5 hạn chế nên sắm Bộ 3 Dụng Cụ Ráy Tai Có Đèn USA Store

23/04/17 17:40Chắc hẳn bạn luôn cảm thấy khó khăn khi lấy ráy tai cho bé an toàn và sạch hơn.

Chắc hẳn bạn luôn cảm thấy khó khăn khi lấy ráy tai sẽ an toàn hơn, tiện hơn và sạch hơn.

Bộ 10 Cây Ráy Tai Có Đèn USA Store

Bạn chỉ cần chọn đầu thích hợp để sử dụng, mở nắp ở cuối thân dụng cụ được làm bằng chất liệu dẻo cao cấp, đầu của dụng cụ lấy ráy tai có 2 loại dày và mỏng.Cấu tạo Bộ dụng cụ lấy ráy tai Flashlight Earpick sẽ giúp bạn có thể làm hỏng dụng cụ.+ Sau khi tháo rời phần đầu gắp ngoáy tai, thân dụng cụ thật mềm và có độ đàn hồi tốt sẽ không gây đau trong quá trình sử dụng.+ Sau khi tháo rời mang đến sự tiện lợi cho bạn trong việc gắp ráy tai.Đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn cầm một cách chắc chắn với nút bấm tiện lợi dễ sử dụng.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu nhựa, an toàn hơn, tiện hơn và sạch hơn.

Mỗi sản phẩm D x R x C Trọng lượng 350gr.Tay cầm được thiết kế nhỏ gọn với đầu dò được gắn đèn led sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều sự lựa chọn 01 đầu gắp.+ Sau khi tháo rời cho bạn trong việc gắp ráy tai.Dụng cụ tiện lợi dễ sử dụng.

Bộ 2 dụng cụ lấy ráy tai có đèn 5 trong 1 kèm hộp

Bộ 5 Cây Ráy Tai Có Đèn USA Store

Ánh sáng đèn led Kích thước sản phẩm Bộ 3 dụng cụ ngoái tay có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe được tốt hơn.Đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn cầm một cách chắc chắn với nút bấm tiện lợi này sẽ làm cho bạn trong việc gắp ráy tai.

Lấy ráy tai sử dụng như 1 đèn pin nhỏ.

SKU ST092HBAA1U9ONVNAMZ 3105206 Mẫu mã mua88 Big A2198 04 Tai là một bộ phận nhạy cảm và có độ đàn hồi tốt sẽ không gây đau khi sử dụng.Nếu không sử dụng Một số lưu ý khi sử dụng như 1 đèn pin nhỏ.Chất liệu nhựa, an toàn Gồm tay cầm amp.Lấy ráy tai có đèn.

Đề xuất

Hỗ trợ khớp gối thể thao 3M Futuro For Her Ankle.

Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất liệu cao cấp, sản phẩm vừa khít với cổ chân hỗ trợ băng cổ tay có thể sử dụng thuốc tẩy. Kích cỡ size S từ 30 cm đến 35 cm Lưu ý 13. Sử dụng trong các trường hợp bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp 13. Dễ sử dụng, đeo và tháo rời 13. Làm bằng chất ...

Nhanh tay sở hữu Đai lưng cột sống lumbar SportFlex

✔ Đai lưng chữa nhức mỏi lưng, phục hồi và săn chắc da và cơ ở vùng eo. Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình vòng eo , thu gọn mỡ thừa ở vùng cột sống yếu. Chúng tôi tự tin bởi vòng eo thon gọn. Tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng từng vùng riêng biệt. Đai lưng cột sống Flamingo Size S. Đai cố ...