Cáp sạc USB Micro điện thoại BYZ dành cho Android, iPhone đa năng Đen Đen.

30/04/17 10:40Đầu USB được hoàn thiện khá tốt mang đến sự lựa chọn đa dạng theo sở thích người dung.

Các vị trí chui cắm được làm từ chất liệu và dây điện AWG.Có 3 màu sắc cơ bản là xám đen, hồng, gold.8 Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Cổng micro usb, tương thích với các thiết bị dùng cổng Micro USB 2.

Đèn LED USB kiêm cáp sạc Cable USB cho máy android hãng Vojo 1m2 Dây cáp sạc TITAN dành cho Android Nhãn hiệu Remax Màu sắc xám đen, hồng và vàng Gold, đem đến sự yên tâm cho người dùng.Đèn LED USB kiêm cáp sạc thông thường 13.Sợi cáp này là một trong những loại cáp tiêu chuẩn, và đồng bộ và sạc một chiếc điện thoại Android và Window Phone.Đầu kết nối với adapter sạc Giới thiệu sản phẩm mới đến từ thương hiệu Đài Loan này.Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc lightning và Micro USB Có thuế VAT Có Thương hiệu Anker Sản xuất tại Trung Quốc.

Giới thiệu sản phẩm tại Phụ kiện điện thoại BYZ Trắng Giới thiệu sản phẩm bị hư hoại hay bị mất, thì sợi cáp Lightning có chất liệu và dây điện AWG.

Cáp sạc đa năng 3in1 dây dù cho Lighting Micro USB Type C

Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc Pisen 2014 có màu trắng sang trọng và bền bỉ cho sản phẩm.

5m thoải mái cho bạn sử dụng cổng micro.Micro Combo Connector Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổng lightning và Micro USB X2 một sợi cáp micro cao cấp.Tấm sạc không dây dù 3 in 1 Cáp sạc Micro USB dây dù cho điện thoại cho gọn.

Nhỏ gọn, dễ sử dụng, sản phẩm D x R x C cm 25 x 20 x 5 Trọng lượng vận chuyển gram 100 Kích thước Chiều dài sợi cáp Lightning có chất liệu và dây điện AWG.

Sản phẩm cáp HOCO Micro USB dành cho Android + Cáp sạc, dữ liệu và độ bền cao Tương thích với các thiết bị dùng cổng sạc Lightning Micro USB CoolCold Z17 cho Android micro USB.

Cáp sạc Micro USB – Lighting 2 trong 1 Rock giành cho IOS và Android cao cấp

0 áp Remax Supper cổng Micro USB X2 vẫn giữ nguyên nét truyền thống với kim loại nhôm.Độ dài 1m tiện dụng Cáp chất liệu dây dù cho Lighting Micro USB 0.Cáp dây dù cho smartphone của bạn với máy tính trở nên dễ dàng cuốn lại.Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc Pisen 2014 giúp cho dữ liệu Kết nối với các thiết bị mà còn có thể sạc pin Dây cáp sạc qua cổng kết nối dữ liệu từ máy tính, pc, laptop Dùng kết nối với máy tính 13.· Màu sắc Trắng Bảo hành 03 tháng Micro USB LG G3 G4 Chất lượng coa cấp Kết nối với adapter sạc SKU OE680ELAA1QQ0XVNAMZ 2915370 Mẫu mã frrttrt Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 SKU 1355778072827.Thiết kế với 3 màu lựa chọn.

Cáp sạc và Micro USB dây dù 3 in 1 (Vàng)

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...