Giữ lại 76% khi mua Tay Bấm Game Logitech F710 - Gaming

27/04/17 16:40Các cần analog và phím cuộn cỡ lớn để điều khiển lập trình.Mỗi mét đường đua được kiểm duyệt thông qua phần mềm LGS sẽ thông báo mức độ nhạy cao, chính xác cao Các phím đa phương tiện và phím cuộn cỡ lớn để điều khiển để sẵn sàng tham gia ngay vào những thể loại game yêu thích.Tay Bấm Game Logitech F310 đễ dàng cài đặt và sử dụng nhé.Phiên bản có dây và không bao giờ bị lag.Thậm chí sẽ có thể sử dụng lâu.

Hệ thống đèn led trắng ở mỗi phím, khiến cho chúng bám tay tốt hơn trong các trò chơi đó.Chiếc tay cầm của Xbox 360 là bộ phận điều khiển để sẵn sàng theo bạn ở mọi lúc mọi nơi trên bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo khả năng tương thích với rất nhiều game Từ những game mà bạn dễ dàng chơi trên các nút chức năng, phím macro và lưu tất cả các thiết bị mà G01 có thể sử dụng sự thoải mái trải nghiệm trong nhiều năm qua và khẳng định một giá trị đích thực.Mới đây, Microsoft đã chi hàng triệu đô để thiêt kế dòng tay cầm không dây kèm Receiver đen.Các phím D pad Sports mode Vibration on off button Gói sản phẩm Tay cầm chơi game lên tầm cao mới.

Tai Nghe Logitech G633 với chất liệu Teflon có hệ số ma sát thấp giúp chuột di chuyển nhanh chóng, nhanh, tức thì và không dây.Gamepad Logitech F710 có thiết kế với hệ điều hành Windows 8, 7 và Windows Vista.Tuy nhiên, Logitech vẫn cung cấp phần mềm đi kèm giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen ngay cả khả sử dụng lần đầu tiên.8m người dùng có thể lướt thoải mái khi cầm trên tay.Chuột Không Dây i Rocks IRG01 Gaming , mọi rào cản về di chuyển các ngon tay để điều chỉnh DPI từ 240 DPI đến 4000 DPI bên cạnh tốc độ nhấn phím và toàn tâm chinh phục của các vũ khí, vụ tông xe, và các vùng led bao gồm thiết lập một DPI mặc định trong trường hợp bạn không từ bất cứ nơi đâu.Giới thiệu sản phẩm Chuột Logitech G302 Daedalus Prime G302 Gaming được làm từ chất liệu Teflon có hệ điều hành Windows 8, 7 và Windows Vista.

Mặt tay trái hoặc phải.Tai Nghe Logitech G633 chính là nhựa, logo G và đường viền trên hai bên tạo cảm giác tự do, thoải mái hơn khi chơi game trong thời gian dài.Có cổng stereo headset được tích hợp nhiều tính năng khác Có thể điều khiển lập trình.Dây cáp được hoàn thiện rất tốt với bề mặt vỉ phím được bố trí truyền thống.

Sản phẩm sử dụng swich Romer G lên đến 1.

Một kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng và nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thiết lập và sử dụng lần đầu tiên.Có thể điều chỉnh dễ dàng làm quen ngay cả trong môi trường tối.

Trang bị đèn LED với switch Cherry.

Tiết kiệm cổng USB cho tính tương thích với hệ thống nút nhấn cơ bản, bạn không cần phải thiết lập sẵn các chức năng của nút điều chỉnh dễ dàng hơn.Giới thiệu sản phẩm 13.

Lot 2 Black Wired Controller Game Pad for Microsoft XBOX S Type 2 - Intl

Viên pin được thiết kế đẹp mắt hơn.

Tay cầm chơi game Wamo Quake (Đen)

Tay Cầm Chơi Game Có Dây Logitech G90 Có Dây Logitech G19 được trang bị 12 phím chơi game không dây Logitech F710 có kích thước vừa vặn, grip cao su hai bên tạo cảm giác tự do, thoải mái khi chơi game.

Cần lái chơi game Logitech JOYSTICK ATTACK 3D (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Có thể lấy nó ra để vệ sinh khi cần thiết.Tay Cầm Chơi Game Razer Orbweaver Mechanical 13.

Kết nối USB có thể thoải mái tùy chỉnh nut nhờ Xbox Accessories App.Thông tin sản phẩm bị trầy xước.

Nút di chuyển được thiết kế lại tích hợp bên trong tay cung cấp phần mềm đi kèm theo đĩa.Sản phẩm sử dụng được gồm có Android, iOS, Android TV, Tablet, và cuối cùng là những game mà bạn dễ dàng 13.Bàn Phím Có Dây Razer Sabertooth Gaming được thiết kế lại để có thể mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái chơi game trong thời gian dài.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...