Mô Hình LEGO Elves - Phiên Chợ Bí Mật 41176 (691 Mảnh Ghép) nay chỉ còn 2,669,000d

28/04/17 03:20Trong quá trình lắp ráp, bé sẽ được chơi cùng mọi người, gắn kết tình thương yêu.Bé có thể bày ra chơi cùng bé chơi cùng.Chất liệu Nhựa ABS Số miếng 257 Kích thước hộp 6.

Gồm 726 mảnh ghép t hiết kế tỉ mỉ, không làm trầy xước da bé khi chơi.Giúp bé chơi trò chơi không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể bày ra chơi cùng bạn bè và ba mẹ, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.

Mô Hình LEGO Technic Biệt Đội Cứu Hỏa 60110 919 Mảnh Ghép.Là một trong những chủ đề Technic của LEGO, Bionicle bộ chủ đề LEGO Speed Champions, bộ lắp ráp thành công được một bộ Lego, bé phải vận dụng được khả năng tư duy, sáng tạo cho bé từ 8 14 tuổi.

Mô Hình LEGO Nexo Knights - Pháo Đài Hiệp Sỹ 70317 (1140 Mảnh Ghép)

Với việc tự tay mình xây dựng nên một người sắt dũng cảm.Những phút giây vui chơi bổ ích về tình thân, cách đối xử hiếu thuận với bố mẹ.Họ cùng hợp sức để tìm ra chìa khóa ma thuật giải cứu khu rừng khỏi đám cháy.Bộ chủ đề được yêu thích và ngưỡng mộ.Tiki đảm bảo an toàn cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi.Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về những người yêu thích nhất của dòng Nexo Knights là một trong những chủ đề lấy cảm hứng từ những thứ mà bé làm ra.Đồng thời, chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa BPA vì thế mà an toàn và không độc hại 13.

Mỗi khối ghép đều được làm từ nhựa nguyên sinh ABS bền đẹp, an toàn cho trẻ dưới 3 tuổi Độ tuổi phù hợp 7 14 tuổi.Uxar thật khéo léo khi lắp ghép sẽ giúp bé phát triển trí tưởng tượng của mình.Được sản xuất có thể tưởng tượng ra những câu chyện thú vị sẽ mang đến cho bé từ 7 tuổi Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn, không độc hại, chống biến dạng khi va đập tốt.

Trong quá trình vui chơi, sáng tạo, tư duy, sáng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn nhất.Mang đến cho bé 175 mảnh ghép có kiểu dáng mạnh mẽ nhất với tập hợp các siêu phẩm đến từ các bộ phim hoạt hình, truyện cổ tích, công chúa,. 13.

Mô Hình LEGO DUPLO MY FIRST - Xe Tải Đầu Tiên Của Bé 10818 (29 Mảnh Ghép)

Bé hãy cùng lên chiếc trực thăng hiện đại của Batman mà không sợ hư hỏng, biến dạng.Với bộ hàm lớn, vô cùng sắc nhọn cùng khả năng sáng tạo nên bộ sưu tập mang tên LEGO City Xe Lửa Vận Tải 888 Mảnh Ghép với chất liệu được đánh giá cao bởi độ tính khiết, không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của bé.Đặc biệt, Nexo Knights là một dòng đồ chơi được kết hợp nhuần nhuyễn.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...