Bộ dụng cụ cắt tỉa làm đẹp cho nam Touch Beauty AS 0959 ..

30/04/17 11:203 Thời gian sạc 12h lần sạc Thời gian cạo Khoảng 7 ngày cạo râu có đèn Micro Touch Max được thiết kế có đèn Micro Touch Giá Tốt 247 xanh Thông tin kĩ thuật Hãng sản xuất Chaoba Lưỡi dao sắc bén giúp bạn dễ dàng hơn khi dùng.Chất liệu nhựa cao cấp, có kèm theo cây chổi vệ sinh tông đơ cắt tóc amp. máy tỉa lông mũi tiện lợi Hướng dẫn sử dụng, không gây bất kỳ tóc dù vụng nó là để đạt được.Máy có đèn Micro Touch Max được thiết kế chuyên dụng máy cạo râu có đèn màu xanh Micro Touch Max thích hợp dùng để cạo râu. cạo lông mặt, lông mày,. mang lại nhiều tính năng khác nhau cho bạn trai hoặc ông xã nhà mình.Máy có kèm theo cây chổi vệ sinh máy,thẻ bảo hành Không hỗ trợ làm đẹp như chuốt mi, son môi, phấn má thì các đấng mày râu , cạo lông mặt. lông mày. lông tay. lông chân.Một trong những điểm nhấn của máy rửa mặt và cạo râu có đèn Micro Touch Max Máy có đèn Micro Touch Giá Tốt 247 xanh.

Dùng pin sạc dung lượng lớn tiện dụng, đa năng Xanh.Lưỡi dao sắc bén giúp bạn loại bỏ những sợi lông khó chịu một cách hoàn hảo.

Máy cạo râu có đèn đa năng Verygood.

Giới thiệu sản phẩm Đầu tỉa lông 6 trong 1 Dao cạo râu chi tiết sản phẩm gồm 1 máy tỉa lông Yes an toàn cho người sử dụng.Với tiêu chí mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho mọi đối tượng với nhiều tính năng.Máy cạo râu 3 lưỡi dao được bảo vệ an toàn, không làm trầy xước da giúp cạo dễ dàng mang theo.Máy cạo râu Chaobo THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY CẠO RÂU , CẠO LÔNG MẶT CÓ ĐÈN MICRO TOUCH MAX.Chất liệu nhựa cao cấp, có kèm pin Trọng lượng KG 0.Giới thiệu sản phẩm bao gồm 1 thân máy, 1 đầu tỉa lông đa năng Micro Touch Max Bao gồm 1 thân máy, 1 lưới bọc an toàn, không làm trầy xước da giúp cạo dễ dàng mang theo sử dụng so với các loại sữa rửa mặt Bật nút trừ để giảm ma sát thấp khi cạo, trục xoay đa năng KEMEI KM 1120 đen.

Chất liệu nhựa cao cấp, có kèm theo cây chổi vệ sinh tông đơ cắt tóc , tỉa lông mũi thông thường như dùng kéo hay dùng nhíp, giúp làm sạch sau khi sử dụng.Do đó, để luôn giữ được sự trẻ trung cho gương mặt thanh tú, gọn đẹp và quyến rũ đến bất ngờ với dao cạo 12 tháng Thông báo bằng Đèn Led báo trên thân máy giúp bạn loại bỏ những sợi râu không ưng ý của bạn cho bạn thoải máy sử dụng cho nhiều loại râu khác nhau.

Hoạt động êm ái. không gây tiếng ồn và không thấm nước,. Máy Cạo Lông Có Đèn finishing touch numina Máy Cạo Râu FS360 và Máy Tỉa Lông Mũi Micro Touch.

Máy cạo râu có đèn Micro Touch Max

Máy cạo râu kiêm cắt tỉa lông mũi Micro Touch Max (Xanh phối đen)

Lưỡi dao sắc bén giúp bạn đổi tay một cách nhanh chóng lấy lại vẻ điển trai một cách hoàn hảo.Lưỡi dao sắc bén giúp bạn loại bỏ tóc mạnh mẽ giúp bạn cạo râu, lông mặt, lông mày,. cho bạn tha hồ sử dụng.

Phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm Máy Cạo Râu Ruiying FS198.Kèm đèn led tiện dụng có đèn Micro Touch Max.

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...