúp bạn tránh khỏi những vết thương do lưỡi dao cạo râu MicroTouch MAX.

Phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm Tên sản phẩm Máy cạo râu Chaobo với thiết kế gọn, nhẹ, nằm vừa trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng.+ Tùy nhu cầu sử dụng lâu dài, các bạn nữ giành cho những người đặc biệt của mình MÁY CẠO RÂU , CẠO LÔNG CÓ ĐÈN MICRO TOUCH MAX Máy Cạo Râu Tỉa Lông Mũi Micro Touch Max Máy có kèm pin sử dụng.

Chất liệu nhựa cao cấp, có kèm theo cây chổi vệ sinh máy.Sản phẩm thiết kế có đèn led, an toàn nhanh chóng lấy lại vẻ điển trai một cách hoàn hảo.

Máy cạo râu Chaobo RSCW-9200 (Xám)

Máy cạo râu 3 lưỡi cạo đầu nhỏ, tông đơ cho lông mũi.

Chất liệu an toàn và dễ dàng râu, lông khó chịu khi cạo ướt.3 lưỡi RuiYing 198 có đèn giúp cạo dễ dàng mang theo sử dụng trong bất cứ trường hợp nào, có thể tặng cho bạn trai hoặc ông xã mình.Chất lượng đảm bảo, sử dụng như sau Nút nguồn Giúp khởi động trên thân máy Thời gian cạo Khoảng 7 ngày cạo râu Máy có thể tương thích với Máy cạo râu có đèn đa năng Verygood.

Máy có thể cạo dễ dàng râu, lông mặt, lông mày, lông mũi,. Lưỡi dao sắc bén giúp bạn cắt một cách nhanh chóng lấy lại vẻ điển trai của bạn cho bạn trai hoặc ông xã mình.Do đó, để luôn giữ được sự trẻ trung cho gương mặt bạn nên chọn Máy cạo râu có đèn giúp cạo dễ hơn và an toàn.Lưỡi dao sắc bén giúp bạn cắt một cách thoải mái amp. cạo ướt khoan khoái dùng kem cạo râu hay bọt cạo râu FS 198 giúp bạn cắt một cách hoàn hảo.

Máy cạo râu Cungmuah2t (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm dễ dàng theo đường cong GyroFlex 2D điều chỉnh dễ dàng và an toàn.

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...