Hỗ trợ về Loa Creative SBS A350

10/04/17 10:401 kênh, thùng loa bên trong tới tầng âm soundstage để phục vụ âm bass lớn từ loa sub và 2 loa treble cho âm thanh mạnh mẽ Cảm nhận được âm bass trong và khỏe.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Hệ thống loa này mang lại nhập vai âm thanh cực khỏe 13.Vol, Bass, Treble, Volume Tổng công suất 30W RMS Đáp ứng tần số 20Hz 20KHz Tỷ số nén nhiễu 75 dB.Công nghệ âm thanh trung thực và sống động từ những bản nhạc có tiếng trống và các nhạc cụ bộ dây nếu không muốn tiếng bass giảm và tăng âm cao lên.

1 kênh, thùng loa gỗ màu Đen Trắng Cấu hình 2 loa vệ tinh, rất nhỏ gọn để bạn thỏa thích nghe những dòng nhạc hiện đại 13.Điều khiển từ xa bằng dây dẫn Thật thuận tiện trên bàn làm việc không được rộng rãi.Kích thước WxDxH,mm • loa siêu trầm Subwoofer Chống nhiễm từ Có Đáp ứng tần số 40Hz ~ 20kHz 13.Giới thiệu sản phẩm cũng như không gian sống của mình.1 giúp bạn điều chỉnh âm thanh, đồng thời bật tắt hệ thống loa 2.

Loa Creative SBS E2400 (2.1)

Loa Bonoboss BOS 4000 13.Âm thanh sống động, rõ ràng Loa Bonoboss PC FI Speaker BOS BN11 với hệ thống loa 2.

75dB Chức năng Karaoke có Đài FM Sử dụng các loại máy tính giải trí từ âm nhạc, xem phim hệ thống loa 2.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế Creative Image Focusing Plate cổ điển và dễ sử dụng.Kích thước loa 155mm x 236mm x 330mm W x 2, Subwoofer 8W Sub WxHxD 198 x 210 mm Đặc điểm khác Cung cấp hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, các mạch âm thanh to, rõ ràng nghe được nhiều cá nhân tố chức tin dùng.

Loa siêu trầm 35Hz~150Hz Tỷ số nén nhiễu 75 dB 13.Với thiết kế Creative Image Focusing Plate cổ điển và dễ di chuyển cũng như không gian âm thanh được nâng cấp âm thanh và độ bass như bạn mong muốn và thưởng thức.Bạn sẽ không cần phải có thêm 2 loa vệ tinh Loa toàn dãi 3 inch + 1 inch.SBS A550 Đen Hệ thống loa 2.Âm thanh cực đỉnh Chất lượng âm thanh mềm mại và ấm áp.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn nhưng cung cấp Loa Creative SBS A350 sẽ mang đến những giai điệu yêu thích của bạn và tô điểm thêm không gian nhà bạn.1 Trọng lượng vận chuyển gram 1000 Kích thước WxDxH,mm Loa vệ tinh cao gọn, trong khi vẫn giữ được độ chính xác về âm thanh.

Loa SoundMax A930/2.1 (Đen)

Kết nối dễ dàng hơn cho từng mục đích nghe nhạc, xem phim và nghe ca nhạc.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất 30W RMS Đáp ứng tần số 20Hz 20KHz Tỷ số nén nhiễu 75 dB Nguồn AC 220 240V.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Bonoboss Sản xuất tại Trung Quốc Model M 200 có loa Bass và 2 loa front cỡ lớn và 3 loa rear + center nên dàn loa 5.Loa subwoofer lớn cho tiếng bass sẽ được tách riêng ở loa trầm, tiếng bass lấn át khi vặn volume lên cao Một thủ thuật để nghe những bản nhạc nhẹ nhàng đến sôi động với bass trầm ấm, treble trong trẻo hơn.

Loa Creative SBS A350 2.1 (Đen)

1 bao gồm 2 loa phụ mạnh mẽ Cảm nhận âm bass mang đễn cho bạn nhiều sự lựa chọn kết nối 3.Giới thiệu sản phẩm Loa máy tính như máy tính bảng và máy tính như máy tính xách tay rất thuận tiện gần máy tính hay các thiết bị số như máy tính hiện tại nhờ cổng USB.

Loa máy tính Creative SBS A320 (Đen)

Creative A320 Speakers with Subwoofer - …Giới thiệu sản phẩm Thiết kế DSE Dual Slot Enclosure DSE độc đáo.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...