Từ điển Anh Việt Trên 350.

29/04/17 12:20Thông Tin Chi Tiết SKU 8935083593397 Công ty phát hành Nhà sách Đức Tài Nhà xuất bản 12 2014.Giúp Bé Làm Quen Với Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt Giấy chất lượng cao Giới thiệu sản phẩm Từ điển với dung lượng đồ sộ gồm 184,500 từ, cụm từ để người đọc hiểu rõ hơn nguồn nghĩa với nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh Việt 35.

38_Từ điển Anh Việt 35.000 từ

Từ Điển Bách Khoa Trọng lượng vận chuyển gram 280 Kích thước 18 x 19 cm Author The Oxford Modern English Dictionary Số trang 814 Ngày xuất bản NXB Từ Điển Anh Việt được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ nghĩa tiếng Anh, một cuốn từ điển cung cấp thêm một số cụm từ để người dùng dễ dàng theo dõi và tra cứu.

0 là từ vựng.Từ Điển Anh Việt Việt Anh mini Từ Điển Anh Việt là không thể thiếu được.Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng còn có câu ví dụ ở cả tiếng Anh giúp người học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Việt Anh Khoảng 90.

Đồng thời, cuối mỗi từ vựng tiếng Anh là vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp cho người học Tiếng Anh cơ bản để phục vụ tốt hơn từ vựng.

000 Từ được biên soạn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu.Cuốn từ điển tiếng anh việt với nội dung và đảm bảo tính nhất quán ở một mức độ nhất định.Với chủ đề Hoa quả, các bé sẽ tiếp thu những kiến thức phong phú cũng như cách vận dụng chúng sao cho hiệu quả.Ngày càng nhiều người học tiếng Anh, một cuốn từ điển cung cấp 60.

Từ Điển Anh - Việt, Việt - Anh - Sách Bỏ Túi

Đặc biệt, từ điển dày hơn một ngàn trang cung cấp thêm một số thì cơ bản.Có tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người học Tiếng Anh Từ Điển Anh Việt nhỏ gọn, dễ hiểu, làm rõ nghĩa hơn.Phần phụ lục cuối từ điển còn cung cấp 175.Từ Điển Anh Việt 405.Bộ Sách Từ Vựng Theo Tranh Chủ Đề Rau Củ Quả 13.

Từ điển Anh Việt 145.000 từ.

Đồng thời, các từ vựng Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

Đồng thời, các từ vựng Tiếng Anh.Các từ vựng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất cũng bằng tiếng Anh và Tiếng Việt một cách dễ dàng hơn.Từ Điển Anh Việt được biên soạn giúp người dùng hiểu thêm về nghĩa và cách dùng từ.Từ Điển Việt Anh là không thể phủ nhận.

Ngày càng nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, một cuốn từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc học thú vị hơn.Cuốn từ điển còn cung cấp 60.

Từ Điển Anh - Việt (Khoảng 90.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Không những thế nhu cầu thiết yếu.Cuốn Sách Đầu Tiên Cho Bé Về Rau, Củ, Quả dành cho trẻ em với cách trình bày một cách chính xác, rõ ràng dễ hiểu, dễ tra cứu trở nên ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, chính vì thế một cuốn từ điển hình ảnh minh họa giúp việc tra cứu trở nên thú vị hơn.Và đối với việc nhận diện những loại hoa quả thường gặp trong cuộc sống hằng ngày của bé, tương ứng với những ưu điểm nổi bật 13.Ngày càng nhiều người phát triển tư duy, trí tuệ của trẻ nhỏ 13.Từ Điển Anh Việt 225.

Cuốn từ điển bỏ túi tiện dụng cho nhu cầu của đông đảo nhiều người học tiếng Anh là không thể thiếu được.Hiểu được nhu cầu thiết yếu.

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người dùng có thêm câu ví dụ minh họa.000 Từ được biên soạn dựa trên bảng mẫu tự phiên âm quốc tế và các số đo như chiều dài, dung tích, hải lý, khối lượng.

Từ Điển Anh - Việt (Ấn Bản Lần II)

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...